1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm giúp bé tăng cân

Bột ăn dặm giúp bé tăng cânBắt đầu đến tháng tuổi thứ 6 khi bé bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm là các mẹ lại lo lắng khôn nguôi vì không biết bột ăn dặm giúp bé tăng cân loại nào là tốt và phù hợp với các bé? Hãy cùng nhau tìm hiểu các mẹ nhé!

Xem thêm : Làm bột ngũ cốc cho bé 1 tuổi

Bột ăn dặm giúp bé tăng cân dùng vào thời điểm nào?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng trong 6 tháng đầu đời các mẹ nên cho bé bú sữa để đảm bảo bé phát triển khỏe mạnh và đầy đủ dưỡng chất nhất. Tuy nhiên, đến tháng tuổi thứ 6 thì nhu cầu dinh dưỡng của bé cao hơn vì vậy mẹ sẽ phải tìm đến bột ăn dặm giúp bé tăng cân.

Bột ăn dặm giúp bé tăng cân nên dùng khi bé bắt đầu tập những miếng ăn đầu tiên để giúp bé dần dần làm quen khi cơ thể đã có dấu hiệu đòi ăn dặm.

Bột ăn dặm giúp bé tăng cân
Bột ăn dặm giúp bé tăng cân

Nếu để bé dùng bột ăn dặm giúp bé tăng cân quá sớm sẽ có thể dẫn đến các bệnh về tiêu hóa vì khi bé còn quá non hệ tiêu hóa còn chưa hoàn chỉnh.

Nếu khi bé đòi ăn dặm rồi mà mẹ vẫn cho bé bú thì cũng không nên vì sẽ làm cơ thể bé thiếu chất và phát triển không đều. Khi bé đã có dấu hiệu đòi ăn dặm thì mẹ nên dùng bột ăn dặm giúp bé tăng cân.

Vậy bột ăn dặm giúp bé tăng cân như thế nào là tốt?

 • Bột ăn dặm giúp bé tăng cân cho bé phải là loại bột thật mềm mịn. Vì là bữa ăn đầu tiên của bé sau rất nhiều tháng bé dùng sữa mẹ nên bột phải thật mềm không có lợn cợn thì bé sẽ dễ ăn, tạo cảm giác quen thuộc như bé dùng sữa mẹ vậy. Bột ăn dặm giúp bé tăng cân càng mềm thì bé càng dễ nuốt và không làm bé sặc hay trớ.
 • Tốt nhất thì các mẹ nên lựa chọn cho bé loại bột có mùi vị giống sữa mẹ sẽ khiến các bé ăn ngon miệng hơn. Vì các bé mới bắt đầu ăn dặm nên các mẹ không nên chọn các loại bột ăn dặm giúp bé tăng cân có mùi vì khác lạ quá các bé sẽ không ăn đâu nha! Mà các mẹ cần từ từ trong một khoảng thời gian để các bé quen dần với việc ăn dặm các mẹ nhé!
 • Bột ăn dặm giúp bé tăng cân cần có lượng chất dinh dưỡng đầy đủ để giúp bé phát triển toàn diện. Vì sữa mẹ không còn cung cấp đủ cho bé những dưỡng chất bé cần cho cơ thể nên các bé mới cần ăn dặm vì vậy các mẹ hãy chọn cho các bé loại bột ăn dặm giúp bé tăng cân có hàm lượng dinh dưỡng cao nhé đặc biệt là sắt và kẽm nhé các mẹ!
 • Các mẹ hãy chọn cho bé loại bột ăn dặm giúp bé tăng cân thật dễ hấp thu và tiêu hóa vì các bé có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện mới chỉ tiết được enzim phân giải tinh bột nên các mẹ đừng quá vội vàng mà lựa chọn cho bé nhà mình bột ăn dặm giúp bé tăng cân nhiều dinh dưỡng nhưng khó hấp thu nha! Hãy thật từ từ thôi các mẹ nhé!
 • Bột ăn dặm giúp bé tăng cân
  Bột ăn dặm giúp bé tăng cân

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Đâu là nơi để các mẹ có bột ăn dặm giúp bé tăng cân như ý?

Mách cho các mẹ một bí mật đó là trên địa bàn Hà Nội chưa một cơ sở sản xuất bột ăn dặm nào qua mặt được cơ sở Quân Béo cả về giá thành lẫn chất lượng.

Đã hàng trăm hàng nghìn bà mẹ đặt trọn niềm tin vào bột ăn dặm giúp bé tăng cân Quân Béo với mong muốn các bé được khỏe mạnh và kháu khỉnh. Bột ăn dặm giúp bé tăng cân Quân Béo đang giúp đất nước có những mầm non phát triển toàn diện. Các mẹ còn chần chừ gì nữa hãy đến với Quân Béo ngay thôi!

 

  NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

  (*) Thông tin bắt buộc  Call Now Button