Ăn, uống ngũ cốc giảm cân, cách làm bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân

Ngày nay trên truyền hình thông tin đại chúng có khá nhiều phương pháp giảm cân được nhiều người lựa chọn. Nhưng có lẽ phương pháp giảm cân an toàn, hiệu qủa mà được nhiều người tin dùng lựa chọn nhất đó là phương pháp ăn ngũ cốc giảm cân.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

Phương pháp bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân được nhiều người áp dụng và được đánh giá là cực kỳ hiệu quả đối với những người không có điều kiện và thời gian. Hôm nay, bột ngũ cốc Quân béo sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân cho người mới bắt đầu.

1. Cách làm bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân.

Chú ý : Các loại hạt đậu phải chọn những hạt tròn, mẩy. Loại bỏ hạt lép, hạt sâu bệnh.

*Triển khai.

– Sau khi mua mua các loại hạt đậu về phải đãi vỏ, rửa sạch.

– Sàng sạch mè đen và gạo lứt rồi để ráo nước.

– Sau đó phơi nắng mè đen, gạo lứt và hạt đậu khoảng 2 tiếng.

– Ủ kín đậu bằng cách quấn vải xung quanh, để khoảng 30 phút là nguội.

– Xay thật tinh các loại ngũ cốc trên bằng máy xay chuyên dụng.

– Tốt nhất nên chia nhỏ ngũ cốc ra từng mẻ rồi xay để tinh bột được xay ra mịn hơn. Sau khi xay xong, cho bột lọc qua rây để để lấy lớp bột mịnvà cho tiếp phần bột to vào xay lại lần nữa cho mịn hẳn.

– Nên bảo quản tinh bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân vào các lọ thủy tinh, lọ nhựa sạch sau đó cho vào tủ lạnh để được bảo quản lâu hơn.

Bột quân béo - Thương hiệu ngũ cốc cao cấp hàng đầu Việt Nam

2. Cách ăn, uống ngũ cốc giảm cân.

Nên uống bột ngũ cốc giảm cân 2 lần mỗi ngày vào bữa sáng hoặc bữa trưa

Lần 1 : Có thể thay cho bữa ăn sáng.

Lần 2 : Trước bữa ăn trưa 30 phút.

Liều lượng : 3 muỗng bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân tương ứng với 200ml nước. Để dễ uống hơn bạn có thể cho thêm 1 chút đường hoặc sữa. Nếu như bạn không có điều kiện  và thời gian để chế biến bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân thì bạn có thể đến 50A Châu Long, Ba Đình, Hà Nội để mua bột ngũ cốc ăn kiêng thương hiệu quân béo với giá rẻ nhất và được tư vấn tốt nhất. Hoặc để tiện ích hơn bạn có thể đặt hàng trực tuyến qua website botquanbeo.vn. Quân béo sẽ vận chuyển sản phẩm bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân tới tận nhà bạn với chính sách vận chuyển ưu đãi nhất. Chúc quý khách chế biến bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân thành công.

Call