1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ngũ cốc tăng vòng 1 hiệu quả nhất cho chị em

Bột ngũ cốc tăng vòng 1Điều tuyệt vời mà các cơ sở thâm mỹ có thể làm được đó là cho các chị em có một vòng 1 đầy đặn ngay lập tức một cách… KHÔNG TỰ NHIÊN. Các biện pháp vật lý, hóa học được áp dụng triệt để tuy nhiên chỉ thành công đối với một số trường hợp bởi không phải cơ thể ai cũng có thể thích ứng được với những thay đổi này. Vậy, còn cách nào có thể giúp các chị em tăng vòng 1 một cách tự nhiên hay không?

Xem thêm: Bột ăn dặm cho bé 6 tháng

Dĩ nhiên là hoàn toàn có thể với bột ngũ cốc tăng vòng 1. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những hiểu quả đột phá mà bột ngũ cốc tăng vòng 1 đem lại nhé!

Vòng 1 nhỏ – vì đâu mà nên?

Bắt đầu từ tuổi vị thành niên trở đi, phụ nữ thường mới bắt đầu phát triển vòng 1. Kích cỡ vòng 1 của mỗi người là không giống nhau. Thật không may mắn khi một số chị em lại không có được vòng 1 đầy đặn như những người khác và cho rằng kích cỡ vòng 1 không thể tăng được nữa khi ngoài 20 tuổi. Đừng mắc phải suy nghĩ sai lầm vậy nhé, bởi bạn hoàn toàn có thể cải thiện được vòng 1 của mình đấy!

Những nguyên nhân chủ yếu dẫn tới vòng 1 khiêm tốn là do hoóc-môn estrogen trong cơ thể, hoặc thậm chí, gen cũng có thể là yếu tố quan trọng cần xét đến. Tuy nhiên, đi sâu vào vấn đề này, còn một số nguyên nhân khác được liệt kê dưới đây mà bạn nên chú ý tới.

Bột ngũ cốc tăng vòng 1
Bột ngũ cốc tăng vòng 1

– Mất cân bằng hoóc-môn

– Cơ thể thiếu một số loại vitamin

– Chế độ dinh dưỡng không được khoa học

– Sử dụng các chất gây nghiện

– Mất năng lượng

– Nguyên nhân từ tuyến giáp trạng

– Các vấn đề tâm lý như áp lực về công việc hay suy sụp tinh thần

– Thiếu hụt hoóc môn ở tuổi dậy thì

– Gen

– Thực phẩm nhiều chất béo

Bạn thấy đấy, có một số nguyên nhân khó có thể thây đổi nếu không nhờ những biện pháp hóa lý từ các cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, một số nguyên nhân có thể thay đổi, dễ thấy chính là chế độ dinh dưỡng cần được hợp lý hóa bằng cách thêm vào khẩu phần ăn mỗi ngày một số loại thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Bạn cần giảm bớt lượng tiêu thụ chất béo cho cơ thể mỗi ngày và ăn thêm cách thực phẩm giàu hàm lượng vitamin, khoáng chất. Bột ngũ cốc tăng vòng 1 chính là lời giải đáp cho vấn đề hóc búa này.

Tham khảo các sản phẩm bột ngũ cốc đang kinh doanh tại Quân Béo

180.000
180.000
180.000
180.000

Bột ngũ cốc tăng vòng 1 có những gì?

Bản thân bột ngũ cốc tăng vòng 1 không tự nó giúp bạn có thể tăng kích thước vòng 1 ngay lập tức. Tuy nhiên, chúng là nhân tố gián tiếp, điều chỉnh lại hoóc môn trong cơ thể – nguyên nhân khiến cho vòng 1 của bạn không phát triển đầy đặn là nồng độ testosterol (nội tiết tố nam) cao hơn bình thường.

Bột ngũ cốc tăng vòng 1
Bột ngũ cốc tăng vòng 1

Hơn nữa, các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật cũng như bột ngũ cốc tăng vòng 1  chứa những chất  chống oxy hóa vô cùng hiệu quả như thành phần anthocyanin giúp cho bạn có một vòng 1 khỏe khắn, tránh được các tác nhân từ bên ngoài. Bột ngũ cốc tăng vòng 1 là một loại thực phẩm lành tính từ thiên nhiên (đặc biệt là ngũ cốc nguyên cám), với nguồn dưỡng chất, vitamin, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng dồi dào giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, ngăn chặn một số bệnh lý. Bột ngũ cốc tăng vòng 1 thúc đẩy sản xuất nội tiết tố nữ estrogen giúp vòng 1 của bạn đầy đặn hơn trông thấy.

Vậy nên, nếu không muốn động chạm tới các biện pháp dao kéo đau đớn mà ảnh hưởng tới sức khỏe thì bột ngũ cốc tăng vòng 1 chính là lựa chọn thông minh đấy.

Chọn bột ngũ cốc tăng vòng 1 ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Tìm mua bột ngũ cốc tăng vòng 1 không khó. Tuy nhiên, với nguyên liệu nhập khẩu nguyên chất 100%, thơm hạt, quy trình sản xuất khép kín cũng như xử lý thực phẩm đạt chuẩn và giám sát chặt chẽ, Bột ngũ cốc Quân béo chính là địa chỉ đáng tin cậy với mọi người trong địa bàn thành phố Hà Nội.

Liên hệ ngay với Quân béo để đặt mua hoặc tới ngay cơ sở tại 50 Châu Long, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội nhé.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button