1
Bạn cần hỗ trợ?

Hướng dẫn các mẹ cách lựa chọn bột ăn dặm nào tốt dễ dàngĐối với những người lần đầu tiên “chạm ngõ” làm mẹ sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ trong cách chăm sóc cũng như giúp con đảm bảo phát triển đồng đều và luôn trong ngưỡng an toàn. Một trong những lo lắng của nhiều mẹ là câu hỏi nên sử dụng loại bột ăn dặm nào tốt khi con đến thời kỳ ăn dặm.

Xem thêmMua bột ăn dặm ở đâu là tốt cho bé và đảm bảo uy tín chất lượng

Để trả lời cho câu hỏi này trước tiên các mẹ cần phải hiểu rõ thời điểm ăn dặm cho các con tùy theo thể trạng cũng như sự phát triển cơ thể của bé. Trên thực tế thông thường với các bé từ 4 – 6 tháng có thể bắt đầu ăn dặm được nhưng cũng có những trường hợp ngoại lệ, ví dụ như chính bản thân các bé có các “dấu hiệu” muốn ăn dặm thì khi đó các mẹ cũng có thể sẵn sàng bước vào cuộc chiến ăn dặm cùng các con. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp vì cho con ăn dặm quá sớm mà gây ra một vài hậu quả không đáng có nên các mẹ cần phải chú ý và chuẩn bị kỹ càng.

Khi các mẹ thấy các con có các biểu hiện như khi ti mẹ no nhưng vẫn khóc đòi ti thêm, không đợi lần bú sau và hay mút tay cáu kỉnh hoặc đơn giản là rất hứng thú với đồ ăn của người lớn thì điều đó báo hiệu bé nhà bạn đang có nhu cầu ăn dặm. Lúc này các mẹ cần nghiên cứu kỹ nguyên liệu ăn dặm cho các bé sao cho phù hợp với thể trạng của các con nhé.

Nhiều mẹ lựa chọn thực phẩm cây nhà lá vườn làm đồ ăn dặm cho con
Nhiều mẹ lựa chọn thực phẩm cây nhà lá vườn làm đồ ăn dặm cho con

Với một số mẹ cẩn thận sẽ tự lên phương án cho con ăn dặm bằng các loại thực phẩm cây nhà lá vườn như thịt, cá, khoai tây, cà rốt, rau cải, rau ngót… Có những mẹ áp dụng cách tự cung tự cấp có thể làm trực tiếp đảm bảo này và đã rất thành công. Nhưng cũng có những mẹ thất bại hoàn toàn, các bé bị tiêu chảy hoặc nôn trớ vô cùng nguy hiểm phải đưa đi cấp cứu. Thực tế trường hợp này không hiếm bởi đơn giản khi bộ máy tiêu hóa của các bé còn rất yêu và nhạy cảm mà các mẹ bổ sung dưỡng chất quá liều khiến cơ thể bé không kịp thích nghi gây ra tình trạng nguy hiểm. Chính vì thế cách tự bổ sung bằng thực phẩm sẵn có nó giống như con dao hai lưỡi mà sử dụng không cẩn thận sẽ bị trả giá bằng tính mạng của chính con cái mình.

Trong khi có những mẹ tự tay chế biến đồ ăn dặm cho con bằng thực phẩm thì cũng có nhiều mẹ lựa chọn bột ăn dặm sẵn có cho con. Khi lựa chọn bột ăn dặm thì nhiều mẹ sẽ đắn đo và hỏi về loại nào tốt cho con. Sẽ rất khó để trả lời cho câu hỏi bột ăn dặm nào tốt nhất cho các mẹ bởi mỗi đứa trẻ khác nhau sẽ có nhu cầu khác nhau, mỗi bé sẽ hợp với từng loại nên không thể trả lời chung chung. Chính vì thế để lựa chọn được loại bột ăn dặm tốt và phù hợp nhất với con mình thì bản thân các mẹ cần phải tỉnh táo và thử nghiệm. Không nên lựa chọn duy nhất mà có thể lựa chọn 1 vài loại bột uy tín và đảm bảo nhất pha cho các bé. Thời gian cho bé ăn bột ăn dặm cần theo dõi tình hình sức khỏe cũng như sự hứng thú của bé với loại bột đó để tìm ra câu trả lời phù hợp nhất. Tuyệt nhiên các mẹ không nên ném tiền quá nhiều vào một loại bột mà chưa rõ khẩu vị của con mình. Do đó cần phải tỉnh táo và khoa học mới có thể lựa chọn được loại bột ăn dặm tốt nhất cho các thiên thần nhỏ của mình.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Lựa chọn bột ăn dặm nào tốt nhất không phải là câu hỏi dễ trả lời tuy nhiên với bản năng và trực giác của người mẹ, chị em phụ nữ vẫn sẽ dễ dàng tìm được loại phù hợp nhất mà thôi. Chỉ cần chúng ta phải giữ được tinh thần tỉnh táo và lựa chọn, sàng lọc cẩn thận chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả nhất định. Với những lý giải này, chúng tôi hi vọng rằng cuộc chiến ăn dặm của các mẹ và các con sẽ diễn ra suôn sẻ và gặp nhiều may mắn thuận lợi nhất.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button