1
Bạn cần hỗ trợ?

Nỗi lòng các mẹ hỏi nhau tìm mua bột ăn dặm ở đâu tốtMua bột ăn dặm ở đâu tốt, đảm bảo và có thể yên tâm lựa chọn là vấn đề đau đầu của nhiều mẹ bỉm sữa là dân văn phòng. Khi cuộc sống và công việc bận mải, thời gian cho công việc ngốn khá nhiều khiến thời gian chăm con của các mẹ trở nên thu hẹp lại. Chính vì thế giải pháp của các mẹ bỉm sữa văn phòng là dùng các loại bột ăn dặm pha sẵn để đảm bảo con đủ dinh dưỡng mà lại không bị mất quá nhiều thời gian.

Xem thêm: Học nấu bột ăn dặm đúng cách cho bé ăn ngon

Chị Thúy Hậu – nhân viên kế toán công ty bất động sản tâm sự: “Mình làm trong ngành bất động sản nên thời gian rảnh rỗi hầu như không có nên bảo là về nhà ngồi lách cách chế biến cho con thì đó là chuyện quá xa xỉ. Mỗi ngày nói là 8 tiếng làm việc ở công ty nhưng thực chất phải lên tới 12 tiếng, cuối tuần thì nhiều khi cũng phải tham gia mở bán, sự kiện nên không có thời gian mà bày vẽ nữa. Thế cho nên đôi khi mình cũng phải bắt buộc lựa chọn những loại bột ăn dặm có sẵn cho con. Tuy hơi tội bé nhưng biết sao được, mình khó khăn nên bắt buộc phải lao động cật lực thôi”.

Không giống chị Hậu, chị Hoa – nhân viên trực tổng đài thì lại nhìn ra ưu điểm của bột pha sẵn nên tâm sự “Công việc tổng đài làm theo ca, lúc ca đêm, khi ca sáng xong lại ca chiều chẳng có gì cố định nên mình cũng có thời gian khá linh hoạt. Nói không chế biến được đồ ăn dặm cho con thì cũng không phải nhưng mình nghĩ mua bột ăn dặm pha sẵn cho con cũng khá hay và có nhiều công dụng đảm bảo cho sự phát triển của bé đấy chứ. Mẹ chồng mình cũng hay ở nhà chăm cháu giúp vợ chồng mình nên việc sử dụng bột ăn dặm càng thuận tiện hơn. Mình chỉ cần hướng dẫn bà liều lượng và định mức là dù không có mình thì hai bà cháu vẫn ăn uống ngon ơ. Vì thế chọn mua bột ăn dặm pha sẵn với mình khá là hợp lý”.

Khi các mẹ quyết định chuyển sang lựa chọn phương án bột ăn dặm cho các bé thì cũng là lúc từ những câu hỏi công dụng của bột sẽ hỏi về địa chỉ mua bột uy tín. Các mẹ rất hay truyền kinh nghiệm cho nhau đại loại như “Em hay mua ở chỗ xyz, chỗ này được lắm uy tín toàn hàng nhập, tự sản xuất đảm bảo quy trình, bột ngon sánh mịn, có nhiều vị con rất thích… bé nhà em ăn mà tăng cân đều đặn và khá hứng thú…”. Nói chung là chị em có nhiều lựa chọn và luồng thông tin khá trái chiều nhau.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Có nhiều mẹ chỉ dẫn tận tình khiến mình yên tâm lắm vì thực sự là các địa chỉ khá uy tín thật. Nhưng đôi khi cũng là các cửa hàng hoặc hãng bột vào tranh thủ quảng cáo và tung thông tin khiến mình bị rơi vào bẫy nên phải hết sức cẩn thận và chắt lọc thông tin. Vào các diễn đàn nào uy tín và có lịch sử lâu đời chút. Các mẹ khi được đưa ra lời khuyên thì cũng nên kiểm nghiệm chớ vội tin theo ngay” – chị Minh Hương tranh thủ trải lòng.

Chăm con nhỏ yêu cầu và đòi hỏi nhiều kỹ năng như cẩn thận, tỉ mẩn, nhanh nhẹn, chịu đựng nhưng cũng cần thông minh và tỉnh táo trước mọi vấn đề xảy ra trong quá trình nuôi dạy trẻ. Bởi đôi khi chỉ cần một quyết định sai lầm cũng sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mẹ và các bé. Vì thế mong rằng các mẹ hãy chắt lọc để có thể chọn lựa được những điều tốt đẹp nhất đến cho các con của mình.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button