1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm cho bé 4 tháng loại nào tốt

Bột ăn dặm cho bé 4 tháng loại nào tốtKhi các bé chập chững bước vào độ tuổi ăn dặm các mẹ lo lắng khôn nguôi vì không biết bột ăn dặm cho bé 4 tháng loại nào tốt? Hãy cùng nhau tìm hiểu các mẹ nhé!

Xem thêm: Bột ăn dặm cho bé 3 tháng

Những đặc điểm để biết bột ăn dặm cho bé 4 tháng loại nào tốt

Như các chuyên gia dinh dưỡng đã khuyến cáo các mẹ nên cho bé nhà mình bú sữa 6 tháng đầu đời để đảm bảo bé phát triển khỏe mạnh và có sức đề kháng cao. Tuy nhiên với những bé háu ăn và khỏe mạnh thì sẽ có dấu hiệu đòi ăn dặm sớm. Tuy nhiên các mẹ không biết bột ăn dặm cho bé 4 tháng loại nào tốt nhất cho bé nhà mình thì các mẹ nên xem thông tin dưới đây.

Thứ nhất bột ăn dặm cho bé 4 tháng tốt là bột cung cấp đầy đủ cho bé các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bao gồm vitamin (A, B, C, K…) và khoáng chất như Canxi, magie, phốt pho… Bên cạnh đó cũng có những những acid amin giúp cải thiện sụt cân, còi cọc, suy dinh dưỡng và kích thích ngon miệng, hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng.

Thứ hai, bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi loại nào tốt cho bé mời tập ăn thì câu trả lời đó là bột có hương vị giống sữa mẹ. Vì với hương vị quen thuộc sẽ giúp bé ăn ngon miệng hơn và không ngỡ ngàng.

Thứ ba, bột ăn dặm cho bé 4 tháng loại nào tốt cho các bé khem ăn thì một trong các yếu tố cần thiết đó chính là bột phải thật mềm, mịn không có lợn cợn thì khi đó bé mới dễ nuốt và dễ ăn.

Bột ăn dặm cho bé 4 tháng loại nào tốt
Bột ăn dặm cho bé 4 tháng loại nào tốt

Cuối cùng, mẹ phải chọn cho bé bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi loại nào tốt nhất cho tiêu hóa vì các bé hệ tiêu hóa còn rất non nớt có thể nói là chưa hoàn chỉnh nên các mẹ mua bột càng dễ tiêu càng tốt.

Bột ăn dặm cho bé 4 tháng loại nào tốt: bột mặn hay bột ngọt?

Bột ngọt thường được chế biến từ bột yến mạch, bột gạo hoặc bột dinh dưỡng ăn dặm được chế biến sẵn đóng hộp với thương hiệu nổi tiếng và uy tín.

Với bột ăn dặm pha sẵn mẹ chỉ cần làm theo chỉ dẫn của công thức có sẵn.

Mẹ có thể kết hợp bột ăn dặm dinh dưỡng pha sẵn với các loại rau củ khác để thay đổi khẩu vị của bữa ăn, kích thích bé ăn ngon miệng hơn. Nhưng mẹ nên nhớ khi kết hợp với các thực phẩm khác mẹ nên tìm hiểu kĩ và tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ nhi khoa.

Khi bé đã ăn dặm được khoảng 4 – 6 tuần mẹ có thể chuyển sang cho bé ăn bột ăn dặm dinh dưỡng mặn. Bột ăn dặm mặn cũng giống bột ăn dặm ngọt nhưng bột mặn có thêm thị, cá, cua, trứng…

Bột ăn dặm cho bé 4 tháng loại nào tốt
Bột ăn dặm cho bé 4 tháng loại nào tốt

Khi này mẹ vẫn có thể sử dụng bột ăn dặm dinh dưỡng của những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín và làm theo hướng dẫn có sẵn hoặc mẹ có thể tự nấu bột gạo nghiền và cùng những chất dinh dưỡng khác như rau, củ, quả, cá, thịt, trứng cho bé ăn.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Nên chọn bột ăn dặm cho bé 4 tháng ở đâu?

Để giải đáp câu hỏi của các mẹ “ bột ăn dặm cho bé 4 tháng loại nào tốt đây?” thì mình sẽ bật mí cho các mẹ biết một bí mật đó chính là hiện nay trên địa bàn Hà Nội không một cơ sở nào vượt mặt được cơ sở bột Quân Béo cả về chất lượng lẫn giá thành.

Các mẹ ở khắp mọi miền tổ quốc đặt trọn niềm tin vào bột Quân Béo vì các bé ăn bột bé nào cũng khỏe mạnh và kháu khỉnh. Nếu mẹ nào chưa có trong tay bột Quân Béo thì chần chừ gì nữa đi đến gặp Quân Béo ngay thôi.

 

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button