1
Bạn cần hỗ trợ?

Lý giải nguyên nhân các mẹ chuộng bột ăn dặm hữu cơThời gian gần đây nhiều người thường hay nhắc đến bột ăn dặm hữu cơ cho bé. Vậy bột ăn dặm hữu cơ là gì? Hiệu quả của bột ăn dặm hữu cơ như thế nào mà các mẹ lại chuộng thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại bột này nhé.

Xem thêm: Nguy hiểm khi sử dụng quá sớm bột ăn dặm dành cho bé 4 tháng tuổi

Bột ăn dặm hữu cơ thực chất là bột ăn dặm organic. Organic tức là những thực phẩm được nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ không có phân bón hoá học, không hàm lượng thuốc trừ sâu… Tiêu chuẩn và chứng nhận Organic bắt nguồn từ châu Âu có nghĩa là siêu sạch và hoàn toàn hữu cơ. Những sản phẩm Organic luôn đảm bảo về độ an toàn và dinh dưỡng, rất có lợi cho sức khỏe của con người. Một sản phẩm để được chứng nhận là Organic phải đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về: không chứa chất trừ sâu, không có chất kích thích tăng trưởng, không chứa phân bón hóa học, không hương liệu, không phẩm màu và chất bảo quản…nói chung là phải đảm bảo gắt gao những tiêu chí trên từ khi khâu đầu tiên cho đến khâu cuối cùng.

Chính vì nguồn nguyên liệu đảm bảo này mà bột ăn dặm được chế biến từ thực phầm hữu cơ vô cùng an toàn, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì không chứa dư lượng kháng sinh hay hóa chất không cần thiết nào có trong bột. Vì vậy nhất là khi bé mới tập làm quen với chế độ ăn dặm thì bột ăn dặm hữu cơ đảm bảo được chất lượng, an toàn và chứa thành phần dưỡng chất cần thiết cho bé luôn là thông tin được mẹ quan tâm hàng đầu.

Bột ăn dặm hữu cơ là sản phẩm nhận được phản hồi tích cực từ các bà mẹ về độ siêu sạch, thành phần không sử dụng chất bảo quản, không chứa Gluten hay bất cứ loại hương liệu tạo màu, tạo mùi, không biến đổi gen. Đặc biệt là bột có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như sắt, kẽm, calcium, vitamin D,… đã được chứng nhận Organic. Bột ăn dặm hữu cơ còn mang hương vị thơm ngon gần với sữa mẹ, giúp trẻ ăn dặm sớm không quá bị lạ lẫm khi dùng song song ty mẹ.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Đặc biệt với bột ăn dặm thông thường thì thời gian để bé làm quen là từ tháng thứ 6 trở đi nhưng nếu mẹ sử dụng bột ăn dặm hữu cơ thì bé có thể bắt đầu sử dụng được trong giai đoạn hơn 4 tháng. Với nguồn cung cấp dưỡng chất hữu cơ, an toàn, không chứa chất tạo màu, chất bảo quản, không biến đổi gen, không chứa đường nhưng lại dễ dàng pha chế, không cần đun nấu, giúp mẹ tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra chất xơ trong bột còn giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khoẻ mạnh, hấp thụ dinh dưỡng nhanh.

Thực phẩm hữu cơ được nuôi trồng theo một quy trình rất nghiêm ngặt để tránh sâu, rầu, côn trùng làm hại cho cây mà hoàn toàn không dùng đến thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng. Do được nuôi trồng như vậy nên những loại thực phẩm hữu cơ luôn được đánh giá là nhiều chất dinh dưỡng vì có hàm lượng vitamin, chất đạm, chất oxy hóa và các dưỡng chất khác cao hơn thực phẩm thông thường. Do đó, cũng giúp cho cơ thể trẻ được hấp thụ một lượng chất dinh dưỡng hoàn toàn sạch.

Mặc dù các sản phẩm như bột ăn dặm hữu cơ rất được các mẹ ưa chuộng do nguồn gốc “hoàn toàn sạch” của nó nhưng giá lại hơi chát nên nhiều mẹ cũng còn lưỡng lự và e dè. Nhưng không vì giá cao hơn một chút mà độ hot của nó bị dừng lại, thực tế có nhiều mẹ chịu chơi chấp nhận sản phẩm “đắt xắt ra miếng” để con cái mình có cơ hội được sử dụng một loại thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button