1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm trẻ em

Bột ăn dặm trẻ emMỗi khi trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm là các mẹ lại lo lắng khôn nguôi! Mẹ không biết bột ăn dặm trẻ em nào là tốt? Bột ăn dặm trẻ em nào là phù hợp với bé và bột ăn dặm trẻ em mua ở đâu mới chất lượng? Muôn vàn câu hỏi được đặt ra trong đầu. Các mẹ hãy đọc bài giải đáp dưới đây nha!

Xem thêm : Mách nhỏ các mẹ địa chỉ mua bột ngũ cốc ăn dặm giá rẻ, chất lượng

Bột ăn dặm trẻ em nên dùng vào thời điểm nào?

Theo các chuyên gia khuyến cáo, mẹ nên bú sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời. Khi đó, sữa mẹ đủ dưỡng chất cung cấp cho cơ thể bé.

Tuy nhiên, bắt đầu đến tháng thứ 6 bé cần nhiều dưỡng chất hơn. Lúc này, mẹ không thể cứ để bé bú sữa mãi được. Mẹ phải tìm bột ăn dặm  cho bé. Bột ăn dặm sẽ giúp mẹ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất với hàm lượng phù hợp với bé.

Bột ăn dặm trẻ em
Bột ăn dặm trẻ em

Mẹ không nên cho bé dùng bột ăn dặm quá sớm. Vì khi đó hệ tiêu hóa của bé còn chưa hoàn chỉnh. Điều này làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé.

Nếu mẹ cho bé dùng bột ăn dặm quá muộn. Việc này sẽ làm cơ thể bé thiếu chất ảnh hưởng đến quá trình phát triển khỏe mạnh của bé.

Bột ăn dặm dùng phù hợp nhất khi bé cuối tháng tuổi thứ 5. Dùng bột trong thời điểm phù hợp sẽ giúp bé hấp thu tốt và an toàn cho bé.

Bột ăn dặm trẻ em tốt sẽ mang lại cho bé những gì?

Thứ nhất, bột ăn dặm trẻ em đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bé bao gồm đầy đủ vi chất dinh dưỡng cho bé, như Vitamin (A, B, K,…), chất khoáng (Can-xi, phốt-pho, ma-gie…),… để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé yêu. Mẹ có thể kiểm tra thành phần dinh dưỡng trên bao bì và chọn đúng loại bột ăn dặm phù hợp cho bé.

Thứ hai, bột ăn dặm trẻ em sẽ mang đến cho bé bữa ăn dễ dàng vì những hạt bột được say nhuyễn, mềm và mịn khiến bé không thấy khó chịu khi nuốt vào chiếc bụng nhỏ xinh.

Thứ ba, bột ăn dặm trẻ em đảm bảo mang đến cho bé bữa ăn ngon với vô vàn hương vị mà bé có thể tha hồ chọn lựa. Nếu bé mới ăn bữa đầu tiên thì mẹ có thể chọn bột ăn dặm có mùi vị giống sữa mẹ để bé dễ dàng ăn mà không bỡ ngỡ.

Bột ăn dặm trẻ em
Bột ăn dặm trẻ em

Cuối cùng, bột ăn dặm là túi lưu lại khoảnh khắc của bé với muôn ngàn cảm xúc khi bắt đầu một bữa ăn mới lạ đầu tiên của cuộc đời mà không phải là sữa mẹ. Cảm xúc của bé sẽ lan truyền hạnh phúc đến cho mọi người xung quanh và chính bột ăn dặm trẻ em sẽ là thứ lưu giữ trọn vẹn những điều đó.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Vậy bột ăn dặm trẻ em nên mua ở đâu?

Có rất nhiều cơ sở bán bột ăn dặm trên địa bàn Hà Nội tuy nhiên để nói về chất lượng cũng như giá thành thì chưa cơ sở nào vượt mặt được cơ sở Quân Béo.

Nổi tiếng với những hộp bột ăn dặm đầy đủ dinh dưỡng cũng như đa dạng hương vị. Bột ăn dặm Quân Béo đã chiếm trọn niềm tin của các mẹ ở mọi miền tổ quốc.

Các bé ăn bột quân béo bé nào cũng phát triển khỏe mạnh và kháu khỉnh. Điều mà các mẹ trăn trở đã có lời giải đáp. Các mẹ hãy nhanh chân đến để mang bột ăn dặm Quân Béo về cho bé nhà mình ngay thôi!

 

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button