1
Bạn cần hỗ trợ?

Hãng bột ăn dặm của Pháp nào được lòng các mẹ nhiều nhấtHiện nay nhiều mẹ lựa chọn cho các bé ăn bột ăn dặm ngoại nhập qua các cửa hàng chuyên order, xách tay hoặc nhờ người thân sinh sống tại nước ngoài gửi về. Có nhiều loại từ các nước châu Âu, Úc, Nhật, Hàn, Mỹ… nhưng được lòng nhiều nhất là các loại bột ăn dặm của Pháp.

Xem thêm: Bột ăn dặm ngũ cốc tự làm bảo quản như thế nào?

 

Tại sao bột ăn dặm của Pháp lại được các mẹ quan tâm và ưu ái như vậy? Chắc có lẽ nó phần lớn nằm ở sự tiện dụng, hiệu quả cũng như được lòng các bé thế nên các mẹ không tiếc lựa chọn cho con dù giá hơi đắt so với thị trường bột ăn dặm nội địa. Các nhãn hiệu bột ăn dặm của Pháp mà các mẹ hay lựa chọn như Néstle, celia, bledina…

Những loại bột ăn dặm của Pháp này không những cung cấp đầy đủ các loại khoáng chất và vitamin thiết yếu cho các bé, mang đến sự phát triển toàn diện cũng như khoa học nhất cho các con mà còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cũng như đáp ứng 100% tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Nhất là với quy trình chuẩn chỉnh của nước ngoài thì các mẹ sẽ khó lòng tìm được loại bột nào an toàn tuyệt đối như thế. Với nhiều loại hương vị cùng các thành phần khác nhau, các loại bột ăn dặm của Pháp đã đáp ứng được tiêu chí thơm ngon hấp dẫn thu hút trẻ thích thú với chuyện ăn uống hàng ngày, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, ăn tốt ngủ ngon và cứng cáp hơn nhờ lượng dưỡng chất được bổ sung đầy đủ kịp thời.

Không chỉ đa dạng về hương vị, bột ăn dặm của Pháp còn có nhiều loại cho các đối tượng trẻ nhỏ khác nhau cùng với hình thức ăn uống tương ứng. Có bột pha riêng, có bột pha với sữa… đủ để các mẹ tùy tình hình mà lựa chọn cho con cái cũng như bản thân loại bột phù hợp và tiện dụng nhất, đảm bảo về chất nhưng cũng đạt hiệu quả tiết kiệm thời gian tối đa trong quỹ thời gian eo hẹp hàng ngày của các mẹ.

Các hãng bột ăn dặm của Pháp cũng có loại bột ngọt và bột mặn khác nhau nên các mẹ có thể cân nhắc khi mua. Đôi khi trong một số trường hợp các mẹ mua bột ngọt cho con nhưng vẫn có thể chế biến thêm thành bột mặn để thay đổi khẩu vị của bé một cách dễ dàng bằng cách bổ sung chất béo, chất đạm trong bản đồ dinh dưỡng của con.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Tuy nhiên các mẹ cũng cần nhớ rằng trẻ con rất tinh miệng, tinh mùi và cảm nhận nhanh hơn người lớn vì thế nếu như đã lựa chọn bột ăn dặm của Pháp cũng như sử dụng quen thì các mẹ sẽ rất khó lòng để chuyển đổi loại bột cho các bé. Mỗi sự thay đổi đều phải có quá trình thử nghiệm và làm quen từ trước thế nên chọn bột ăn dặm nhập ngoại thì cũng nên dự trữ dùng phòng khi hết chưa kịp mua. Bé sẽ rất khó để ăn lại đồ nội, vì thế các mẹ vừa eo hẹp về thời gian vừa eo hẹp về kinh tế cũng nên tính phương án tiết kiệm. Không phải lúc nào cũng đồ ngoại mới tốt mới yên tâm được, đôi khi một số trường hợp các loại bột nguyên chất Việt nam 100% cũng thừa điều kiện mang lại những điều tuyệt vời nhất cho các bé. Ngay hôm nay trước khi lựa chọn, mẹ hãy nhớ tôn trọng những mong muốn của con cũng như cân nhắc chắc chắn những quyết định của mình trong tương lai cũng như sự nguyện hi sinh chăm lo tất cả cho con cái. Chúc các mẹ luôn thành công và đạt được những thành tựu tuyệt vời.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button