Uống bột đậu xanh trị mụn, cách sử dụng bột đậu xanh làm đẹp mới của chị em

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị mụn khác nhau như Lazer, tiêm, thuốc, spa, phẫu thuật hay mỹ phẩm nhưng dường như không thể giải quyết triệt để và tận gốc mụn trứng cá, mụn đầu đen, thâm, nám. Quân béo biết một bí quyết trị mụn hiệu quả, chi phí cũng rất rẻ đó là : uống bột đậu xanh trị mụn, cách dùng bột đậu xanh làm đẹp này đã được rất nhiều chị em tin dùng trong nhiều năm nay.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

1. Rửa mặt bằng bột đậu xanh trị mụn.

– Trộn đều hỗn hợp 2 thìa cafe với nước ấm thành dạng sệt sau đó thoa lên mặt và massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút, massage kỹ vùng có mụn và sau đó ewar sạch bằng nước ấm. Làm như thế 2-3 lần/ tuần sẽ giúp da sạch mụn, trắng lên rõ rệt.

2. Dùng mặt nạ bột đậu xanh trị mụn với sữa tươi.

– Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm.

– Cho khoảng 2 thìa cafe bột đậu xanh trị mụn vào bát sữa tươi không đường sao cho sánh mịn. Dùng hỗn hợp này thoa lên mặt một lớp mỏng, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Đắp 2 lần mỗi tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

3. Đắp mặt nạ bột đậu xanh trị mụn.

Trước khi đắp mặt nạ bột đậu xanh trị mụn bạn nên rửa mặt thật sạch bằng nước mát. Sau đó hòa 100g bột đậu xanh trị mụn với nước ấm thành 1 hỗn hợp dạng keo rồi thoa đều lên mặt tầm 20 phút, rửa sạch và massage nhẹ nhàng bằng tay, mỗi tuần thực hiện 2 lần như thế sau 4 tuần da bạn sẽ sạch mụn và sáng mịn hơn rất nhiều.

Trên đây là những cách dùng bột đậu xanh làm đẹp được nhiều khách hàng uống bột đậu xanh trị mụn tại Quân béo chia sẻ lại. Để mua bột đậu xanh trị mụn với giá rẻ nhất, uy tín nhất thị trường bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên website botquanbeo.vn ngay từ bây giờ hoặc có thể ghé qua số 50 Châu Long, Ba Đình, Hà Nội chọn lọc những hạt đậu xanh nguyên chất tốt nhất về chế biến bột đậu xanh trị mụn nhé.

Call