Mua bột ngũ cốc ở đâu chất lượng, giá tốt

Bột ngũ cốc là loại thực phẩm bổ dưỡng với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của chúng ta cho nên bột ngũ cốc không còn xa lạ gì với nhiều người. Trên thị trường bán rất nhiều bột ngũ cốc, đa dạng sản phẩm để lựa chọn vì thế thế có nhiều cá nhân, cơ sở vì lợi ích riêng kiếm lợi nhuận mà làm ra nhiều loại ngũ cốc không chất lượng, bán với giá thành rất rẻ đánh vào tâm lý người tiêu dùng, gây nhiễu giá. Người dùng lần 1 sẽ không quay lại lần 2 nên gây e ngại cho những người mua ngũ cốc phải đặt câu hỏi mua bột ngũ cốc ở đâu.

Tại Hà Nội có cơ sở Bột ngũ cốc Quân Béo là đơn vị được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng khi mua ngũ cốc. Bán bột ngũ cốc từ năm 2006 đến nay không có cơ sở, cửa hàng nào tại Hà Nội có thể đánh bại thương hiệu Bột Quân Béo cả về chất lượng sản phẩm đến giá cả.

1. Tại sao nên mua bột ngũ cốc Quân Béo

Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng, cách phục vụ và quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm đã đi vào lòng người tiêu dùng, một người dùng trăm người biết với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng bột ngũ cốc Quân Béo đã được truyền tay nhau bởi chính người sử dụng ngũ cốc. Tôi dùng ngũ cốc tốt tôi sẽ chia sẻ loại thực phẩm này cho người thân của tôi, bạn bè của tôi cứ thế thương hiệu bột ngũ cốc Quân Béo đã đi vào lòng người tiêu dùng từ những ngày đầu năm 2006 đến nay.

Các sản phẩm Bột ngũ cốc Quân Béo đều được kiểm định chất lượng với nhiều năm góp mặt trên thị trường Việt Nam thương hiệu đã đạt được nhiều cúp vàng.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

2. Bột ngũ cốc Quân Béo được làm như thế nào ?

Bột ngũ cốc luôn được thu mua từ những cánh đồng của bà con các vùng quê, tại đây các loại hạt thực vật luôn tươi ngon, nguyên chất nhất vì muốn làm nên loại bột ngũ cốc chất lượng quan trọng nhất là nguyên liệu phải chuẩn, an toàn mới làm nên bột ngũ cốc ngon.

Khi thu mua về Quân Béo loại những hạt hỏng, sạn, tạp chất sau đó rửa sạch với nước nhiều lần, phơi nắng cho ráo nước.

Tiếp theo đem hạt ngũ cốc đi rang cho đậu chín và thơm.

Khi hạt đã chín sẽ được ủ 20 đến 30 phút sau đó để nguội hẳn và đem hạt ngũ cốc đi xay mịn.

Công đoạn cuối đóng gói sản phẩm với nhãn mác, tem mang thương hiệu Quân Béo.

Các công đoạn chế biến Bột ngũ cốc Quân béo không khác các công đoạn nhà làm tí nào nên các bạn cứ an tâm mà mua và sử dụng bột ngũ cốc tại cơ sở Quân Béo.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

3. Bảo quản bột ngũ cốc Quân Béo

Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Tại cơ sở Bột ngũ cốc Quân Béo người mua luôn được khuyên không nên mua quá nhiều bột một lúc vì tại đây Bột ngũ cốc không có chứa các chất bảo quản nên hạn sử dụng rất ngắn chỉ được 2 tháng, nên người dùng chỉ mua đủ dùng trong khoảng 2 tháng hết lại mua tiếp để luôn được thưởng thức loại ngũ cốc thơm ngon bổ dưỡng nhất.

Bột ngũ cốc không nên để ở nơi ẩm thấp dễ khiến bột ngũ cốc bị mốc. Nên bảo quản bột trong ngăn mát tủ lạnh.

4. Bột ngũ cốc Quân Béo đa dạng loại ngũ cốc để bạn lựa chọn

Bột ngũ cốc Quân Béo có nhiều loại Bột ngũ cốc đa dạng như : bột ngũ cốc tăng cânbột ngũ cốc giảm cânbột ngũ cốc tập gymbột ngũ cốc cho người tiểu đườngbột ăn dặm cho bébột ngũ cốc lợi sữa cho mẹ,…

Những ai ở Hà Nội qua địa chỉ số 50 Châu Long – Ba Đình – Hà Nội để lựa chọn loại ngũ cốc cho riêng mình cũng như người thân, còn những ai ở xa hoặc không có thời gian mà muốn mua bột ngũ cốc tốt, chất lượng, giá cả hợp lý thì gọi đến số Hotline Quân Béo để được tư vấn và mua hàng nhé !

Call