1
Bạn cần hỗ trợ?

Giảm cân với bột ngũ cốc ăn kiêng liệu có thực sự hiệu quả không?

bột ngũ cốc ăn kiêngNhiều người khi có nhu cầu giảm thường nghĩ ngay tới việc uống các loại thuốc giảm cân nhằm đạt được mong muốn giảm càng nhanh càng tốt, thế nhưng, việc giảm cân siêu tốc như vậy có hại rất nhiều tới sức khỏe. Vậy nên, một biện pháp phổ biến được nhiều người sử dụng đó chính là ăn kiêng. Tuy nhiên, việc ăn kiêng cũng thực sự phải khoa học và đảm bảo nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Bột ngũ cốc ăn kiêng chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò của bột ngũ cốc ăn kiêng đối với việc giảm cân như thế nào.

Xem thêm: Bột ăn dặm cho bé mới tập ăn

Bột ngũ cốc ăn kiêng, tại sao không?

Để có thể giảm cân hiệu quả, ngũ cốc nguyên hạt là thực phẩm được các chuyên gia về dinh dưỡng khuyên dùng là bột ngũ cốc ăn kiêng tốt nhất. Theo nghiên cứu từ tạp chí về dinh dưỡng của Hoa Kỳ, ngũ cốc nguyên cám có tác dụng vượt trội hơn so với những loại ngũ cốc khác đã qua gia công đối với chế độ ăn kiêng của bạn. Vậy nhờ đâu mà bột ngũ cốc ăn kiêng lại có những tác dụng này?

bột ngũ cốc ăn kiêng
bột ngũ cốc ăn kiêng
  1. Bột ngũ cốc ăn kiêng chứa hàm lượng chất xơ dồi dào

Trong bột ngũ cốc ăn kiêng có chứa hai loại chất xơ chủ yếu quan trọng trong việc giúp cơ thể bạn giảm cân hiệu quả. Nguyên nhân dẫn tới hiệu quả như vậy là do các chất xơ hòa tan có trong yến mạch hay lúa mỳ sau khi hấp thu vào cơ thể sẽ cần một khoảng thời gian khá lâu để tiêu hóa hết, thế nên, bạn sẽ có cảm giác no lâu hơn, bớt thèm ăn hơn bình thường.  

  1. Thực phẩm ít năng lượng

Năng lượng mà một loại thực phẩm đem lại dựa vào khối lượng calo chứa trong thực phẩm đó. Yến mạch, lúa mỳ hay các loại hạt giàu chất xơ khác có chứa rất ít calo. Bột ngũ cốc giảm cân chứa những loại ngũ cốc này sẽ giúp ăn được nhiều hơn trong cùng một loại thực phẩm mà không lo thèm ăn, và ăn nhiều hơn để rồi phải tăng cân nữa.

Hơn nữa, thành phần của bột ngũ cốc ăn kiêng chứa nhiều chất xơ và carbonhydrate. Các chất này khi vào hệ tiêu hóa thì khó tiêu hóa hơn các chất khác. Cho nên cơ thể sẽ tốn nhiều năng lượng hơn để có thể hấp thu hết được những chất ấy. Trong quá trình đó, cơ thể cũng tự đốt cháy calo và lượng calo bạn thu vào sẽ giảm một cách đáng ngạc nhiên đấy.

  1. Điều quan trọng là – an toàn là trên hết

Đối với các loại thuốc giảm cân siêu tốc, mặc dù kết quả có thể thấy ngay nhưng rất dễ gây ra tác dụng phụ và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, bột ngũ cốc ăn kiêng là loại thực phẩm lành tính giúp cơ thể bạn vừa hấp thu được dưỡng chất cần thiết, vừa giảm cân một cách hiệu quả. Một cốc bột ngũ cốc ăn kiêng mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, tập trung hơn và cải thiện hiệu quả trong công việc.

  1. Một vài lời khuyên khi sử dụng bột ngũ cốc ăn kiêng

Việc sử dụng bột ngũ cốc ăn kiêng cho bạn nhận thấy những hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, các loại bột ngũ cốc đã qua chế biến hoặc thêm phụ gia thì thường không đạt nhiều hiệu quả cho lắm. Bởi lẽ, sau khi được chế biến, các loại hạt đã mất đi phần lớn chất dinh dưỡng vốn có so với các loại ngũ cốc mầm, bột ngũ cốc ăn  kiêng không hề chứa các thành phần đặc biệt giúp bạn chặn triệt để việc hấp thu chất béo cũng như thay đổi khẩu vị của bạn giống như tác dụng của một số loại thuốc giảm cân. Để tối ưu hóa lợi ích từ bột ngũ cốc ăn kiêng hãy dùng thêm với các thực phẩm giàu chất xơ như hoa quả và rau xanh. Tốt nhất, bạn nên đặt chế độ dinh dưỡng mỗi ngày phải đạt 25g chất xơ nhé.

Tham khảo các sản phẩm bột ngũ cốc đang kinh doanh tại Quân Béo

180.000
180.000
180.000
180.000

Mua bột ngũ cốc ăn kiêng ở đâu đây nhỉ?

bột ngũ cốc ăn kiêng
bột ngũ cốc ăn kiêng

Bột ngũ cốc ăn kiêng được bày bán trên thị trường rất nhiều. Tại cửa hàng Quân béo, bột ngũ cốc ăn kiêng đã được kinh doanh rộng rãi, đảm bảo chất lượng, nhập khẩu nguyên chất các nguyên liệu và hợp giá thành. Hãy liên hệ ngay với Quân béo để đặt mua nhé.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button