1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm trẻ 6 tháng

Bột ăn dặm trẻ 6 thángKhi bé bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm là mẹ lại lo lắng khôn nguôi. Mẹ đặt ra trong đầu muôn vàn câu hỏi nào là bột ăn dặm trẻ 6 tháng nào tốt? Bột nào phù hợp với bé? Đâu là chỗ chất lượng để mua bột? Nếu vẫn còn phân vân thì các mẹ hãy đọc bài dưới đây nhé!

Xem thêm : Ăn dặm bằng bột yến mạch

Bột ăn dặm trẻ 6 tháng nên dùng khi nào?

Theo như khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa thì các mẹ chỉ nên cho bé nhà mình dùng bột ăn dặm khi đến tháng tuổi thứ 6.

Trong 6 tháng đầu đời bé nên dùng sữa mẹ vì sữa mẹ đã đủ dưỡng chất để giúp bé phát triển. Tuy nhiên từ cuối tháng tuổi thứ 5 đến đầu tháng tuổi thứ 6 nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể bé cao hơn vì vậy đòi hỏi mẹ phải cho bé ăn bột ăn dặm trẻ 6 tháng thay vì sữa mẹ vì sữa mẹ không còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao đủ để bé phát triển.

Bột ăn dặm trẻ 6 tháng
Bột ăn dặm trẻ 6 tháng

Nếu mẹ cho bé dùng bột ăn dặm trẻ 6 tháng từ quá sớm thì khi đó hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện rất khó để bé hấp thu cũng như dễ gây các bệnh về tiêu hóa.

Nếu mẹ cho bé dùng bột ăn dặm trẻ 6 tháng quá muộn thì cũng không nên vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cơ thể bé, có thể làm giảm sức đề kháng của bé.

Bột ăn dặm trẻ 6 tháng sẽ mang lại cho bé những gì?

Thứ nhất, bột ăn dặm trẻ 6 tháng đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bé bao gồm đầy đủ vi chất dinh dưỡng cho bé, như Vitamin (A, B, K,…), chất khoáng (Can-xi, phốt-pho, ma-gie…),… để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé yêu. Mẹ có thể kiểm tra thành phần dinh dưỡng trên bao bì và chọn đúng loại bột ăn dặm phù hợp cho bé.

Thứ hai, bột ăn dặm trẻ 6 tháng sẽ mang đến cho bé bữa ăn dễ dàng vì những hạt bột được say nhuyễn, mềm và mịn khiến bé không thấy khó chịu khi nuốt vào chiếc bụng nhỏ xinh.

Thứ ba, bột ăn dặm trẻ 6 tháng đảm bảo mang đến cho bé bữa ăn ngon với vô vàn hương vị mà bé có thể tha hồ chọn lựa. Nếu bé mới ăn bữa đầu tiên thì mẹ có thể chọn bột ăn dặm có mùi vị giống sữa mẹ để bé dễ dàng ăn mà không bỡ ngỡ.

Bột ăn dặm trẻ 6 tháng
Bột ăn dặm trẻ 6 tháng

Cuối cùng, bột ăn dặm trẻ 6 tháng là túi lưu lại khoảnh khắc của bé với muôn ngàn cảm xúc khi bắt đầu một bữa ăn mới lạ đầu tiên của cuộc đời mà không phải là sữa mẹ. Cảm xúc của bé sẽ lan truyền hạnh phúc đến cho mọi người xung quanh và chính bột ăn dặm sẽ là thứ lưu giữ trọn vẹn những điều đó.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Vậy bột ăn dặm trẻ 6 tháng nên mua ở đâu?

Có rất nhiều cơ sở bán bột ăn dặm trên địa bàn Hà Nội tuy nhiên để nói về chất lượng cũng như giá thành thì chưa cơ sở nào vượt mặt được cơ sở Quân Béo.

Nổi tiếng với những hộp bột ăn dặm đầy đủ dinh dưỡng cũng như đa dạng hương vị bột ăn dặm Quân Béo đã chiếm trọn niềm tin của các mẹ ở mọi miền tổ quốc.

Các bé ăn bột quân béo bé nào cũng phát triển khỏe mạnh và kháu khỉnh. Điều mà các mẹ trăn trở đã có lời giải đáp. Các mẹ hãy nhanh chân đến để mang bột ăn dặm Quân Béo về cho bé nhà mình ngay thôi!

 

 

 

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button