1
Bạn cần hỗ trợ?

Uống bột ngũ cốc có tăng vòng 1 không ?Theo nghiên cứu của các nhà xã hội học Mỹ công bố vào năm 2013 cho biết 74% đàn ông thích những cô nàng có vòng 1 nảy nở. Có nhiều chị em có vòng 1 không như mong muốn mà không biết cách làm sao để tăng kích thước vòng 1 an toàn mà hiệu quả, nhiều chị em mách nhau dùng bột ngũ cốc sẽ tăng kích thước vòng 1 nên có nhiều câu hỏi được đặt ra “uống bột ngũ cốc có tăng vòng 1 không“.

1. Uống bột ngũ cốc có tăng vòng 1 không ?

Thành phần tạo nên bột ngũ cốc được làm tức các loại đậu, trong các loại hạt họ đậu chứa rất nhiều vitamin, selen hữu cơ, Sắt, mangan, Ca,vitamin nhóm B, chất xơ, đường tự nhiên… những thành phần này giúp tăng estrogen trong cơ thể phụ nữ, điều tiết nội tiết tố nữ tăng lên, kích thích ngực phát triển từ đó dẫn đến tăng vòng 1 nhanh chóng.Những bạn nữ có vòng 1 khiêm tốn nguyên nhân chính do thiếu estrogen quá nhiều khiến cho vòng 1 không phát triển trong độ tuổi dậy thì kết hợp với ăn uống thiếu chất khiến vòng 1 của bạn mãi nhỏ.

Bột ngũ cốc có tăng vòng 1 không
Bột ngũ cốc có tăng vòng 1 không

Nhận định của các chuyên gia dinh dưỡng, các nhà khoa học cho biết 100% các đánh giá phụ nữ sử dụng bột ngũ cốc đều giúp tăng vòng 1 hiệu quả, ăm toàn. 98% phụ nữ trải nghiệm bột ngũ cốc tăng vòng 1 đều tự tin khoe dáng, yêu bản thân mình hơn. Vâng và quan trọng chị em sẽ hạnh phúc hơn bên nửa kia của mình để trại nghiệm nhiều hạnh phúc thăng hoa trong cuộc sống

2. Công dụng của một số loại đậu thành phần thiên nhiên chính tạo nên bột ngũ cốc tăng vòng 1:

– Đậu đen : tính mát, cung cấp hàm lượng protein…

– Đậu nành : chứa estrogen giúp phát triển vòng 1

– Đậu đỏ : Chứa vitamin B1, B6 tác dụng bổ máu,giảm căng thẳng, chống oxy hóa, chất sắt…

– Đậu xanh : mát gan, thanh nhiệt, giải đọc tố…

– Mè đen : Mịn da, đẹp tóc, thúc đẩy sự phát triển của não trì hoãn quá trình oxy hóa…

Bột ngũ cốc không chỉ tăng kích thước vòng 1 còn giúp chị em giảm căng thẳng, đẹp da, đẹp tóc …

Bột ngũ cốc có tăng vòng 1 không
Bột ngũ cốc có tăng vòng 1 không

3. Hướng dẫn làm bột ngũ cốc tăng kích thước vòng 1

Nguyên liệu bao gồm :

– Đậu đen : 0,5 kg.

– Đậu đỏ : 1 kg

– Đậu nành : 1 kg

– Đậu xanh nguyên hạt nguyên vỏ : 1kg

– Mè đen : 0,5kg

Sau khi mua đủ nguyên liệu trên rửa rạch sau đó rang chín từng loại đậu ử khoảng 30 phút để nguội, công đoạn cuối cùng mang đậu đi xay thành bột mịn và để tủ lạnh dùng dần

4. Cách uống bột ngũ cốc để tăng vòng 1 hiệu quả nhất

– Hàng ngày chị em pha bột ngũ cốc với nước ấm, sữa tươi, sữa ông thọ cùng với 250ml nước. Mỗi ngày uống 3 lần vào các bữa phụ, giữa các buổi, sau  bữa ăn 20 phút. Đối với chị em muốn giảm cân thì không dùng bột ngũ cốc với sữa nhé, trong sữa chiếm 1 lượng calo cao dễ tăng cân.

– Với tỷ lệ bột ngũ cốc như trên chị em uống trong khoảng 1,5 đến 2 tháng để đạt hiệu quả tối đa, không nên uống ít bột ngũ cốc quá, hiệu quả đạt được rất thấp

– Sau khoảng thời gian 2 đến 3 tuần uống bột ngũ cốc tăng vòng 1 chị em sẽ thấy hơi tức ngực 1 chút nhưng đừng lo đây là lúc phát huy tác dụng và chị em chuẩn bị hưởng thành quả nhé. Trong quá trình uống bột ngũ cốc nên kết hợp với massage sec tăng hiệu quả hơn nhiều.

Bột ngũ cốc có tăng vòng 1 không
Bột ngũ cốc có tăng vòng 1 không

=> Nên nhớ phải duy trì uống bột ngũ cốc ít nhất 2 tháng ngực mới thích nghi và phát triển. Nhiều bạn không đủ kiên nhẫn sẽ không đạt được kết quả như mong đợi đâu ạ. Những thứ tự nhiên tuy lâu đạt được nhưng một khi đã thành công thì lại rất bền . Mà bột ngũ cốc uống vừa thơm ngon, bỗ dưỡng lại có nhiều công dụng làm đẹp thì ngại gì mà không liệt kê bột ngũ cốc vào thực đơn hàng ngày cơ chứ chị em nhỉ.

Tham khảo các sản phẩm bột ngũ cốc đang kinh doanh tại Quân Béo

180.000
180.000
180.000
180.000

5. Mua bột ngũ cốc ở đâu an toàn, uy tín.

Bột ngũ cốc, bột trẻ em Quân Béo là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều chị em cũng như mẹ đang chăm bé. Với khâu lựa đậu loại chuẩn, đảm bảo an toàn thực phẩm của Bộ ý tế cho đến khâu sơ chế đảm bảo vệ sinh đến khâu đóng gói sản phẩm đều qua kiểm duyệt chặt chẽ vì lợi ích của người tiêu dùng. Bột Quân Béo hiện là thương hiệu đáng tin cậy nhất được nhiều người tiêu dùng.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button