1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cânĐã qua rồi cái thời nhịn ăn để giảm cân vì bây giờ việc giảm cân không còn quá vất vả khi có sự xuất hiện của bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân.

Xem thêm : Bột ăn dặm nào tốt nhất cho bé

Bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân vừa đem đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh vừa đánh tan nỗi lo về cân nặng bấy lâu mà với nhiều người nó đã trở thành nỗi sợ.

Tại sao bạn nên dùng bột ngũ cốc ăn kiêng để giảm cân?

Thứ nhất, các nhà khoa học đã chứng minh giảm cân bằng phương pháp dùng bột ngũ cốc ăn kiêng là một lựa chọn thông minh vì nó không gây hại đến sức khỏe cũng như cơ thể của chúng ta như các phương pháp khác ví dụ như uống nước chanh, nhịn ăn, uống thuốc,…

Bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân
Bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân

Thứ hai, trong bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin sẽ giúp bạn luôn có năng lượng để hoạt động mà không rơi vào trạng thái mệt mỏi, thiếu sức trong quá trình giảm cân.

Thứ ba, với bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân bạn hoàn toàn có thể giảm chế độ ăn tinh bột một cách dễ dàng mà không gây cảm giác đói hay thèm ăn.

Cuối cùng, bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân sẽ là một bữa ăn đầy hấp dẫn với những người là “ tín đồ” của các loại đậu.

Thành phần của bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân là gì?

Như mình đã nói thì bột ngũ cốc ăn kiêng này được làm từ các thành phần hết sức lành tính và tự nhiên hoàn toàn dễ dàng có thể mua được ngay tại các chợ trong nước.

Các hạt đậu được dùng làm bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân được tuyển chọn hết sức nghiêm ngặt để có thể có được những hạt đậu có nguồn gốc và chất lượng tốt nhất.

Để làm được bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân này thì cần rang các hạt đậu chín tới. Sau đó, xay chúng thật nhuyễn kết hợp theo tỷ lệ chuẩn của các nhà dinh dưỡng khuyến cáo sao để cung cấp đầy đủ cho các bạn chất dinh dưỡng và vitamin để phục vụ quá trình giảm cân.

Các loại đậu trong bột ngũ cốc ăn kiêng chủ yếu là: đậu đỏ, đậu đen, đầu nành, đậu xanh, gạo lứt,…

Bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân
Bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân

Như các bạn biết đấy, nói riêng từng thành phần của bột ngũ cốc ăn kiêng thì đã thấy biết bao nhiêu công dụng hữu ích.

  • Đậu đỏ: là một thành phần chính trong bột ngũ cốc ăn kiêng vì chúng cung cấp ít calo (một chén đậu đỏ chỉ cung cấp khoảng 300 calo) nhưng lại giàu chất xơ nên sẽ giúp bạn no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn đồng thời còn đốt cháy bớt lượng mỡ thừa đã tích trữ lâu ngày trong cơ thể. Ngoài ra, em nó còn ngừa bệnh tim mạch, cung cấp vitamin, tốt cho da, cho tiêu hóa,…
  • Gạo lứt: Lại là một thành phần không thể thiếu trong bột ngũ cố ăn kiêng vì gạo lứt cung cấp nhiều chất dinh dưỡng vào cơ thể vào có khả năng hạn chế sự thèm ăn ở người muốn giảm cân rất tốt. Không những thế, gạo lứt còn giúp điều hòa glucose, giải độc ruột kết và chuyển hóa chất béo, tăng cường trao đổi chất. Ngoài ra, gạo lứt còn rất tốt cho người bệnh tiểu đường, giải độc cơ thể,…

Mới nói sơ sơ qua một vài thành phần cốt lõi của bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân hẳn các bạn đã thấy được công dụng to lớn của các loại hạt nhỏ bé này.

Và để mách cho các bạn biết một bí mật về bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân đó là hiện nay trên địa bàn Hà Nội không có một nơi nào có thể vượt mặt được ngũ cốc ăn kiêng giảm cân của Quân Béo cả về giá cả lẫn chất lượng.

Bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân của Quân Béo đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn chất dinh dưỡng đồng thời mang đến cho các bạn một chế độ giảm cân khỏe mạnh, hiệu quả cao.
Call Now Button