1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ngọt ăn dặm loại nào tốt

Bột ngọt ăn dặm loại nào tốtĂn dặm là cột mốc đánh dấu bước phát triển quan trọng của bé. Khoảnh khắc bé yêu thưởng thức muỗng ăn dặm đầu tiên, mẹ không khỏi ngạc nhiên và xúc động với biểu cảm thật thú vị của bé. Nhưng câu hỏi “Bột ngọt ăn dặm loại nào tốt” luôn là thắc mắc của các bà mẹ, đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm trước đó. Bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ giải quyết thắc mắc này nhé!

Xem thêm: Xay bột ăn dặm cho bé

Tuổi nào thì trẻ nên bắt đầu ăn dặm?

Khi bé phát triển thì nhu cầu dinh dưỡng cũng tăng cao. Sữa mẹ không còn là nguồn cung cấp duy nhất cho bé. Bé cần ăn dặm để bổ sung chất dinh dưỡng cho sự phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Bột ngọt ăn dặm loại nào tốt
Bột ngọt ăn dặm loại nào tốt

Đối với các bà mẹ trẻ không có kinh nghiệm thực tế thì luôn lo lắng và không biết mấy tháng nên cho trẻ ăn dặm là tốt nhất. Đặc biệt là các mẹ ít sữa cho con bú.

Theo các bác sĩ khoa Nhi thì trẻ em từ 4 – 6 tháng tuổi đã có thể tập ăn dặm. Lúc này hệ tiêu hóa của bé đã phát triển hoàn thiện hơn và có tiết ra một loại enzyme có tên amylase có chức năng tiêu hóa tinh bột.

Bột ngọt ăn dặm loại nào tốt cho trẻ?

Với trẻ từ 4-6 tháng là khoảng thời gian lý tưởng để tập ăn dặm, các mẹ nên chọn bột vị ngọt cho các con. Nhưng câu hỏi bột ngọt ăn dặm loại nào tốt thì luôn đau đáu trong đầu của mỗi bà mẹ. Vậy sau đây sẽ một vài gợi ý chọn bột ngọt ăn dặm loại nào tốt để các mẹ có thể tham khảo nhé!

Bột ngọt ăn dặm loại nào tốt là loại bột phải được bé yêu thích nhờ hương vị thơm ngon, kích thích bé ăn ngon miệng. Nhưng trên hết, bột ăn dặm phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng nhiều hơn của bé. Bé ăn ngoan, bú giỏi, lên cân đều đặn, có sức đề kháng tốt, nghĩa là mẹ đã chọn đúng bột ngọt ăn dặm loại nào tốt cho con của mình rồi đấy

Cách nhận định bột ngọt ăn dặm loại nào tốt

Trước hết, bột ngọt ăn dặm loại nào tốt là loại bột cần bổ sung đầy đủ vi chất dinh dưỡng cho bé, như Vitamin (A, B, K,…), chất khoáng (Can-xi, phốt-pho, ma-gie…)… để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé yêu. Mẹ có thể kiểm tra thành phần dinh dưỡng trên bao bì và chọn đúng loại bột phù hợp cho bé.

Bột ngọt ăn dặm loại nào tốt
Bột ngọt ăn dặm loại nào tốt

Bên cạnh bổ sung vi chất dinh dưỡng, bột ngọt ăn dặm loại nào tốt còn bổ sung acid amin cho bé cũng là điều mẹ nên đặc biệt quan tâm. Cung cấp đầy đủ các acid amin cần thiết cho cơ thể hàng ngày sẽ góp phần cải thiện đáng kể các trường hợp suy dinh dưỡng, sụt cân, còi cọc, tiêu hóa kém…Chính vì vậy việc tìm hiểu thành phần dinh dưỡng là một khâu quan trọng để xác định xem bột ngọt ăn dặm loại nào tốt cho trẻ

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Trên thị trường hiện nay có khá là nhiều cơ sở chuyên cung cấp các loại bột ăn dặm cho bé, tuy nhiên nổi bật hơn cả vẫn là “Bột ngũ cốc ăn kiêng Quân Béo”. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và cung cấp các loại bột ăn dặm cho trẻ nhỏ đã khiến cho “Bột ngũ cốc ăn kiêng Quân Béo” trở thành cơ sở uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Các mẹ sẽ rất hài lòng và yên tâm về chất lượng của sản phẩm tại đây đấy!

 

 

 

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button