Uống bột ngũ cốc tăng vòng 1, cách làm bột ngũ cốc tăng size vòng 1

Uống bột ngũ cốc tăng vòng 1 là một trong những phương pháp giúp chị em cải thiện số đo vòng 1 an toàn, nhanh và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Bột ngũ cốc tăng vòng 1 được bán ở đâu ? Chế biến như thế nào ? thì chị em hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

I. Cách làm bột ngũ cốc tăng vòng 1.

1. Nguyên liệu.

+ 1kg đậu tương.

+ 1kg đậu xanh nguyên vỏ.

+ 1kg đậu đỏ.

+ 0,5kg đậu đen.

+ 0,5kg vừng đen.

Để có chất lượng tốt nhất các bạn nên chọn mua các hạt ngũ cốc nguyên chất được bán tại các cửa hàng uy tín, nhiều người mua để tránh mua phải các cửa hàng bán ngoài đường, ngoài chợ luôn sử dụng chất bảo quản.

2. Triển khai.

Chuẩn bị các loại ngũ cốc trên theo tỉ lệ 1:1 còn riêng mè đen là 0,5. Rửa sạch rồi rang tất cả các loại ngũ cốc sau đó cho vào máy xay sinh tố, xay đi xay lại nhiều lần để bột ngũ cốc mịn và nhuyễn nhất có thể.

Sau đó cho vào hộp nhựa, hộp thủy tinh và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

3. Cách uống bột ngũ cốc tăng vòng 1.

Nên uống 3 lần/ngày vào giữa các buổi sáng, chiều, tối. Uống trước các bữa ăn khoảng 20 phút. Nên cho thêm đường, sữa tươi và để dễ uống hơn và nhiều dinh dưỡng hơn.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

Mỗi lần làm bột ngũ cốc tăng vòng 1 nên làm 4 - 6 kg và dùng dần trong 2-6 tháng. Sau khi sử dụng bột ngũ cốc trên khoảng 3 tuần thì ngực đã có những dấu hiệu nở ngực và tức ngực, đó chính là lúc bột ngũ cốc đã bắt đầu có tác dụng.

Nên kết hợp các bài tập như chống đẩy, mát xa ngực mỗi ngày để ngực săn chắc và phát triển nhanh hơn.

II. Lưu ý khi uống bột ngũ cốc tăng vòng 1.

Muốn có được vòng ngực đầy đặn và săn chắc đòi hỏi người sử dụng bột ngũ cốc phải kiên trì uống, không bỏ bữa và ăn đúng liều lượng như ở trên thì kết quả mới như ý muốn. Nếu như bạn không có điều kiện và thời gian để chế biến bột ngũ cốc tăng vòng 1 thì có thể đặt hàng mua bột ngũ cốc tăng size vòng 1 tại đây. Quân béo sẽ đóng hàng, vận chuyển tận nhà cho bạn với giá ưu đãi nhất.

Call