Mua bột đậu đỏ ở đâu là tốt nhất Hà Nội ?

Bột đậu đỏ là một trong những loại bột ngũ cốc rất hữu dụng, bột đậu đỏ không chỉ có tác dụng về mặt dinh dưỡng mà đối với làm đẹp bột đậu đỏ là một trong những bí quyết làm sáng da của chị em phụ nữ. Mặc dù bột đậu đỏ là sản phẩm phổ biến, có thể tìm mua được ở bất cứ đâu. Thế nhưng, mua bột đậu đỏ ở đâu an toàn và đảm bảo thì không phải ai cũng biết. Vậy nên mua bột đậu đỏ ở đâu để đảm bảo sự nguyên chất và an toàn, hôm nay Quân béo sẽ chia sẻ các bạn bí quyết chọn mua bột đậu đỏ tốt nhất.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

Nếu có thời gian và điều kiện bạn nên mua nguyên hạt đậu đỏ về xay và chế biến để đảm bảo an toàn. Khi chọn bột đậu đỏ Nên chọn những hạt tròn, mập, to và không bị mốc, lép. Chọn mua đậu đỏ có nguồn gốc rõ ràng để được đảm bảo về chất lượng.

Bột đậu đỏ dưỡng da có màu gì

Tưởng rằng đậu đỏ có màu đỏ thì bột cũng phải màu đỏ thế nhưng khi xay ra thì bột đậu đỏ lại có màu trắng, bởi chỉ có lớp vỏ của đậu đỏ là màu đỏ, còn hạt nhân bên trong lại là màu trắng. Các vỏ hạt không tan trong nước, cũng không có hại, chúng chỉ như các hạt mát xa trong sữa rửa mặt nên các bạn hãy cứ an tâm đắp mặt khi thấy những hạt vụn li ti trong bột đậu đỏ nhé.

Cách bảo quản bột đậu đỏ như thế nào ?

Chính vì bột đậu đỏ có nguồn gốc từ thiên nhiên và không chứa chất bảo quản nên bạn chỉ cần buộc kín, hoặc đậy nắp hộp bột đậu đỏ lại, để nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời thì thời gian sử dụng có thể kéo dài từ 2-4 tháng.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

Còn nếu bạn không có thời gian để mua bột đậu đỏ và không biết nên mua bột đậu đỏ ở đâu cho đảm bảo thì các bạn có thể đến với Bột Ngũ cốc Quân Béo để chọn mua những loại bột đậu đỏ tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường.

Nguồn gốc của bột đậu đỏ Quân Béo

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, Ngũ cốc Quân Béo luôn tìm đến các cánh đồng trồng đậu đỏ của người dân từ mọi vùng quê để thu mua những hạt đậu nguyên chất. Sau đó là quy trình chọn lọc, loại bỏ hạt xấu, hạt kém chất lượng và đóng gói sản phẩm tại các xưởng chế biến trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngoài bột đậu đỏ, bột ngũ cốc còn thu mua và sản xuất nhiều loại bột ngũ cốc khác để phục vụ nhiều đối tượng sử dụng khác nhau nhằm mang lại tối đa nhu cầu của khách hàng. Để mua được bột đậu đỏ tốt nhất tại Quân Béo quý khách có thể liên hệ Hotline 0982010283 hoặc đặt hàng trên hệ thống website của bột ngũ cốc Quân Béo, nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp liên hệ lại quý khách để xác nhận đơn hàng.

Call