1
Bạn cần hỗ trợ?

Mua bột ăn dặm ở đâu là tốt cho bé và đảm bảo uy tín chất lượngMua bột ăn dặm ở đâu là tốt cho bé là câu hỏi khá phổ biến của các bà mẹ đang có con tuổi ăn dặm. Bột ăn dặm tốt phải được bé yêu thích nhờ hương vị thơm ngon, kích thích bé ăn ngon miệng.

Xem thêm : Mua bột gạo ăn dặm cho bé ở đâu là tốt nhất, đảm bảo chất lượng

Nhưng trên hết, bột ăn dặm tốt phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng nhiều hơn của bé. Bé ăn ngoan, bú giỏi, lên cân đều đặn. Có sức đề kháng tốt, nghĩa là mẹ đã chọn đúng loại bột cho con của mình rồi đấy.

Hãy cùng Quân Béo tìm hiểu xem mua bột ăn dặm ở đâu thì tốt cho bé mẹ nhé.

Mua bột ăn dặm ở đâu là tốt cho bé và đảm bảo uy tín chất lượng
Mua bột ăn dặm ở đâu là tốt cho bé và đảm bảo uy tín chất lượng

1. Bí quyết chọn bột ăn dặm cho bé.

a. Bé bắt đầu sử dụng bột ăn dặm

– Bố mẹ nên lưu ý những thành phần của bột ăn dặm có ghi trên bao bì của sản phẩm. Với những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé.

Bột ăn dặm của bé nên có đầy đủ dưỡng chất như vitamin (A, B, C, K…). Và khoáng chất như Canxi, magie, phốt pho…. Bên cạnh đó cũng có những những acid amin giúp cải thiện sụt cân, còi cọc, suy dinh dưỡng. Và bột ăn dặm giúp kích thích ngon miệng, hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng.

– Yếu tố tạo nên bột ăn dặm tốt dành cho bé ăn dặm là bột phải mềm mịn. Bởi trong vòng mấy tháng đầu đời bé chỉ bú mẹ nên chưa quen với những thức ăn lợn cợm. Bé chưa phát triển kĩ năng nhai nuốt nên bé cần một khoảng thời gian để làm quen.

– Vậy nên bột ăn dặm đầu tiên dành cho bé tập ăn dặm cần phải mềm mịn. Bé sẽ dàng học hỏi nhanh và dễ tiêu hóa hơn. Sẽ tránh được những nguy cơ gây sặc, hóc do bé chưa quen.

b. Một vài bí quyết chọn bột ăn dặm

– Trong giai đoạn khoảng 6 tháng đầu đời, hệ tiêu hóa của bé còn khá kém. Chỉ tiết được những men phân giải được chất tinh bột nhưng với lượng vừa phải. Không được quá nhiều cho một bữa bởi sẽ khiến bé bị đầy bụng, khó chịu. Vậy nên mẹ chọn những bột ăn dặm giúp bé dễ hấp thu và dễ tiêu hóa.

– Mẹ có thể pha bột ăn dặm cùng với sữa mẹ trước để cho bé ăn. Như vậy sẽ an toàn với hệ tiêu hóa còn yếu của bé.

– Trong khoảng giai đoạn 6 tháng đầu đời bé không chỉ tập ăn dặm. Mà còn cần phát triển về trí tuệ cùng thể chất. Trong giai đoạn này bé cần nhiều năng lượng và dưỡng chất để giúp bé phát triển nhanh nhất. Về kích thước, cân nặng và não bộ chuẩn. Bên cạnh đó xương, khớp và hệ thần kinh của bé cũng bắt đầu cứng cáp. Nên mẹ cần lựa chọn bột ăn dặm bổ sung năng lượng để bé phát triển toàn diện.

– Trong giai đoạn 6 tháng trở lên. Bé đã tập ngồi vững, lật, trườn, bò và tập bám vịn để đứng lên. Bởi vậy mẹ cần chọn bột ăn dặm phù hợp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bé.

Mua bột ăn dặm ở đâu là tốt cho bé và đảm bảo uy tín chất lượng
Mua bột ăn dặm ở đâu là tốt cho bé và đảm bảo uy tín chất lượng

2. Mua bột ăn dặm ở đâu.

Mua bột ăn dặm ở đâu, đang được những bà mẹ săn đón. Chính vì bột gạo cho bé ăn dặm có mặt ở khắp mọi nơi, mọi nẻo đường ngóc ngóc. Khiến những người mua không khỏi đặt ra câu hỏi ” Mua bột gạo cho bé ăn dặm ở đâu?“.

Đừng lo lắng, bột ăn dặm Quân Béo sẽ là điểm dừng lý tưởng của bạn.

Tham gia vào thị trường bột ngũ cốc, với kinh nghiệm chinh chiến hơn 10 năm nay. Bột ngũ cốc Quân Béo nói chung và bột ăn dặm Quân Béo nói riêng. Đã có mặt khắp mọi vùng quê của đất nước. Và xây dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng.

Luôn đặt sức khỏe của bé và niềm vui của mẹ lên hàng đầu. Bột ăn dặm Quân Béo cam kết cung cấp 100% bột ăn dặm nguyên chất. Được xơ chế qua các công đoạn thủ công. Nói không với hóa chất và chất bỏa quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Bạn chắc hẳn đã có câu trả lời cho câu hỏi “ mua bột ăn dặm ở đâu?” rồi chứ.

Qua bài viết này, hy vọng Quân Béo sẽ là một điểm dừng lý tưởng cho bạn.

Còn chờ gì nữa mà không đến Quân Béo. Để rinh ngay những gói bột ăn dặm cho bé khỏe mỗi ngày nhé.

Bột ăn dặm Quân Béo “ niềm vi của mẹ và sức khỏe của bé”

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button