Bột ngũ cốc mua ở đâu nguyên chất 100% an toàn, uy tín

Giữa thị trường hàng giả hàng nhái tràn lan như hiện nay thì để mua được ngũ cốc nguyên chất 100% là việc không hề đơn giản. Vậy bột ngũ cốc mua ở đâu uy tín và đảm bảo nhất ? Đặt mua bột ngũ cốc Online liệu có an toàn ?

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

Có thể nói, bột ngũ cốc rất dễ tìm, rất dễ mua và giá bột ngũ cốc cũng chỉ khoảng 120-150k ( khá là rẻ ). Nhiều người nói, có mỗi 120k thôi mua thì cứ mua, sao còn quan tâm đến việc bột ngũ cốc mua ở đâu uy tín làm gì nữa ! Thực ra vấn đề không nằm ở đồng tiền. Rẻ thì rẻ thật nhưng nếu như bột ngũ cốc bạn mua là hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng có sử dụng hàm lượng chất bảo quản cao thì không những bạn sẽ mất niềm tin vào tác dụng của bột ngũ cốc mà còn phải gánh chịu những tác hại nặng nề về sức khỏe khi mua phải mặt hàng như trên. Quân béo xin chia sẻ 1 vài bí quyết giúp các bạn nên mua bột ngũ cốc ở đâu cho đảm bảo nhất qua bài viết dưới đây :

I. Cách chọn bột ngũ cốc nguyên chất 100%.

Để mua được những hạt ngũ cốc nguyên chất bạn phải đi thu mua trực tiếp từ các cánh đồng của bà con nông dân trên các vùng quê hẻo lánh. Sau đó chúng ta chỉ việc thu mua hạt, trải qua vài công đoạn sơ chế là đã có 1 hộp bột ngũ cốc nguyên chất, an toàn 100%. Đó là đối với những người có điều kiện và thời gian, vậy còn những người đi mua bột ngũ cốc đã được xay ra rồi thì sao ?

Để chọn mua bột ngũ cốc nguyên chất, an toàn thì chúng ta phải quan sát từ nhiều khía cạnh chẳng hạn như :

Màu sắc : Nếu như bột có màu vàng vừa và ít có sự kết dính thì chứng tỏ đó là bột ngũ cốc nguyên chất không chứa chất phụ gia và chất tạo mùi.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

Hương thơm : Mùi thơm của ngũ cốc nguyên chất phải dịu nhẹ, không gắt nồng như bột vani.

II. Bột ngũ cốc mua ở đâu uy tín, đảm bảo nhất.

Khi đã cảm nhận được tương đối về chất lượng của ngũ cốc rồi thì bạn nên tìm hiểu về địa chỉ bán bột ngũ cốc xem có những đánh giá của khách hàng trước đó như thế nào ? lượng khách mua bột ngũ cốc có đông không ? Các loại bột ngũ cốc có được bảo quản tốt không ? rồi mới nên quyết định mua hàng hay không ?

Ở nơi khác Quân Béo không rõ nhưng đa số các cửa hàng bột ngũ cốc tại Hà Nội đều được chứa trong các giỏ, chậu..bày bán ngoài đường, không có che đậy hoặc để trong.

những túi nilong được đóng gói rất thủ công nên cũng không giám đánh giá cao chất lượng của bột ngũ cốc. Chính vì vậy, việc quan sát và tìm hiểu cửa hàng bán bột ngũ cốc là rất quan trọng.

Đã tin dùng, là tin dùng cả đời vậy nên nếu đã cất công đi mua thì bạn hãy đến các cửa hàng bán bột ngũ cốc lớn, lâu năm, được nhiều người mua, đánh giá tốt rồi hãy mua. Bởi chỉ có những địa chỉ bán hàng bán bột ngũ cốc uy tín thì mới tồn tại được qua thời gian. Một số thương hiệu bán bột ngũ cốc được thành lập khá lâu tại Hà Nội là : Thành Râu, Mộc Linh, Quân Béo. ( Quanbeo không hề tự Pr bản thân bởi chuỗi cửa hàng tại 50A Châu Long, Trúc Bạch, Hà Nội được hoạt động và phát triển từ đầu năm 2006 ).

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

III. Bột ngũ cốc giá bao nhiêu ?

Tùy thuộc vào tỉ lệ thành phần, mục đích sử dụng cũng như thương hiệu của từng cửa hàng nên bột ngũ cốc được bán ra với nhiều giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá trung bình của bột ngũ cốc nguyên chất chỉ trong khoảng 140.000đ – 220.000đ/kg. Các bạn nên tham khảo kỹ thành phần và mục đích sử dụng rồi hãy mua nhé. Đơn giản là bởi vì có thể cùng là 1 loại ngũ cốc nhưng có loại thì giúp giảm cân, có loại hỗ trợ tăng cân hay làm đẹp. Muốn mua bột ngũ cốc ở đâu uy tín tốt nhất đừng ham giá rẻ, tiền nào của đó bạn nhé.

Call