1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột gạo lứt chữa bệnh tiểu đường

Bột gạo lứt chữa bệnh tiểu đườngTrong cuộc sống này, không có gì quan trọng cho bạn bằng chính con người bạn, một thân thể không bệnh tật, một tâm hồn không loạn đó là hạnh phúc của con người. Có câu nói: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”. Nếu bạn may mắn được sở hữu một sức khỏe tốt thì đồng nghĩa với việc bạn đang cận kề với thành công về mọi lĩnh vực.

Xem thêm : Bột gạo lứt có tăng cân không?

Điều đó cũng có nghĩa là bạn đang luôn lo lắng và quan tâm đến sức khỏe của mình. Đặc biệt trong xã hội ngày nay thì bệnh tật chắc chắn không trừ một ai bất kể bạn là người giàu hay người nghèo, người có địa vị cao hay thấp và không phân biệt lứa tuổi nào. Bạn hay người thân của bạn đang mắc bệnh tiểu đường không mong muốn thì hãy tìm hiểu bài viết về bột gạo lứt của chúng tôi ngay sau đây nhé.

I. Tìm đến bột ngũ cốc hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Bệnh tiểu đường, một bệnh khá phổ biến ngày nay. Tưởng chừng chỉ xảy ra với người lớn tuổi, nhưng giờ nó không bỏ qua một lứa tuổi nào.

Tin vui cho bạn là bệnh tiểu đường mặc dù không thể điều trị dứt điểm nhưng người bệnh có thể kiểm soát lượng đường ở mức bình thường. Và bột gạo lứt là 1 trong những thực phẩm mang lại lợi ích đó.

Bột gạo lứt chữa bệnh tiểu đường
Bột gạo lứt chữa bệnh tiểu đường

Người ta thường nói ” phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Trước khi để mắc bệnh tiểu đường vì sao chúng ta không phòng ngừa trước? và khi mắc rồi vì sao chúng ta không tìm cách ngăn ngừa mức độ nghiêm trọng của nó. Bệnh tiểu đường là một bệnh đòi hỏi phải ăn kiêng và chế độ ăn uống hợp lý. Vì vậy, chế độ ăn uống rất có ảnh hưởng đến bệnh tiểu đường. Hãy tìm đến Bột gạo lứt ngay và trải nghiệm điều tuyệt vời mà nó có thể làm trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường nhé.

II. Bột gạo lứt chữa bệnh tiểu đường và giảm nguy cơ mắc bệnh? Vì sao?

Tìm một thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường không có gì khó, chỉ ngay bên cạnh các bạn. Bột gạo lứt là một thực phẩm hỗ trợ chữa trị tiểu đường vô cùng hiệu quả.

Nổi tiếng là một thực phẩm nguyên chất, Bột gạo lứt có được từ những hạt gạo lứt còn nguyên lớp cám. Trong bột gạo lứt có chứa nhiều vitamin như B1, B2, B3, B6, các nguyên tố vi lượng, chất bột, chất xơ, chất đạm …. Phòng ngừa rối loạn mỡ máu, béo phì, bệnh tim mạch và bệnh tăng huyết áp.

Bột gạo lứt chữa bệnh tiểu đường
Bột gạo lứt chữa bệnh tiểu đường

1. Bột gạo lứt giúp giảm lượng đường trong máu

Lớp cùi gạo lứt làm giảm hàm lượng glucose trong máu và hàm lượng hemoglobin được glycosyl giúp cải thiện sự tổng hợp insulin cho người tiểu đường loại 1 và 2. Bột gạo lứt có tác dụng làm giảm lượng đường huyết trong máu và chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho người tiểu đường.

Bên cạnh đó, các loại vitamin nhóm B, chất xơ… trong bột gạo lứt có tác dụng chuyển hóa đường trong có thể, kiểm soát lượng đường huyết cho người tiểu đường

2. Trong bột gạo lứt có chứa enzymes cao.

Bột gạo lứt là một loại thực phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, an toàn. Gạo lứt nảy mầm giàu magie giúp bài tiết glucose và insulin có tác dụng ngăn chặn prolylendopeptidase, điều hòa hoạt động trung ương não bộ.

3. Bột gạo lứt cung cấp tối đa các chất dinh dưỡng.

Ngoài việc chứa nhiều chất xơ, các vitamin nhóm B, Bột gạo lứt chứa nhiều carbohydrate tổng hợp, các khoáng chất…. Do đó, bột gạo lứt giúp người bệnh đái đường phòng rối loạn mỡ máu, bệnh tim mạch, béo phì, tăng huyết áp.

Bột gạo lứt chữa bệnh tiểu đường
Bột gạo lứt chữa bệnh tiểu đường

Tham khảo các sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt đang kinh doanh tại Quân Béo

Nguyên hạt

Bột đậu nành

100.000

Nguyên hạt

Bột đậu đỏ

130.000

Nguyên hạt

Bột đậu xanh

130.000

Nguyên hạt

Bột đậu đen

140.000

III. Một số lưu ý và lời khuyên khi sử dụng bột gạo lứt chữa tiểu đường.

Lưu ý:

– Cất giữ nơi khô ráo, tránh bị ẩm mốc.

Bột gạo lứt có thời gian bảo quản 4-5 tháng khi đã mở dùng nhiều lần, do đó nếu để lâu sẽ có mùi, giảm tác dụng của gạo và thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh đái đường

– khi pha Bột gạo lứt uống, nên uống luôn không nên để quá lâu.

Lời khuyên: bên cạnh đó chịu khó kết hợp với việc tập thể dục thường xuyên, theo dõi lượng đường trong máu.

Cách dùng: 2 thìa canh với 100ml nước lọc 80 độ C. Ngày uống 4 thìa canh từ 2 đến 4 lần khi đói.

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống khỏe mạnh, âu lo âu nghĩ. Còn chờ gì nữa, hãy tìm ngay đến chúng tôi Bột gạo lứt Quân Béo, chúng tôi luôn lắng nghe  và góp ý cho bạn những giải pháp tốt nhất.

Hãy luôn nhớ rằng : “Thời gian không chờ một ai, hãy chăm sóc ngay cho sức khỏe của bạn trước khi nó gục ngã”

 

 

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button