1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm loại nào ngon nhất

Bột ăn dặm loại nào ngon nhấtCác mẹ luôn mong cho các bé phát triển thật tốt vào giai đoạn dùng bột ăn dặm. Vì vậy, mẹ nào cũng lo nghĩ không biết bột ăn dặm loại nào ngon nhất và phù hợp với bé nhất? Hãy cùng nhau tìm hiểu các mẹ nhé!

Xem thêm : Công dụng của bột ngũ cốc yến sào tuyệt vời như thế nào?

Bột ăn dặm loại nào ngon nhất: bột mặn hay bột ngọt?

Bột ngọt thường được chế biến từ bột yến mạch, bột gạo hoặc bột dinh dưỡng ăn dặm được chế biến sẵn đóng hộp với thương hiệu nổi tiếng và uy tín.

Bột ăn dặm loại nào ngon nhất trong các thương hiệu nổi tiếng và uy tín điều đó không quá quan trọng bằng việc mẹ chế biến bột sao cho vừa miệng bé nhất. Dùng bột ăn dặm pha sẵn mẹ nên cho thêm rau, củ vào cho bé có thêm vitamin, khoáng chất.

Bột ăn dặm loại nào ngon nhất
Bột ăn dặm loại nào ngon nhất

Khi bé đã ăn dặm được khoảng 4 – 6 tuần mẹ có thể chuyển sang cho bé ăn bột ăn dặm dinh dưỡng mặn. Bột ăn dặm mặn cũng giống bột ăn dặm ngọt nhưng bột mặn có thêm thị, cá, cua, trứng…

Bột ăn dặm loại nào ngon nhất phải đảm bảo cho bé những gì?

 • Bột ăn dặm loại nào ngon nhất cho bé phải là loại bột thật mềm mịn. Vì là bữa ăn đầu tiên của bé sau rất nhiều tháng bé dùng sữa mẹ nên bột phải thật mềm không có lợn cợn thì bé sẽ dễ ăn, tạo cảm giác quen thuộc như bé dùng sữa mẹ vậy. Bột ăn dặm loại nào ngon nhất càng mềm thì bé càng dễ nuốt và không làm bé sặc hay trớ.
 • Tốt nhất thì các mẹ nên lựa chọn cho bé loại bột có mùi vị giống sữa mẹ sẽ khiến các bé ăn ngon miệng hơn. Vì các bé mới bắt đầu ăn dặm nên các mẹ không nên chọn các loại bột ăn dặm có mùi vì khác lạ quá các bé sẽ không ăn đâu nha! Mà các mẹ cần từ từ trong một khoảng thời gian để các bé quen dần với việc ăn dặm các mẹ nhé!
 • Bột ăn dặm loại nào ngon nhất cần có lượng chất dinh dưỡng đầy đủ để giúp bé phát triển toàn diện. Vì sữa mẹ không còn cung cấp đủ cho bé những dưỡng chất bé cần cho cơ thể nên các bé mới cần ăn dặm vì vậy các mẹ hãy chọn cho các bé loại bột ăn dặm có hàm lượng dinh dưỡng cao nhé đặc biệt là sắt và kẽm nhé các mẹ!
 • Các mẹ hãy chọn cho bé loại bột ăn dặm loại nào ngon nhất thật dễ hấp thu và tiêu hóa vì các bé có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện mới chỉ tiết được enzim phân giải tinh bột nên các mẹ đừng quá vội vàng mà lựa chọn cho bé nhà mình bột ăn dặm loại nào ngon nhất nhiều dinh dưỡng nhưng khó hấp thu nha! Hãy thật từ từ thôi các mẹ nhé!
 • Bột ăn dặm loại nào ngon nhất
  Bột ăn dặm loại nào ngon nhất

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Vậy đâu là nơi để các mẹ có bột ăn dặm loại nào ngon nhất như ý?

Mách cho các mẹ một bí mật đó là trên địa bàn Hà Nội chưa một cơ sở sản xuất bột ăn dặm nào qua mặt được cơ sở Quân Béo cả về giá thành lẫn chất lượng.

Đã hàng trăm hàng nghìn bà mẹ đặt trọn niềm tin vào bột ăn dặm Quân Béo với mong muốn các bé được khỏe mạnh và kháu khỉnh. Bột ăn dặm Quân Béo đang giúp đất nước có những mầm non phát triển toàn diện. Các mẹ còn chần chừ gì nữa hãy đến với Quân Béo ngay thôi!

  NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

  (*) Thông tin bắt buộc  Call Now Button