1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách làm bột ngũ cốc 5 loại đậu giúp tăng vòng 1 hiệu quả

Cách làm bột ngũ cốc 5 loại đậu giúp tăng vòng 1 hiệu quảHôm nay, Quân béo có 1 bí quyết xin chia sẻ với các bạn có vòng 1 hơi khiêm tốn. Đó là cách làm bột ngũ cốc 5 loại đậu tại nhà để uống giúp tăng vòng 1 cực đơn giản. Nguyên liệu chỉ là 5 loại đậu vừa rẻ vừa an toàn, các loại đậu có chứa rất nhiều hàm lượng protein cao, và nhiều dưỡng chất có tác dụng tốt tới sức khỏe con người đặc biệt giúp giảm cân và cải thiện vòng 1 rất hiệu quả.

Xem thêm : Một số cách sử dụng bột đậu nành trắng da hiệu quả

Cách làm bột ngũ cốc 5 loại đậu giúp tăng vòng 1 hiệu quả
Cách làm bột ngũ cốc 5 loại đậu giúp tăng vòng 1 hiệu quả

Cách làm bột ngũ cốc 5 loại đậu.

* Chuẩn bị

+ Đậu xanh  :200g

+ Đậu đen    :100g

+ Đậu đỏ      : 200g

+ Đậu nành  :200g

+ Mè đen      :100g

*Triển khai.

Rắc đều tất cả các loại đậu lên bếp, rang đều tay

Rang đậu trong vòng 15 phút với lửa vừa rồi tắt bếp. Khi rang đậu chín thì khi xay ra bột đậu sẽ thơm hơn so với đậu xay sống.

Đợi đậu nguội thì cho trong máy xay, nếu máy xay công suất nhỏ thì chia làm nhiều mẻ nhỏ, xay nhiều lần cho tinh hơn. Nếu không có máy xay thì nên mang ra các cửa hàng xay bột, hoặc quán cafe để xay sẽ tinh hơn. Xay xong đổ bột ngũ cốc 5 loại đậu ra tô hoặc cho vào hộp kín.

Xem video cách làm bột ngũ cốc 5 loại đậu chi tiết nhất.

Tham khảo các sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt đang kinh doanh tại Quân Béo

Nguyên hạt

Bột đậu nành

100.000

Nguyên hạt

Bột đậu đỏ

130.000

Nguyên hạt

Bột đậu xanh

130.000

Nguyên hạt

Bột đậu đen

140.000

*Cách dùng

Dùng 3 muỗng cafe bột ngũ cốc 5 loại đậu với 250ml nước sôi ấm rồi khuấy đều. Người nào có thân hình hơi gầy thì nên cho thêm sữa đặc hoặc đường, còn đối với những người có thân hình thon gọn hoặc thừa cân thì đừng nên cho thêm bất cứ 1 gia vị nào vào bột ngũ cốc.

Nên uống nóng để trải niệm vị thơm ngon từ bột ngũ cốc 5 loại đậu, còn nếu thích uống lạnh thì cho đá vào sau khi khuấy tan bột đậu.

Bảo quản bột ngũ cốc 5 loại đậu trong hộp nhựa rồi để trong ngăn mát tủ lạnh sẽ bảo quản được lâu hơn.

Cách làm bột ngũ cốc 5 loại đậu giúp tăng vòng 1 hiệu quả
Cách làm bột ngũ cốc 5 loại đậu giúp tăng vòng 1 hiệu quả

Nên ngày 3 lần vào sáng, trưa và chiều. Nên kiên trì uống liên tục, không bỏ bữa. Những người gầy uống thường xuyên sẽ tăng cân mau chóng, ngoài da còn giúp da dẻ hồng hào, sáng mịn, vòng 1 cũng được tăng lên trông thấy. Chỉ cần uống trong 1 tháng bạn sẽ có cảm nhận rõ rệt được sự phát triển của vòng 1, để hiệu quả cao hơn bạn nên dùng từ 2-4 tháng. Chắc chắn cách làm bột ngũ cốc 5 loại đậu này của Quân béo sẽ giúp chị em phụ nữ tăng vòng 1 thành công, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không bắt tay vào chế biến ngay từ hôm nay nào.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button