1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm tốt nhất cho trẻ

Bột ăn dặm tốt nhất cho trẻBé bước sang tháng thứ 6 là các mẹ bắt đầu có bao nhiêu nỗi lo vì đây là khoảng thời gian bé bắt đầu ăn dặm và không còn dùng sữa mẹ nữa. Một câu hỏi mà các mẹ luôn đặt ra trong đầu đó là bột ăn dặm tốt nhất cho bé là bột nào đây? Hãy cùng tìm hiểu các mẹ nhé!

Xem thêm: Các loại ngũ cốc cho người tiểu đường

Dùng bột ăn dặm tốt nhất trong thời điểm nào?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo trong khoảng thời gian 6 tháng đầu đời bé còn rất non nớt và vẫn trong quá trình hoàn thiện các cơ quan bên trong cơ thể vì vậy sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho các bé vì nó cung cấp đủ các chất cần thiết để bé hấp thụ. Tuy nhiên từ 6 tháng tuổi trở đi sữa mẹ đã không còn đủ dưỡng chất so với nhu cầu của cơ thể bé vì vậy các mẹ phải bắt đầu trải nghiệm tìm bột ăn dặm tốt nhất cho bé.

Nếu các mẹ cho bé ăn dặm quá sớm khi bé chưa sẵn sàng thì sẽ rất ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé hoặc có thể làm bé hóc hay trớ.

Nếu mẹ cho bé ăn dặm quá muộn chắc chắn cơ thể bé sẽ thiếu chất dinh dưỡng và điều đó là không nên.

Vì thế, bột ăn dặm tốt nhất là bắt đầu vào thời điểm từ cuối tháng tuổi thứ 5 đến đầu tháng thứ tuổi thứ 6 của bé.

Bột ăn dặm tốt nhất cho trẻ
Bột ăn dặm tốt nhất cho trẻ

Bột ăn dặm tốt nhất sẽ cung cấp cho bé những gì?

Thứ nhất, bột ăn dặm tốt nhất đảm bảo sẽ cung cấp cho bé đầy đủ những dưỡng chất mà khi đó sữa mẹ không còn đáp ứng được nữa bao gồm đầy đủ vi chất dinh dưỡng cho bé, như Vitamin (A, B, K,…), chất khoáng (Can-xi, phốt-pho, ma-gie…),… để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé yêu. Các dưỡng chất của bột ăn dặm này sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, trí não phát triển và hỗ trợ hệ miễn dịch của bé.

Thứ hai, bột ăn dặm tốt nhất là bột mà cực kỳ nhuyễn, mềm, mịn không có lợn cợn giúp bé dễ ăn mà không bị trớ hay hóc.

Thứ ba, bột ăn dặm tốt nhất là bột mà có đầy đủ hương vị khiến bé ăn ngon miệng mà không hề ngỡ ngàng với bữa ăn đầu tiên mà không phải là sữa mẹ.

Cuối cùng, bột ăn dặm tốt nhất là bột có thể giúp mẹ lưu chọn những khoảnh khắc của bé khi bé bắt đầu từng miếng bột đầu tiên. Mẹ sẽ cảm nhận được cảm xúc của bé đáng yêu biết bao!

Bột ăn dặm tốt nhất cho trẻ
Bột ăn dặm tốt nhất cho trẻ

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Vậy tìm bột ăn dặm tốt nhất ở đâu?

Bật mí cho các mẹ nghe một bí mật đó chính là trên đất Hà Thành chưa một cơ sở nào có thể vượt mặt được cơ sở bột Quân Béo về cả chất lượng lẫn giá thành.

Các mẹ truyền tai nhau rằng mua bột Quân Béo về các bé ăn ngon nên khỏe mạnh và kháu khỉnh lắm.

Còn phải tìm kiếm đâu xa xôi nữa khi các mẹ ở mọi miền đều phong biệt hiệu cho bột Quân Béo là bột ăn dặm tốt nhất. Hãy nhanh chân đến với cơ sở bột Quân Béo để giúp bé có được những bữa ăn ngon tuyệt vời nào!

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button