1
Bạn cần hỗ trợ?

Mẹ cho bé ăn bột ăn dặm ăn liền như thế nào thì hiệu quảKhi con bắt đầu vào công cuộc ăn dặm thì nhiều mẹ quyết định sẽ tự tay chế biến đồ ăn cho con bằng những bữa bột tự nấu, những bữa cháo đủ chất hay bột hoa quả khá ngon và hấp dẫn. Bởi mẹ quan niệm rằng chỉ có những gì mình tự tay làm ra mới đảm bảo hiệu quả mà không biết rằng thực tế bé ăn bột ăn dặm ăn liền cũng rất tốt cho bé, điều quan trọng là chọn đúng thời điểm thì sẽ phát huy được tác dụng tốt nhất.

Xem thêm: Bé 7 tháng ăn được trái cây gì ngoài những loại khi 6 tháng tuổi đã ăn

So với bột mẹ tự chế biến từ rau củ cho con thì nhìn qua bột ăn dặm ăn liền dường như có rất nhiều khuyết điểm cũng như điểm trừ khiến bố mẹ không tin dùng nhưng trên thực tế việc sử dụng và cho bé ăn bột ăn dặm ăn liền cũng khá hợp lý và cứu nguy cho mẹ nhiều bàn thua trông thấy trong cách chăm con.

Thứ nhất là bé ăn bột ăn dặm ăn liền dễ dàng sử dụng không bị lỉnh kỉnh đồ đạc khi gia đình phải đi di chuyển khá xa khá dài trong những chuyến về quê, du lịch… Lúc này bé ăn bột ăn dặm ăn liền rất dễ sử dụng và chế biến sẽ giúp bố mẹ đơn giản và dễ dàng hơn trong việc cho con ăn.

Thứ hai là với những mẹ tự chế biến đồ ăn dặm cho bé thì việc cân đong đo đếm định lượng và luân phiên thay đổi các thực phẩm để bé có những bữa ăn dặm phong phú và đủ chất khiến mẹ trở nên mệt mỏi và stress vô cùng. Chính vì thế cho bé ăn bột ăn dặm pha liền vừa dễ thực hiện cũng như đúng liều lượng nên không thể thiếu vắng trên chặng đường ăn dặm của bé.

Cuối cùng thông thường trong bột ăn dặm đã bổ sung đầy đủ và cân đối các vi chất dinh dưỡng chính là phần không thể thiếu trong hành trình ăn dặm của bé. Trong mỗi chén bột ăn dặm ăn liền bé sẽ được cung cấp đến 21 vitamin và khoáng chất thiết yếu đặc biệt là Kẽm, Sắt, Canxi, vitamin D3, C, A, E,… để phát triển thể chất toàn diện. Hơn nữa, sản phẩm còn bổ sung hệ dưỡng chất thiết yếu gồm Axit folic, I ốt, Sắt, Taurin, Axit linoleic, đặc biệt DHA kết hợp với Lutein giúp tăng cường khả năng nhận thức, ghi nhớ và học hỏi cho bé yêu.

Do đó khi các mẹ lựa chọn cho con ăn bột ăn dặm ăn liền thì mẹ có thể lựa chọn bột từ sử dụng các hãng uy tín với các vị như gạo sữa, yYến mạch Sữa, gạo trái cây để giúp bé dễ chấp nhận hơn nhờ vị ngọt quen thuộc, gần giống với sữa. Giai đoạn tiếp theo, mẹ có thể chọn bột vị mặn như , Heo bó xôi , Gà rau củ , Yến mạch gà đậu Hà Lan, Cá hồi bông cải xanh, Bò rau củ, … để làm đa dạng khẩu vị cho bé.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Một cế độ dinh dưỡng lành mạnh, đầy đủ chất là một trong những yêu cầu thiết yếu hằng ngày của bé. Trong những tháng đầu đời, sữa mẹ được xem là nguồn cung cấp dinh dưỡng chính cho bé nhưng trong giai đoạn từ 4-6 tháng tuổi, mẹ có thể tập cho con ăn bột ăn dặm để bé lớn nhanh tuy nhiên khi cho bé ăn dặm mẹ cũng cần lưu ý thêm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé.

Có thể đối với những ông bố bà mẹ mới chăm con đầu lòng, thời gian này sẽ hơi căng thẳng một chút vì cả bố lẫn mẹ đều chưa hề có kinh nghiệm, nhưng cũng đừng quá lo lắng. Nếu chưa tự tin trong việc chế biến đồ ăn dặm cho bé thì mẹ có thể cho bé ăn bột ăn dặm ăn liền để giúp công cuộc chăm con của mẹ trở nên đơn giải hơn.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button