1
Bạn cần hỗ trợ?

Mẹ bỉm sữa mách nhau cách nấu bột ăn dặm cho bé 8 tháng tuổi nhàn tênh

Sử dụng bột ăn dặm sẵn giúp các mẹ rút bớt công đoạn chế biến đồ ăn dặm cho con


Cách nấu bột ăn dặm cho bé 8 tháng tuổi nhàn tênh
Cách nấu bột ăn dặm cho bé 8 tháng tuổi nhàn tênh

Xem thêm: Bột ăn dặm cho bé 6 tháng loại nào tốt mà các chuyên gia khuyên mẹ mua

Quỳnh, Lan, My và Liên là nhóm bạn đại học chơi thân với nhau. Lâu ngày họ có cuộc gặp gỡ sau thời gian dài bận rộn:

– Lan: Lâu lắm rồi nhóm các bà mẹ bỉm sữa chúng mình mới có dịp hội ngộ nhỉ?

– My: Ừ đúng rồi, kể từ khi cái Quỳnh nó sinh bé Chíp cũng được 8 tháng rồi còn gì.

Liên: Nhóm 4 đứa chơi thân hồi đại học bọn mình con cái 4, 5 tuổi hết rồi còn mỗi con Quỳnh hiếm muộn mãi bây giờ mới sinh được con Chip kể cũng tội.

– My: 36 tuổi mới làm mẹ lần đầu chắc nó cũng bỡ ngỡ và lóng ngóng lắm chúng mày ạ. Hôm trước tao gọi điện cho nó mà nghe được vài câu nó đã vội vàng cúp máy. Không biết hôm nay có đến café với chúng mình được không nữa.

– Lan: Ối giời nhắc đến Tào tháo là Tào tháo đến kìa.

– My: Gớm lâu ngày mới được gặp mẹ bỉm sữa quá. Sao nhìn mày héo hon gầy mòn mệt mỏi thế kia hả Quỳnh?

– Quỳnh: Khổ lắm chúng mày ạ, tao phải loạn cào cào mãi mới dứt ra đi đến đây gặp được chúng mày đấy. Gọi nước uống chưa, cho tao nước cam nhé.

– Liên: Rồi, ngồi xuống đây nghỉ ngơi đi đã. Trông mày không kịp thở rồi kìa.

– Quỳnh: Thì đúng là tao không kịp thở đây này, con với cái mệt quá chúng mày ạ. Tao phải nghỉ làm ở nhà chăm con đấy, vừa có giúp việc với cả tao nữa mà chạy theo bé Chip cũng bở hơi tai, không có thời gian lo cho bản thân nữa.

– Lan: Ơ hay, sao mày phải chạy theo bé Chíp, nó 8 tháng đã biết chạy rồi à.

– My: Đúng rồi, con mày là siêu nhân à.

– Quỳnh: Không, chúng mày nhao nhao lên thế để tao giải thích. Không phải Chip biết chạy mà tao chạy theo phục vụ nó cũng bở hơi tai, đúng là làm mẹ khi có tí tuổi mất sức lắm.

– Liên: Gớm bà ba cái tuổi ranh mà có tuổi. Vấn đề như nào nói ra để các mẹ bỉm sữa bọn tao gỡ rối cho nào. Dù gì thì các chị đây cũng đã từng kinh qua 2 lần sinh nở và nuôi con qua tuổi bé Chip nhà mày. Chả nhẽ không gỡ rối được con bạn thân à. Phải không chúng mày?

– Lan: Đúng đấy, việc này với bọn tao bây giờ là muỗi, mày nói đi.

– My: Việc gì. Chắc là giai đoạn này nó lại luống cuống trong việc cho con ăn dặm thôi.

– Quỳnh: Sao mày nói chuẩn thế hả My? Tao đang đau đầu vì con Chip nhà tao nó kén ăn, tao chế biến đủ kiểu mà nó chả hợp tác gì cả. Ngày nào cũng lỉnh kỉnh đồ đạc chế biến thơm ngon ngào ngạt mà con mình cứ quay mặt đi không thèm ăn có điên không chứ. Cả tuần nay không ăn gì sút đi trông thấy, còn tao chúng mày nhìn xem có khác gì khọm già không. Chán mớ đời ấy.

Sử dụng bột ăn dặm sẵn giúp các mẹ rút bớt công đoạn chế biến đồ ăn dặm cho con
Sử dụng bột ăn dặm sẵn giúp các mẹ rút bớt công đoạn chế biến đồ ăn dặm cho con

– My: Mày đúng là con gà, việc gì phải lỉnh kỉnh mất công sức thế. Cách nấu bột ăn dặm cho bé 8 tháng tuổi đúng tuổi con Chíp nhà mày người ta ra rả ngày đêm mà không nắm được à.

– Quỳnh: Cách nào sao tao chả thấy quảng cáo gì cả vậy.

– Lan: Gọi mày là con gà cũng không sai tí nào Quỳnh ạ. Ngày nay họ chủ yếu cho con ăn bột ăn dặm sẵn rồi chỉ cần pha và quấy sẵn lên là con có ngay bát bột ăn dặm ngon lành đủ chất mà mẹ cũng khỏi phải nhọc công.

– Quỳnh: Bột ăn dặm sẵn á, ăn thế chả đảm bảo gì cả ấy.

– Liên: Lạy bà, bột ăn dặm được xay sẵn từ bột ngũ cốc đảm bảo, mày sử dụng có việc gì mà không đảm bảo. Không yêu tâm thì mày cứ ngồi đấy ôm cách truyền thống của mày trong vô vọng đi.

– My: Thôi thôi, không phải lúc để chúng ta cãi nhau, việc bây giờ là tìm giải pháp. Tao nghĩ mày nên thay đổi quan niệm, thị trường bây giờ có khá nhiều loại bột ăn dặm cho bé 8 tháng, 6 tháng, 7 tháng… rất tốt và đảm bảo uy tín. Mà độ uy tín thì địa chỉ bọn tao từng mua thì chắc cú 100% rồi, chẳng gì ba đứa tao cũng đã nuôi được mấy đứa con kháu khỉnh khỏe mạnh còn gì.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

– Quỳnh: Ờ thì tao nhờ bọn mày tư vấn vậy. Bọn mày thấy ok thì tao cũng ok, miễn phù hợp và an toàn cho bé Chip là được, chúng mày cũng biết đấy vợ chồng tao mãi mới có bé Chip nên lo lắng cũng là điều đương nhiên.

– Lan: Bọn tao hiểu mà, bây giờ bọn tao sẽ dẫn mày đi đến vài cửa hàng uy tín bán bột ăn dặm xay sẵn cho bé, mày thấy loại nào phù hợp thì lựa chọn thử cho Chip xem sao. Nếu nó thích thì tốt còn không thì chúng mình cùng bàn cách khác để mày thư giãn chứ nhìn bây giờ khiếp không.

– My: Rồi, bây giờ chúng ta cùng chung tay tìm loại bột ăn dặm tốt nhất cho bé Chip và cải tổ lại thời gian cho con Quỳnh. Uống nước đi chúng mày, xong mình bay đi mua bột luôn để thăm Chip luôn. Có khi tao phải dấm trước làm con dâu cho cu Bom nhà tao ấy chứ.

Ok chúng mình cùng đi nào.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button