Bột ăn dặm yến mạch là gì ? Cách nấu bột ăn dặm yến mạch như thế nào ?

Các bé bước vào tháng tuổi thứ 6 là các mẹ lại lo lắng khôn nguôi. Các mẹ không biết nên cho bé ăn bột gì là phù hợp với bé. Bột ăn dặm thì có rất nhiều loại khác nhau. Các mẹ hãy cùng tìm hiểu về bột ăn dặm yến mạch xem sao?

Bột ăn dặm yến mạch là gì?

Các mẹ đừng ngạc nhiên với tên gọi bột ăn dặm yến mạch này. Vì nó chỉ đơn giản là bột nấu từ yến mạch thôi mà.

Yến mạch lành tính, ít gây dị ứng. Mẹ nên chọn lựa thêm vào menu ăn dặm của bé.

Nói về bột ăn dặm yến mạch thì các mẹ nên biết rằng bột yến mạch là một trong những loại thực phẩm nhiều dưỡng chất và rất lành với hệ tiêu hóa. Yến mạch chứa nhiều vitamin E, B5, B6 cùng khoáng chất như sắt, selen, magie và đồng, loại ngũ cốc này giàu chất xơ và dưỡng chất nhất nên sẽ rất tốt để các bé ăn dặm lựa chọn.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

Cách nấu bột ăn dặm yến mạch

Món bột ăn dặm yến mạch thì chế biến cực kỳ đơn giản mà lại giàu dinh dưỡng các mẹ nhé!

Cách chế biến:

– Cho yến mạch vào 300 ml vào nồi đun trên bếp và khuấy đều.

– Khi yến mạch nở và mềm ra là được các mẹ nhé.

Ngoài ra, các mẹ có thể cho thêm sữa, bơ,… để có nhiều dưỡng chất cho bé hơn.

Bé 6 tháng mẹ có thể cho bé ăn bột ăn dặm yến mạch rau củ.

Nếu bé 7 tháng mẹ có thể cho bé ăn cháo yến mạch thịt bò cần tây.

Còn từ 8 tháng trở đi mẹ có thể cho bé ăn thanh yến mạch trộn chuối.

Bột ăn dặm yến mạch sẽ mang lại cho bé những gì?

Thứ nhất, sức đề kháng khỏe mạnh sẽ là thứ đầu tiên bột ăn dặm mang đến cho bé. Thường thì trước tháng thứ 5 bé luôn phải bú sữa mẹ vì sữa mẹ cung cấp dưỡng chất cho bé rất đầy đủ và giúp bé có sức đề kháng tốt. Tuy nhiên, đến cuối tháng thứ 5 đầu tháng thứ 6 thì sữa mẹ không còn hiệu nghiệm như ban đầu vì cơ thể bé đã đòi hỏi lượng dưỡng chất nhiều hơn, phong phú hơn. Vì vậy, không có cách nào khác ngoài việc các mẹ phải tìm đến bột ăn dặm yến mạch.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

Thứ hai, bột ăn dặm yến mạch sẽ mang đến cho bé những bữa ăn với nhiều hương vị khác nhau không chỉ đơn thuần như sữa mẹ trước nữa. Có rất nhiều khẩu vị lạ miệng sẽ kích thích bé ăn ngon miệng hơn.

Cuối cùng, bột ăn dặm yến mạch như là một cột mốc đánh dấu bước chuyển mình của các bé. Đây có thể nói là khoảng thời gian các mẹ lo lắng khá nhiều khi bé chưa đủ lớn để tự chọn món ăn cho mình mà cần đến mẹ như một chuyên gia dinh dưỡng. Như một niềm tin các bé dành cho mẹ, giao toàn bộ sức khỏe của mình vào tay mẹ để mẹ lo liệu. Một cột mốc mà không thể không nhớ đến bột ăn dặm yến mạch.

Vậy tìm bột ăn dặm yến mạch ở đâu?

Với các mẹ có nhiều thời gian rảnh thì có thể chăm lo cho bé từng bữa ăn. Tuy nhiên, có những mẹ phải bận công việc nên không có thời gian vào bếp. Các mẹ nên biết một thông tin quan trọng đó là bột ăn dặm yến mạch của cơ sở bột Quân Béo là số một đất Hà Thành.

Các mẹ tại mọi miền tổ quốc đặt trọn niềm tin vào bột Quân Béo. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chân đến tìm Quân Béo thôi nào các mẹ!

Call