Mua bột gạo lứt ở đâu Hà Nội giá tốt nhất thị trường

Ngày nay, để mua bột gạo lứt thì vô cùng đơn giản. Chúng ta có thể ghé qua các cửa hàng bán gạo lứt ở các chợ, siêu thị hoặc thậm chí trên các website bán hàng thực phẩm như Bibomart hay kidplaza. Tuy nhiên, để mua bột gạo lứt nguyên chất tại Hà Nội thì bạn nên đến chuỗi đại lý ngũ cốc Quân béo tọa lạc tại 50 Châu Long, Ba Đình, Hà Nội để được mua bột gạo lứt nguyên chất với giá tốt nhất và đảm bảo nhất.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn đã mua bột gạo lứt trong các siêu thị hay hội chợ có lẽ bạn cũng phát hiện trằng bên trong bột gạo lứt có thêm 1 số loại ngũ cốc khác và vani cho dễ dùng. Nhưng đối với Quân béo thì tập trung tất cả cho gạo lứt rang và cam kết nguyên chất.

Khi nhu cầu mua bột gạo lứt tăng cao, cũng là lúc thị trường bột gạo lứt bị pha trộn nhiều hóa chất và chất phụ gia ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng cũng như những tác dụng tuyệt vời của gạo lứt rang. Quân béo đã sàng lọc những hạt gạo lứt chắc mẩy, vệ sinh chế biến kỹ càng để tạo nên loại bột mịn màu nâu mịn và hương gạo rang rất thơm. Ngũ cốc Quân Béo xin cam kết :

– Đổi trả hàng miễn phí nếu quý khách nào không hài lòng chất lượng về bột gạo lứt khi mua tại Quân Béo.

– Hoàn tiền gấp đôi nếu khách hàng nào chứng minh bột gạo lứt tại Quân Béo không nguyên chất.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

Ra đời và phát triển từ năm 2006 đến nay, thương hiệu bột ngũ cốc Quân Béo đã đạt được nhiều cúp vàng, chứng nhận sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm và được nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm nhất trong những năm qua. Bên cạnh bột gạo lứt, Quân béo còn cung cấp và phân phối các sản phẩm ngũ cốc khác trên toàn quốc, với giá tốt nhất và uy tín nhất thị trường. Để được tư vấn thêm về tác dụng cũng như cách sử dụng bột gạo lứt, bạn có thể liên hệ qua Hotline tư vấn 0982 010 283 để được hỗ trợ và mua bột gạo lứt với giá tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Call