1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ngũ cốc giúp tăng vòng 1Nếu có điều kiện sử dụng bột ngũ cốc thường xuyên với đúng tỉ lệ, liều lượng thì vòng 1 của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bột ngũ cốc giúp tăng vòng 1 ngay tại nhà rất đơn giản mà còn bổ ưỡng.

Nguyên liệu chuẩn bị

Nguyên liệu làm bột ngũ cốc giúp tăng vòng 1
Nguyên liệu làm bột ngũ cốc giúp tăng vòng 1

Đậu xanh : 100g

Đậu đen : 100g

Mè đen : 100g

Chú ý : Chỉ nên chọn các loại đậu nhỏ, có vỏ thì càng tốt, hạt bóng mẩy không có tạp chất.

Cách làm :

Đãi kỹ các loại đậu, loại bỏ hạt mốc, tạp chất, rửa bằng nước ấm ít nhất 3 lần bởi đậu rất dễ bị bám bụi

Mè đen ngâm 15 phút để hạt lép nổi lên mặt nước, sau đó rửa sạch, đãi kỹ rồi để ráo

Phơi các loại đậu và mè đen khoảng 2 tiếng

Cho mè đen, đậu vào chảo rang với lửa liu riu nhỏ trong khoảng 10 phút để các loại hạt chín đều rồi hạ thổ.

bột ngũ cốc giúp tăng vòng 1
bột ngũ cốc giúp tăng vòng 1

Rang xong, ủ các loại hạt ngũ cốc bằng vải kín khoảng 30 phút, đợi thật nguội sau đó dùng máy xay sinh tố, hoặc máy xy bột xay  thật nhuuyeexn và mịn

Lưu ý : Nếu không có máy xay bột thì nên mang bột ra cửa hàng để xay sẽ nhanh và tiện lợi hơn. Dùng máy xay sinh tố để xay chỉ nên xay từng mẻ nhỏ, mỗi lần xay xong nên lọc bột qua rây để lấy bột mịn, phần bột to thì cho vào xay tiếp cho mịn hẳn.

Cho bột ngũ cốc đã xay vào hộp nhựa kín, để nơi khô ráo tránh ánh sáng trực tiếp.

Cách sử dụng bột ngũ cốc giúp tăng vòng 1.

Pha 2-3 thìa bột với 1 chút nước, cho thêm sữa ông thọ đánh đều thành hỗn hợp sền sệt sau đó cho thêm 300ml nước ấm.

Uống sau các bữa chính 20 phút, mỗi ngày uống 3 lần ( nếu muốn giảm cân thì không cho sữa và chỉ nên uống trước bữa ăn chính 20 phút )

Mua bột ngũ cốc giúp tăng vòng 1 ở đâu ?

Cách chế biến bột ngũ cốc giúp tăng size vòng 1 rất đơn giản nhưng nếu như không có điều kiện và thời gian bạn có thể qua các cửa hàng thực dưỡng để mua. Tuy nhiên, đa số các loại ngũ cốc ở siêu thị, cửa hàng đều là ngũ cốc tinh chế có hàm lượng đường, muối, ở mức cao nên đối với chị em giữ dáng nên chú ý khi sử dụng.

Bột ngũ cốc giúp tăng vòng 1
Bột ngũ cốc giúp tăng vòng 1

Thấu hiểu được vấn đề bất cập của ngũ cốc tinh chế, Quân béo đã cho ra đời nhiều loại ngũ cốc nguyên hạt có giá trị dinh dưỡng cao, được kết hợp theo tỉ lệ chuẩn theo tùy mục đích sử dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài sản phẩm bột ngũ cốc giúp tăng vòng 1 Quân béo còn đăng ký kinh doanh các sản phẩm khác như : bột ngũ cốc tăng cân, giảm cân, bột ngũ cốc cho bà bầu, bột ngũ cốc ăn kiêng cho người tiểu đường. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như thương hiệu Quân béo, các bạn vui lòng truy cập website botquanbeo.vn.

 

 

Call Now Button