Mua bột ăn dặm ở đâu uy tín, chất lượng tốt nhất

Mẹ nào cũng lo lắng khôn nguôi khi bé nhà mình bước vào giai đoạn ăn dặm. Mẹ tự đặt ra hàng tá các câu hỏi nào là bột ăn dặm nào tốt? Và mua bột ăn dặm ở đâu thì có thể yên tâm? Các mẹ hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Mua bột ăn dặm ở đâu còn phụ thuộc vào lứa tuổi của bé

Ở mỗi giai đoạn ăn dặm khác nhau bé lại dùng các loại bột ăn dặm với các tiêu chí dinh dưỡng khác nhau. Vì vậy mua bột ăn dặm ở đâu cũng là điều được các mẹ quan tâm.

Khi bé mới bước vào giai đoạn ăn dặm thì mẹ nên mua cho bé bột ăn dặm thật nhuyễn, mềm, mịn. Đặc biệt, có hương vị giống sữa mẹ thì càng tốt. Một ngày mẹ không nên cho bé ăn quá nhiều bữa.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

Đối với bé đã tầm 7 đến 8 tháng tuổi thì mẹ có thể mua bột dễ dàng hơn. Lúc đó bé có hệ tiêu hóa hoàn chỉnh nên có thể ăn hầu hết các loại rau, củ. Mẹ nên cho bé tự ăn, không ép bé ăn. Và ngày có thể cho bé 2 đến 3 bữa. Thêm vào đó là các bữa phụ với hoa quả, sữa công thức,…

Với các bé từ 8 tháng trở đi thì mẹ rèn cho bé thói quen sinh hoạt hàng ngày. Khi đó bé đã có thể tiếp nhận thói quen sinh hoạt, ăn uống. Mẹ cho bé ăn cháo không cần quá nhuyễn. Trong cháo thì thêm cả thịt,… Mẹ có thể nhai cơm cho bé ăn trong thời điểm này.

Mua bột ăn dặm ở đâu còn phụ thuộc vào lượng dinh dưỡng trong bột

Bột ăn dặm tốt là bột phải có đầy đủ các tiêu chí dưới đây

Thứ nhất, mua bột ăn dặm ở đâu nếu bột đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bé bao gồm đầy đủ vi chất dinh dưỡng cho bé, như Vitamin (A, B, K,…), chất khoáng (Can-xi, phốt-pho, ma-gie…),… để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé yêu. Mẹ có thể kiểm tra thành phần dinh dưỡng trên bao bì và chọn đúng loại bột ăn dặm phù hợp cho bé.

Thứ hai, mua bột ăn dặm ở đâu mà bột sẽ mang đến cho bé bữa ăn dễ dàng vì những hạt bột được say nhuyễn, mềm và mịn khiến bé không thấy khó chịu khi nuốt vào chiếc bụng nhỏ xinh.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

Thứ ba, bột ăn dặm đảm bảo mang đến cho bé bữa ăn ngon với vô vàn hương vị mà bé có thể tha hồ chọn lựa. Nếu bé mới ăn bữa đầu tiên thì mẹ có thể chọn mua bột ăn dặm ở đâu có mùi vị giống sữa mẹ để bé dễ dàng ăn mà không bỡ ngỡ.

Cuối cùng, bột ăn dặm là túi lưu lại khoảnh khắc của bé với muôn ngàn cảm xúc khi bắt đầu một bữa ăn mới lạ đầu tiên của cuộc đời mà không phải là sữa mẹ. Cảm xúc của bé sẽ lan truyền hạnh phúc đến cho mọi người xung quanh và chính bột ăn dặm sẽ là thứ lưu giữ trọn vẹn những điều đó.

Vậy mua bột ăn dặm ở đâu là uy tín?

Có rất nhiều cơ sở bán bột ăn dặm trên địa bàn Hà Nội tuy nhiên để nói về chất lượng cũng như giá thành thì chưa cơ sở nào vượt mặt được cơ sở Quân Béo.

Nổi tiếng với những hộp bột ăn dặm đầy đủ dinh dưỡng cũng như đa dạng hương vị bột ăn dặm Quân Béo đã chiếm trọn niềm tin của các mẹ ở mọi miền tổ quốc.

Các bé ăn bột quân béo bé nào cũng phát triển khỏe mạnh và kháu khỉnh. Điều mà các mẹ trăn trở đã có lời giải đáp. Các mẹ hãy nhanh chân đến để mang bột ăn dặm Quân Béo về cho bé nhà mình ngay thôi!

Call