Bột ăn dặm rau củ, mẹ nên cho bé ăn vào thời điểm nào là tốt nhất ?

Bé bước vào giai đoạn ăn dặm là mẹ lại suy nghĩ rất nhiều. Mẹ ngày ngày phải nghĩ thực đơn ăn dặm cho bé sao cho phù hợp. Các mẹ đã từng nghĩ đến bột ăn dặm rau củ chưa? Nếu mẹ còn băn khoăn điều gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây về bột ăn dặm rau củ nhé!

Bột ăn dặm rau củ dành cho bé vào thời điểm nào?

Trong 6 tháng đầu đời theo khuyến cáo của chuyên gia dinh dưỡng, các mẹ nên cho bé dùng sữa mẹ. Việc này đảm bảo an toàn cho bé. Vì trước 6 tháng tuổi hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn chỉnh. Hơn nữa, sữa mẹ khi đó là đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé.

Khi bé bắt đầu bước vào tháng tuổi thứ 6, mẹ nên tập ăn dặm cho bé. Lúc này cơ thể bé cần hàm lượng dinh dưỡng cao. Sữa mẹ khi đó không còn đáp ứng đủ nữa. Bé hoàn toàn có thể sử dụng bột ăn dặm rau củBột ăn dặm rau củ cung cấp rất nhiều vitamin và chất xơ cho bé.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

Mẹ không nên cho bé dùng bột ăn dặm rau củ quá sớm nhé! Vì hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn chỉnh. Hơn nữa, dùng rau củ có thể gây dị ứng với bé.

Các lưu ý khi cho bé dùng bột ăn dặm rau củ

Mạn nên cho bé tập ăn với các loại rau lá xanh trước khi tập ăn các loại rau củ quả có màu khác. Vì rau lá xanh thường ít ngọt hơn.

Khi mẹ cho con ăn một món mới. Nếu bé có phản ứng dị ứng. Đừng vội vàng loại bỏ ngay loại thực phẩm bạn vừa cho bé ăn, hãy tiếp tục cho bé ăn từng ít một (để tránh phản ứng dị ứng nghiêm trọng) trong 3-4 ngày trước khi chuyển sang món mới khác.

Bột ăn dặm rau củ mang lại cho bé những gì?

Thứ nhất, bột ăn dặm rau củ đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bé bao gồm đầy đủ vi chất dinh dưỡng cho bé, như Vitamin (A, B, K,…), chất khoáng (Can-xi, phốt-pho, ma-gie…),… để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé yêu

Thứ hai, bột ăn dặm rau củ sẽ mang đến cho bé bữa ăn dễ dàng vì những hạt bột được say nhuyễn, mềm và mịn khiến bé không thấy khó chịu khi nuốt vào chiếc bụng nhỏ xinh.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

Cuối cùng, bột ăn dặm rau củ là túi lưu lại khoảnh khắc của bé với muôn ngàn cảm xúc khi bắt đầu một bữa ăn mới lạ đầu tiên của cuộc đời mà không phải là sữa mẹ. Cảm xúc của bé sẽ lan truyền hạnh phúc đến cho mọi người xung quanh và chính bột ăn dặm sẽ là thứ lưu giữ trọn vẹn những điều đó.

Vậy bột ăn dặm rau củ nên mua ở đâu?

Có rất nhiều cơ sở bán bột ăn dặm rau củ trên địa bàn Hà Nội tuy nhiên để nói về chất lượng cũng như giá thành thì chưa cơ sở nào vượt mặt được cơ sở Quân Béo.

Nổi tiếng với những hộp bột ăn dặm rau củ đầy đủ dinh dưỡng cũng như đa dạng hương vị. Bột ăn dặm Quân Béo đã chiếm trọn niềm tin của các mẹ ở mọi miền tổ quốc.

Các bé ăn bột quân béo bé nào cũng phát triển khỏe mạnh và kháu khỉnh. Điều mà các mẹ trăn trở đã có lời giải đáp. Các mẹ hãy nhanh chân đến để mang bột ăn dặm Quân Béo về cho bé nhà mình ngay thôi!

Call