1
Bạn cần hỗ trợ?

Mua bột ăn dặm cho bé cẩn thận kẻo bị lừa

Mua bột ăn dặm cho bé cẩn thận kẻo bị lừaCuộc sống hiện đại, công nghệ phát triển kéo theo nhu cầu của con người được thực hiện cũng như phục vụ tối ưu, nhanh chóng và dễ dàng hơn bất cứ lúc nào.  Mua sắm người ta không cần đến tận nơi và nhìn mặt nhau nữa. Chỉ cần máy tính hoặc điện thoại đặt hàng vài tiếng sau là có thể nhận hàng dễ dàng mà không phải mất quá nhiều công sức.

Xem thêm: Các bước cơ bản để pha bột ăn dặm đúng cách

Mua bột ăn dặm cho bé cẩn thận kẻo bị lừa
Mua bột ăn dặm cho bé cẩn thận kẻo bị lừa

Tuy nhiên cũng chính vì sự hiện đại và tiện dụng đó mà đôi khi dẫn đến những hậu quả không lường trước như lừa đảo và bán hàng kém chất lượng, làm ăn mất uy tín khiến những người mua hàng mất niềm tin vào sự tín nhiệm của mình với các shop online.

Trường hợp của chị Khánh Linh (Hà Đông) là một ví dụ điển hình: “Tôi đặt trên một trang bán hàng thương mại điện tử chuyên về đồ trẻ em xách tay một hộp bột ăn dặm cho con. Số tiền cũng khá đắt và tôi cũng phải chuyển tiền cọc trước nhưng trang này phải hơn tháng sau mới về hàng. Tôi phải gọi điện bao nhiêu lần họ mới xử lý, điên hơn là sản phẩm có ngày hết hạn khá gần không như quảng cáo. Tôi thắc mắc thì chỉ nhận được những lời hứa suông ậm ừ. Đến hôm nay thì bên đó chặn luôn số của tôi. Hộp bột ăn dặm cho bé tôi mua vẫn để đó vì tôi sợ con mình ăn vào sẽ bị nguy hại đến sức khỏe bởi sắp hết date. Chính vì thế khuyến cáo các mẹ nên lựa chọn các cửa hàng uy tín có trụ sở rõ ràng mà hàng có sẵn không phải vận chuyển nhé. Như thế rủi ro lắm”.

Mua bột ăn dặm cho bé cẩn thận kẻo bị lừa
Mua bột ăn dặm cho bé cẩn thận kẻo bị lừa

Rõ ràng trường hợp của chị Linh không phải là duy nhất, thực tế thì có khá nhiều kiểu làm ăn chộp giật lừa đảo như thế này khiến nhiều người mất niềm tin vào các shop bán online. Không riêng gì mua bột ăn dặm cho bé mà có nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, quần áo bị lừa quá hiển nhiên. Mỹ phẩm thì có thể là hàng nhái, kém chất lượng không có cơ sở chứng minh là hàng thật. Quần áo thì ảnh trên mạng một đằng nhưng khi mặc lên một kiểu không khác gì giẻ lau nhà…

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Một trong những tip cơ bản hướng dẫn người tiêu dùng không bị lừa đảo như trên cũng như có thể tìm được những địa chỉ ruột nhất là với những sản phẩm như bột ăn dặm của trẻ em thì trước tiên tiêu chí chọn cửa hàng phải là các cửa hàng lâu năm, uy tín. Sau khi lựa chọn thì nên qua cửa hàng kiểm nghiệm một vài lần sau đó mới hỏi web hoặc fanpage để đặt hàng. Trở thành khách ruột và địa chỉ uy tín cũng đã kiểm chứng thì việc mua hàng sẽ trở nên an toàn hơn, mọi thứ sẽ được bảo hành và đảm bảo, nhất là khi có những chương trình khuyến mãi gì bạn sẽ được chăm sóc rất kỹ lưỡng.

Như vậy là dù công nghệ hiện đại phát triển con người được hưởng lợi bao nhiêu thì cũng vẫn có những kẽ hở và lỗ hổng để những kẻ kiếm tiền bất chấp dở mọi thủ đoạn gây nguy hại cho xã hội, cộng đồng thậm chí là với cả trẻ nhỏ. Chính vì vậy các mẹ cần phải tỉnh táo để bảo vệ mình và những người thân yêu. Tuyệt đối đừng nhẹ dạ để kéo theo mình và gia đình trở thành con mồi béo bở cho các đối tượng lừa đảo. Quan trọng hơn là hãy lên tiếng gay gắt thậm chí gửi cảnh báo đến cho người quen một số trường  hợp từ nhỏ lẻ đến to tát để chú ý cảnh giác. Chúc các mẹ luôn bình an và vui vẻ.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button