1
Bạn cần hỗ trợ?

Cung cấp dinh dưỡng thể hình với bột ngũ cốc tập gym

bột ngũ cốc tập gymChế độ dinh dưỡng với tất cả mọi người đều quan trọng. Đối với người tập gym, tập thể hình thì chế độ dinh dưỡng càng quan trọng hơn. Phải có chế độ ăn như nào để phù hợp với chế độ tập gym mình theo đuổi.

1. Cung cấp dinh dưỡng đối với người tập gym

Người tập gym cần một lượng dinh dưỡng đặc biệt so với người bình thường vì tập gym sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn, tập gym với mục đích phát triển hệ cơ và tăng cơ thì việc cung cấp lượng dinh dưỡng lớn và phù hợp vào cơ thể là điều vô cùng quan trọng.

Vì thế người tập gym chuyên nghiệp có chế độ ăn uống rất khoa học, ngoài việc tập luyện chăm chỉ ra vì việc ăn uống là công đoạn quan trọng không kém nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng luyện tập cũng như kết quả của cả quá trình luyện tập. Tập chăm chỉ và ăn khoa học.

Đối với người tập gym nhiều khi ăn uống khoa học thôi không đủ, để giúp các buổi tập luyện thêm hiệu quả hơn và nhanh chóng đạt được mục tiêu thể hình của chính mình đặt ra nên bổ sung thêm bột ngũ cốc tập gym vào chế độ ăn uống tích cực.

bột ngũ cốc tập gym
bột ngũ cốc tập gym

2. Bột ngũ cốc tập gym, sản phẩm bổ sung an toàn cho sức khỏe

Bột ngũ cốc là loại thực phẩm bổ sung quen thuộc được nhiều người sử dụng hiện nay để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Hiện nay bột ngũ cốc gym được các bạn trẻ rất ưa chuộng với những lợi ích bất ngờ của nó đối với người tập thể hình.

Bột ngũ cố gym giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết, đặc biệt trong bột ngũ cố gym có lượng protein cao

  • Protein có trong bột ngũ cốc hoàn toàn từ thiên nhiên, với những loại hạt thực vật rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Protein này có chủ yếu ở trong các loại hạt họ đậu như : hạt đậu đỏ, hạt đậu xanh, hạt đậu đen và hạt đậu nành và những loại hạt này chiếm thành phần chủ yếu trong bột ngũ cốc gym. Các loại hạt họ đậu này dễ chồng nên có sẵn ở Việt Nam và đạt an toàn thực phẩm.
  • Với những lợi ích bất ngờ của bột ngũ cốc tập gym nên được các bạn tập thể hình tin tưởng và dùng bổ sung vào quá trình tập luyện. Lựa chọn bổ sung protein từ động vật là không thể thiếu nhưng protein trong động vật thường để lại cặn xấu trong quá trình tiêu hóa, còn protein thực vật thì không để lại điều đó. Các bạn cần cân đối cung cấp đều cả 2 loại protein thực vật và động vật để cân bằng sức khỏe trong quá trình luyện tập nhé
bột ngũ cốc tập gym
bột ngũ cốc tập gym

Tham khảo các sản phẩm bột ngũ cốc đang kinh doanh tại Quân Béo

180.000
180.000
180.000
180.000

3. Cách sử dụng bột ngũ cốc tập gym hiệu quả

Bột ngũ cốc gym được sử dụng chủ yếu trong các bữa phụ và bữa ăn trước khi tập gym. Tùy vào mục tiêu tập gym như tăng cơ, tăng cân, giảm cân mà có chế độ ăn khác nhau :

 • Người tập gym với mục đích tăng cân : Bột ngũ cốc gym sẽ được dùng cho bữa phụ sau thời gian ăn bữa chính khoảng 30 đến 60 phút. Ăn trước tập luyện 45 đến 60 phút và cuối cùng trước khi đi ngủ 60 phút.
 • Người tập gym với mục đích giảm cân : Bột ngũ cốc gym được dùng ở bữa phụ trước bữa chính khoảng 30 phút, dùng trước khi tập luyện khoảng 45 đến 60 phút. Nên chọn loại ngũ cốc nguyên chất ít pha đường và muối để đạt hiệu quả cao hơn
 • Người tập gym với mục đích tăng cơ : hỏi thêm ý kiến chuyên gia về các dinh dưỡng bổ sung cần thiết và chú trọng bữa ăn trước khi tập

Pha loãng hoặc đặc tùy theo sở thích, mỗi lần pha khoảng 5 thìa cà phê bột ngũ cốc với 250ml nước lạnh, nóng tùy thích. Đối với người muốn tăng cân có thể pha bột ngũ cốc với sữa tươi hoặc sữa đặc. Giảm cân thì nên ăn ngũ cốc nhạt hoặc pha với đường giảm cân.

4. Bột ngũ cốc tập gym Quân Béo

Bột ngũ cốc tập gym Quân Béo sản phẩm 100% thiên nhiên, không hóa chất, không chất bảo quản. Đạt vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế. Sản phẩm làm đến đâu bán tới đó nên hương vị thơm ngon tự nhiên. Giá cả cạnh tranh so với thị trường. Hãy lựa chọn Bột ngũ cốc Quân Béo vì chính sức khỏe của các bạn !

  NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

  (*) Thông tin bắt buộc  Call Now Button