1
Bạn cần hỗ trợ?

Thắc mắc bột ăn dặm có đủ chất không?

Bột ăn dặm liệu có đủ chất không?Trong một cuộc điều tra thăm dò ý kiến 100 mẹ đang trong thời kỳ cho con ăn dặm về vấn đề có tin tưởng vào bột ăn dặm không đã có nhiều ý kiến trái chiều khá thú vị. Tuy nhiên có tới một nửa con số này là ý kiến các mẹ nghi ngờ về bột ăn dặm. Các mẹ thắc mắc và lo lắng việc sử dụng bột ăn dặm sẽ khiến con mình bị thiếu hụt dinh dưỡng do không đủ chất.

Xem thêm: Sử dụng bột ăn dặm cho trẻ 10 tháng tuổi có gì cần lưu ý

Bột ăn dặm liệu có đủ chất không?
Bột ăn dặm liệu có đủ chất không?

Thực tế thì trong cuộc sống chúng tôi biết rằng còn rất nhiều mẹ nghi ngại và lo lắng bột ăn dặm có đủ chất không, thậm chí họ còn có cái nhìn khá ác cảm với bột ăn dặm pha sẵn và chỉ chọn chế độ ăn dặm tự nấu cho con. Nhưng cuộc thăm dò ý kiến này cũng đủ để cho chúng ta và các hãng sản xuất bột ăn dặm cần phải chú ý trong việc tạo dựng lòng tin của các mẹ bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín và đề cao sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Về việc thắc mắc bột ăn dặm có đủ chất hay không thì bản thân các loại bột ăn dặm chế biến sẵn bao giờ có đầy đủ 4 nhóm chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể bé bao gồm đạm, chất béo, chất bột đường, vitamin và khoáng chất. Các vi dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển thể chất và trí não đều được bổ sung vào bột ăn dặm cho bé (kể cả một số chất cơ thể khó tổng hợp) bao gồm Vitamin như A, B, K…, chất khoáng như Canxi, Phốt pho, Magie…, các acid amin cần thiết (trong đó có Lysine khá quan trọng),… Do đó, sử dụng bột ăn dặm chế biến sẵn với các thành phần dinh dưỡng đảm bảo sẽ cung cấp cho bé khá đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu phát triển khi mẹ pha chế theo đúng hướng dẫn. Tuyệt nhiên không thể có tình trạng bột ăn dặm không đáp ứng đủ chất cho các bé như mọi người vẫn nghi ngại, thắc mắc.

Phân tích như thế này nhưng không có nghĩa là 100% bé ăn bột ăn dặm sẽ đủ chất và phát triển nhanh chóng. Nếu các mẹ quan niệm dựa vào bột hoàn toàn mà không chịu nghiên cứu cách thức để bột ăn dặm kết hợp cùng thực phẩm gì để chế biến phù hợp nhất với các con thì việc bé bỏ ăn, chán chường cũng sẽ xảy ra. Và lúc này muốn hay không thì bột ăn dặm chế biến cũng bị mang tiếng oan là nguyên nhân khách quan dẫn tới việc bé thiếu hụt dinh dưỡng, không đảm bảo cho sự phát triển.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Trong sự nghiệp chăm con này, các mẹ nên biết rằng bột ăn dặm chế biến sẵn với công nghệ chế biến đảm bảo giữ lại tối ưu lượng chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, bổ sung thêm các vi chất để cung cấp đầy đủ cho nhu cầu phát triển toàn diện của bé nhưng cũng cần thay đổi và kết hợp thêm cùng nhiều hình thức khác, nếu cho bé dùng liên tục, dùng nhiều, ít thay đổi bé sẽ chán ăn, dần dần dẫn đến nguy cơ thiếu dinh dưỡng. Đây là hậu quả có thể nhìn thấy được do vậy để phát huy hết hiệu quả của bột ăn dặm chế biến sẵn các mẹ nhớ kết hợp với rau củ quả, thịt cả cho ngon miệng. Hoặc ngoài ra cũng bổ sung thêm cháo, cơm nát để thay đổi từng ngày. Chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt nhất và không còn lo lắng cân đo đóng đếm dinh dưỡng của bé khi ăn bột ăn dặm nữa.

Chúc các mẹ luôn hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra và thành công trong việc chăm sóc con cái nhé.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button