1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm cho bé 6 tháng

bột ăn dặm cho bé 6 tháng



Chắc hẳn mẹ nào cũng trăn trở không biết nên chọn bột ăn dặm nào cho bé khi các bé chập chững bước vào tháng tuổi thứ 6 của mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu về bột ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi các mẹ nhé!

Xem thêm : Giảm cân với bột ngũ cốc ăn kiêng liệu có thực sự hiệu quả không?

Tại sao nên dùng bột ăn dặm cho bé 6 tháng?

Thứ nhất, như các mẹ đã biết đến cuối tháng thứ 5 và đầu tháng thứ 6 là khoảng thời gian bé cần nhiều dưỡng chất đặc biệt là Fe, Zn,.. mà sữa mẹ đã không còn đủ để cung cấp cho bé nên các mẹ cần bắt đầu tập cho bé ăn dặm. Khi các mẹ dùng bột ăn dặm cho bé 6 tháng thì sẽ giúp bé phát triển khỏe mạnh và cân đối.

Thứ hai, ăn dặm cho bé như là bước khởi đầu giúp bé tập ăn những thức ăn lạ miệng để sau đó khi đến tuổi ăn cơm hay cháo hạt to hơn thì bé không còn quá bỡ ngỡ.

Cuối cùng, vì ở tháng tuổi thứ 6 bé đã có những dấu hiệu thay đổi để thấy rằng bé đã sẵn sàng ăn dặm chẳng hạn như bé ngồi dậy mà không cần sự trợ giúp từ bố mẹ, bé không còn đẩy thức ăn ra khỏi miệng, không từ chối thức ăn từ mẹ nữa, bé sẵn sàng tập nhai bất kì thứ gì mẹ cho vào miệng, bé có dấu hiệu thích dùng tay để nắm chặt thức ăn rồi cho vào miệng, bé háo hức tham gia vào bữa cơm của gia đình,…

bột ăn dặm cho bé 6 tháng
bột ăn dặm cho bé 6 tháng

Bột ăn dặm cho bé 6 tháng sẽ mang lại những gì?

Thứ nhất, sức đề kháng khỏe mạnh sẽ là thứ đầu tiên bột ăn dặm mang đến cho bé. Thường thì trước tháng thứ 5 bé luôn phải bú sữa mẹ vì sữa mẹ cung cấp dưỡng chất cho bé rất đầy đủ và giúp bé có sức đề kháng tốt. Tuy nhiên, đến cuối tháng thứ 5 đầu tháng thứ 6 thì sữa mẹ không còn hiệu nghiệm như ban đầu vì cơ thể bé đã đòi hỏi lượng dưỡng chất nhiều hơn, phong phú hơn. Vì vậy, không có cách nào khác ngoài việc các mẹ phải tìm đến bột ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi.

Thứ hai, bột ăn dặm cho bé 6 tháng sẽ mang đến cho bé những bữa ăn với nhiều hương vị khác nhau không chỉ đơn thuần như sữa mẹ trước nữa. Có rất nhiều khẩu vị lạ miệng sẽ kích thích bé ăn ngon miệng hơn.

Cuối cùng, bột ăn dặm cho bé 6 tháng như là một cột mốc đánh dấu bước chuyển mình của các bé. Đây có thể nói là khoảng thời gian các mẹ lo lắng khá nhiều khi bé chưa đủ lớn để tự chọn món ăn cho mình mà cần đến mẹ như một chuyên gia dinh dưỡng. Như một niềm tin các bé dành cho mẹ, giao toàn bộ sức khỏe của mình vào tay mẹ để mẹ lo liệu. Một cột mốc mà không thể không nhớ đến bột ăn dặm cho bé 6 tháng.

bột ăn dặm cho bé 6 tháng
bột ăn dặm cho bé 6 tháng

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Vậy bột ăn dặm cho bé 6 tháng ở đâu sẽ tốt?

Bột ăn dặm cho bé 6 tháng tốt là bột cung cấp được các dưỡng chất cho bé. Bột phải thật sự mềm, nhuyễn không chứa một chút lợn cợn nào để giúp bé ăn ngon miệng và không bị lạ lẫm với khoảng thời gian bé bú sữa mẹ trước đó.

Và để bật mí cho các mẹ biết đó là bột Quân béo là cơ sở đảm bảo mọi yếu tố về chất lượng cũng như giá thành. Bột Quân béo là thương hiệu nổi tiếng nhất ở đất Hà Thành mà các mẹ ở khắp mọi miền đất nước đã trao trọn niềm tin. Các bé đã chọn bột Quân béo vì vậy các mẹ còn chần chừ gì nữa?

 

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM





    (*) Thông tin bắt buộc



    Call Now Button