1
Bạn cần hỗ trợ?

Có nên mua bột ăn dặm cho bé

Có nên mua bột ăn dặm cho béCác bé luôn là những thiên thần nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ cha mẹ. Đó là lý do vì sao khi bé bước vào độ tuổi ăn dặm các mẹ lại lo lắng nhiều đến thế? Các mẹ luôn suy nghĩ xem có nên mua bột ăn dặm cho bé không? Để biết được đáp án các mẹ tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm : Mua bột gạo lứt ở đâu Hà Nội giá tốt nhất thị trường.

Có nên mua bột ăn dặm cho bé khi bé?

Theo các chuyên gia khuyến cáo, mẹ nên cho bé bú sữa trong 6 tháng đầu đời. Việc này giúp bé có sức đề kháng tốt. Trong 6 tháng đầu sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng an toàn, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé.

Tuy nhiên, khi bé bắt đầu bước vào tháng tuổi thứ 6 thì cơ thể đòi hỏi nhiều dinh dưỡng hơn. Sữa mẹ không còn đáp ứng đủ nữa. Đặc biệt là Fe và Zn,… Lúc này thì có nên mua bột ăn dặm cho bé? Câu trả lời đương nhiên là có.

Có nên mua bột ăn dặm cho bé
Có nên mua bột ăn dặm cho bé

Mẹ biết không bột ăn dặm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao phù hợp với nhu cầu phát triển của bé bấy giờ. Nếu mẹ không cho bé dùng bột ăn dặm mà cứ để bé dùng sữa mẹ trong giai đoạn ăn dặm bé sẽ có thể dẫn đến tình trạng thiếu chất. Cơ thể bé sẽ phát triển không khỏe mạnh và cân đối.

Vẫn câu hỏi có nên mua bột ăn dặm cho bé ? Thì câu trả lời lại là không nếu bé nhà bạn còn quá non nớt. Bé mới tháng tuổi thứ 2, thứ 3 mẹ không nên cho bé ăn dặm. Hệ tiêu hóa của bé khi đó còn chưa hoàn thiện. Việc cho bé dùng bột ăn dặm sẽ rất ảnh hưởng đến dạ dày của bé các mẹ nhé !

Có nên mua bột ăn dặm cho bé ? Nếu mua thì dựa vào tiêu chí nào ?

Bột ăn dặm tốt là bột ăn dặm mang lại cho bé những điều dưới đây

Bột ăn dặm cho bé tốt nhất cho bé phải là loại bột thật mềm mịn. Vì là bữa ăn đầu tiên của bé sau rất nhiều tháng bé dùng sữa mẹ nên bột phải thật mềm, không có lợn cợn. Việc này giúp bé dễ ăn, tạo cảm giác quen thuộc như bé dùng sữa mẹ vậy. Bột ăn dặm cho bé càng mềm thì bé càng dễ nuốt và không làm bé sặc hay trớ.

Tốt nhất thì các mẹ nên lựa chọn cho bé loại bột có mùi vị giống sữa mẹ.  Nó khiến các bé ăn ngon miệng hơn. Vì các bé mới bắt đầu ăn dặm. Các mẹ không nên chọn các loại bột ăn dặm có mùi vì khác lạ quá. Các bé sẽ không ăn đâu nha! Mà các mẹ cần từ từ trong một khoảng thời gian. Việc này làm các bé quen dần với việc ăn dặm các mẹ nhé!

Có nên mua bột ăn dặm cho bé
Có nên mua bột ăn dặm cho bé

Bột ăn dặm cho bé tốt nhất cần có lượng chất dinh dưỡng đầy đủ để giúp bé phát triển toàn diện. Vì sữa mẹ không còn cung cấp đủ cho bé những dưỡng chất bé cần cho cơ thể nên các bé mới cần ăn dặm vì vậy các mẹ hãy chọn cho các bé loại bột ăn dặm cho bé tốt nhất có hàm lượng dinh dưỡng cao nhé đặc biệt là sắt và kẽm nhé các mẹ!

Các mẹ hãy chọn cho bé loại bột ăn dặm cho bé tốt nhất thật dễ hấp thu và tiêu hóa vì các bé có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện mới chỉ tiết được enzim phân giải tinh bột nên các mẹ đừng quá vội vàng mà lựa chọn cho bé nhà mình bột ăn dặm nhiều dinh dưỡng nhưng khó hấp thu nha! Hãy thật từ từ thôi các mẹ nhé!

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Có nên mua bột ăn dặm cho bé theo các hãng nổi tiếng ?

Nếu được lựa chọn giữa cơ sở bạn tận mắt thấy quá trình sản xuất sạch sẽ, an toàn mà giá thành lại hợp lý và những hộp bột ăn dặm được đóng gói cẩn thận gắn nhãn các thương hiệu nổi tiếng ? Các mẹ sẽ chọn cơ sở nào ?

Các mẹ nghĩ xem liệu có nên mua bột ăn dặm cho bé theo xu hướng ? Mình có một bí mật dành cho các mẹ. Đó là cơ sở bột ăn dặm Quân Béo là cơ sở số 1 Hà Thành bán bột trẻ em. Vốn nổi tiếng lâu năm với quá trình sản xuất sạch, chất lượng cao mà giá thành lại ổn định. Quân Béo đã chiếm trọn niềm tin của các mẹ.

Bé nào ăn bột của Quân Béo cũng kháu khỉnh, khỏe mạnh. Các bé đã tin dùng. Vậy các mẹ còn chần chừ gì nữa ? Hãy nhanh chân đến cơ sở bột Quân Béo để rinh ngay hộp bột thơm ngon cho bé yêu nhà mình nào !

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button