1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ngũ cốc cho bé 2 tuổi với những lợi ích bất ngờ

Bột ngũ cốc cho bé 2 tuổiBé khỏe mạnh cả nhà cùng vui. Để bé khỏe mạnh mẹ luôn phải nhức đầu để lựa chọn thực đơn hàng ngày cho bé. Trong giai đoạn bé 2 tuổi hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện nên mẹ cần lưu ý khi cho bé ăn. Lựa chọn Bột ngũ cốc cho bé 2 tuổi là lựa chọn không thể thiếu để cung cấp dinh dưỡng cũng như giúp hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh.

Xem thêm : Xay bột trẻ em ở Hà Nội

I. Thực phẩm cho bé 2 tuổi để cung cấp dinh dưỡng cần thiết

Giai đoạn bé 2 tuổi là giai đoạn bé cai sữa nên việc hình thành và rèn luyện cho bé thói quen ăn trong các bữa chính là vô cùng quan trọng. Bé lên có 5 bữa ăn trong ngày gồm 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Tháp dinh dưỡng thiết yếu cho bé trong giai đoạn này :

– Chất béo : chất béo nào cũng cần thiết đối với bé, không Nên tập trung vào riêng chất béo của thực vật, hay chất béo của động vật mà mẹ lên cân bằng giữa cả 2 chất béo trong thời kỳ này. Khoảng 2 muỗng cà phê là hàm lượng vừa đủ.

Bột ngũ cốc cho bé 2 tuổi
Bột ngũ cốc cho bé 2 tuổi

– Ngũ cốc : Mỗi bữa chính bé nên ăn khoảng 1 bát cơm hoặc Bột ngũ cốc cho bé 2 tuổi. Ngũ cốc cung cấp năng lượng, có chất xơ để hỗ trợ hệ tiêu hóa. Tùy vào sự phát triển của bé nên cho bé ăn một lượng phù hợp.

– Rau xanh : Rau xanh giúp giải quyết các vấn đề táo bón thường gặp ở bé. Nên cho bé ăn nhiều rau và đặc biệt là các loại rau có màu xanh đậm.

– Chất đạm : Bạn cho bé ăn đa dạng các loại thịt như thịt bò, thịt lợn, thịt gà và cá …Chất đạm rất cần thiết trong quá trình tổng hợp, đồng hóa các chất để xây dựng cơ thể phát triển. Hàm lượng trung bình khoảng 100g mỗi ngày.

II. Lợi ích bất ngờ của bột ngũ cốc cho bé 2 tuổi không phải ai cũng biết.

Ngũ cốc không chỉ dành cho người lớn, hiện nay ngũ cốc còn được chế biến dành cho trẻ nhỏ để cung cấp dinh dưỡng, năng lượng hàng ngày dành cho trẻ nhỏ.

Trong ngũ cốc có các loại chất béo, chất đạm và Protein, Vitamin D, canxi … Thành phần tạo nên bột ngũ cốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn khi dùng cho trẻ. Được chế biến phù hợp với khẩu vị trẻ và hệ tiêu hóa của bé, bột ngũ cốc không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày.

Bột ngũ cốc cho bé 2 tuổi
Bột ngũ cốc cho bé 2 tuổi

Giai đoạn 2 tuổi là giai đoạn các bé cai sữa. Bổ sung bột ngũ cố cốc để thay thế các dưỡng chất từ sữa mẹ. Ngoài các bữa chính bé ăn cùng gia đình ra thì nên cho bé ăn Bột ngũ cốc cho trẻ 2 tuổi cả các bữa phụ. Ngoài cơm gạo hàng ngày các mẹ có thể thay thế bột ngũ cố bằng các loại như yến mạch, các loại mÌ, các loại đậu, ngô … để đa dạng bữa cho bé tang khả năng thèm ăn của bé, không phải lặp đi lặp lại 1 món khiến bé chán ăn.

Trẻ 2 tuổi răng chưa mọc hoàn chỉnh mẹ lên chọn loại bột ngũ cốc dạng bột tránh cho trẻ bị hóc hoặc khó nuốt trong quá trình ăn cũng như ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ.

III. Nên chọn bột ngũ cốc cho bé 2 tuổi như nào?

Trên thị trường hiện có 2 loại ngũ cốc : Ngũ cốc nguyên hạt và ngũ cốc tinh chế (dạng bột). Bạn lên chọn ngũ cốc tinh chế vì dễ chế biến, cho bé dễ ăn, dễ tiêu hóa. Và đặc biệt ngũ cốc tinh chế không làm mất đi các dường chất vốn có, dễ dàng chế biến kèm theo các thực phẩm khác.

Bột ngũ cốc cho bé 2 tuổi
Bột ngũ cốc cho bé 2 tuổi

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

IV. Nên mua bột ngũ cốc cho bé 2 tuổi ở đâu?

Với thị trường hiện nay bạn dễ dàng để mua bột ngũ cốc ở khắp mọi nơi chỉ sau 1 cuộc điện thoại, hay 1 cái click chuột nhưng làm sao để lựa chọn đúng nơi bán loại ngũ cốc tốt, đảm bảo chất lượng khiến người tiêu dùng tin tưởng.

Khẳng định với các bậc cha mẹ rằng ở Hà Nội , nhắc đến bột ăn dặm cho trẻ, bột ngũ cốc hầu như ai cũng biết đến và tin dùng Bột trẻ em Quân Béo. Với chất lượng sản phẩm tốt, an toàn cho trẻ, tinh thần phục vụ 5 sao , gọi là có, giá cả lại hợp lý nên được các bậc cha mẹ tin dùng và tin tưởng. Bột trẻ em Quân Béo còn được các tỉnh thành khác trong cả nước tin dùng.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button