1
Bạn cần hỗ trợ?

Những loại bột ăn dặm được ưa chuộng nhất hiện nayTrong giai đoạn con bắt đầu tập ăn dặm mẹ cần cho các bé làm quen với thức ăn đặc, sánh, sệt hơn sữa mẹ một chút để bé tiếp nhận dần dần với thức ăn. Do đó bé tập ăn dặm sẽ không cần quá nhiều bột vì vậy thường giai đoạn này các  mẹ hay dùng bột ăn dặm ăn liền pha với nước sôi sẽ phù hợp hơn, vừa nhanh chóng, sạch sẽ lại vừa tiết kiệm.

Xem thêm: Tại sao mẹ Việt không chuộng bột ăn dặm Việt Nam

Bột ăn dặm ăn liền đã được nghiên cứu và sản xuất để rất phù hợp với đối tượng trẻ sơ sinh bước vào giai đoạn ăn dặm. Nhờ hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ chế biến phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt của bé, đặc biệt bột khi thành phẩm rất mịn để bé dễ nuốt.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bột ăn liền nên cũng khó tìm ra được loại bột ăn dặm được ưa chuộng nhất hiện nay. Do các loại bột cơ bản không khác nhau nhiều về các chất dinh dưỡng, có chăng thì chỉ ở một vài chất dinh dưỡng bổ sung, hàm lượng các chất, mùi vị, thương hiệu, giá cả… Vì thế việc chọn bột ăn dặm nào tốt điều quan trọng là mẹ cần chọn từ các thương hiệu uy tín. Như vậy sẽ đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Mặt khác, nên dùng thử cho bé xem mức độ phù hợp như thế nào. Bột ăn dặm được ưa chuộng nhất là loại bé ăn ngon, hấp thụ tốt và phù hợp không gây ra tình trạng chán ăn bỏ bữa. Chính vì vậy chọn bột phù hợp với nhiều yếu tố cộng lại nên thành ra có đôi khi nhiều sản phẩm đắt tiền nhưng thực chất lại không phù hợp với bé.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bột ăn dặm cho bé
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bột ăn dặm cho bé

Hiện nay có rất nhiều sự cạnh tranh từ những loại bột khác nhau, hãng bột khác nhau nhưng chung quy lại thường chia làm hai dòng là bột ngoại và bột nội. Bột ngoại với các đại diện tiêu biểu nhiều năm như Hipp, Nestle, Heinz, Wakodo, Semper Thụy Điển, Bột ăn dặm Fleur Alpine Đức, bột ăn dặm Matsuya của Nhật… Bột nội thì bạn cũng sẽ không ngạc nhiên với 2 cái tên đình đám là Vinamilk và Nutifood luôn đứng đầu rồi mới đến các tên thuần Việt như Quân béo, Thành râu… Những nhãn hiệu được kể tên này là những loại bột ăn dặm được ưa chuộng nhất hiện nay của nhiều mẹ. Không quá khác xa về chất lượng so với các bột ngoại, bột nội cũng đã tạo ra được thị trường và sức ảnh hưởng riêng vì thế một số mẹ cũng dịch chuyển dần nhu cầu cho con ăn dặm bằng sản phẩm “made in Vietnam”… với chất lượng cao, quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho bé phát triển toàn diện về thể chất, trí não.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Nói chung là khi sử dụng bột ăn dặm thì thay vì nhãn hiệu mẹ hãy nên quan tâm đến sự phù hợp của các bé, kiểm tra xem nó có gây ảnh hưởng xấu gì không? Bột ăn dặm cần bổ sung đầy đủ vi chất dinh dưỡng cho bé, như Vitamin (A, B, K,…), chất khoáng (Can-xi, phốt-pho, ma-gie…),… để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé yêu. Mẹ có thể kiểm tra thành phần dinh dưỡng trên bao bì và chọn đúng loại bột phù hợp cho bé.

Có rất nhiều mẹ đã sử dụng và thật sự hài lòng về chất lượng sản phẩm của bột nội. Thực ra bột nội cũng có nhiều ưu điểm như phù hợp với khẩu vị của bé, giá thành chấp nhận…, song bên cạnh đó khi sử dụng cũng nên chú ý đến kỹ thuật pha cần phải khuấy đều để không bị vón cục và mẹ có thể bổ sung thêm rau xanh cũng như hoa quả giúp con hấp thu tối đa mọi dưỡng chất. Chỉ khi đó mới mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mẹ.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button