1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm yến mạch sữa

Bột ăn dặm yến mạch sữaCác bé bước vào tháng tuổi thứ 6 là các mẹ lại lo lắng khôn nguôi. Các mẹ không biết nên cho bé ăn bột gì là phù hợp với bé. Bột ăn dặm thì có rất nhiều loại khác nhau. Các mẹ hãy cùng tìm hiểu về bột ăn dặm yến mạch sữa xem sao?

Xem thêm : Cách làm bột ngũ cốc dinh dưỡng cho bé hương vị thơm ngon

Bột ăn dặm yến mạch sữa là gì?

Các mẹ đừng ngạc nhiên với tên gọi bột ăn dặm yến mạch sữa này. Vì nó chỉ đơn giản là bột ăn dặm yến mạch trộn với sữa thôi.

Nói về bột ăn dặm yến mạch thì các mẹ nên biết rằng bột yến mạch là một trong những loại thực phẩm nhiều dưỡng chất và rất lành với hệ tiêu hóa. Yến mạch chứa nhiều vitamin E, B5, B6 cùng khoáng chất như sắt, selen, magie và đồng, loại ngũ cốc này giàu chất xơ và dưỡng chất nhất nên sẽ rất tốt để các bé ăn dặm lựa chọn.

Sữa thì cũng khỏi phải bàn vì nó chứa rất nhiều dưỡng chất và giúp bé ngon miệng hơn.

Bột ăn dặm yến mạch sữa
Bột ăn dặm yến mạch sữa

Cách nấu bột ăn dặm yến mạch sữa

Món bột ăn dặm yến mạch sữa thì chế biến cực kỳ đơn giản mà lại giàu dinh dưỡng các mẹ nhé!

Cách chế biến:

– Cho yến mạch vào 300 ml vào nồi đun trên bếp và khuấy đều

– Khi yến mạch nở và mềm ra thì cho thêm sữa vào khuấy trong 1 phút, sôi nhẹ thì đổ ra bát để nguội, các mẹ có thể cho thêm chút bơ cho thơm.

Bột ăn dặm yến mạch sữa sẽ mang lại cho bé những gì?

Thứ nhất, sức đề kháng khỏe mạnh sẽ là thứ đầu tiên bột ăn dặm mang đến cho bé. Thường thì trước tháng thứ 5 bé luôn phải bú sữa mẹ vì sữa mẹ cung cấp dưỡng chất cho bé rất đầy đủ và giúp bé có sức đề kháng tốt. Tuy nhiên, đến cuối tháng thứ 5 đầu tháng thứ 6 thì sữa mẹ không còn hiệu nghiệm như ban đầu vì cơ thể bé đã đòi hỏi lượng dưỡng chất nhiều hơn, phong phú hơn. Vì vậy, không có cách nào khác ngoài việc các mẹ phải tìm đến bột ăn dặm yến mạch sữa.

Thứ hai, bột ăn dặm yến mạch sữa sẽ mang đến cho bé những bữa ăn với nhiều hương vị khác nhau. Nó không chỉ đơn thuần như sữa mẹ trước nữa. Có rất nhiều khẩu vị lạ miệng sẽ kích thích bé ăn ngon miệng hơn.

Bột ăn dặm yến mạch sữa
Bột ăn dặm yến mạch sữa

Cuối cùng, bột ăn dặm yến mạch sữa như là một cột mốc đánh dấu bước chuyển mình của các bé. Đây có thể nói là khoảng thời gian các mẹ lo lắng khá nhiều khi bé chưa đủ lớn để tự chọn món ăn cho mình mà cần đến mẹ như một chuyên gia dinh dưỡng. Như một niềm tin các bé dành cho mẹ, giao toàn bộ sức khỏe của mình vào tay mẹ để mẹ lo liệu. Một cột mốc mà không thể không nhớ đến bột ăn dặm yến mạch sữa.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Vậy tìm bột ăn dặm yến mạch sữa ở đâu?

Với các mẹ có nhiều thời gian rảnh thì có thể chăm lo cho bé từng bữa ăn. Tuy nhiên, có những mẹ phải bận công việc nên không có thời gian vào bếp. Các mẹ nên biết một thông tin quan trọng. Đó là bột ăn dặm yến mạch sữa của cơ sở bột Quân Béo là số một đất Hà Thành.

Các mẹ tại mọi miền tổ quốc đặt trọn niềm tin vào bột Quân Béo. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chân đến tìm Quân Béo thôi nào các mẹ!

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button