1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm trẻ 5 tháng

bột ăn dặm trẻ 5 thángBắt đầu khi bé chập chững bước vào tháng tuổi thứ 6 là các mẹ lại không khỏi lo lắng. Mẹ lo rằng không biết bột ăn dặm trẻ 5 tháng như thế nào là tốt. Bột như thế nào là phù hợp với bé nhà mình? Hãy cùng tìm hiểu các mẹ nhé!

Xem thêm : Bột ăn dặm cho bé tốt nhất

Bột ăn dặm trẻ 5 tháng nên dùng khi nào?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng các mẹ nên cho bé bú sữa trong 6 tháng đầu đời để đảm bảo bé có một sức đề kháng khỏe mạnh. Nhưng khi bé chập chững bước sang tháng tuổi thứ 6 thì mẹ nên cho bé bắt đầu tập ăn bột ăn dặm vì khi đó hệ tiêu hóa của bé đã gần như hoàn chỉnh và sẵn sàng cho việc ăn dặm.

bột ăn dặm trẻ 5 tháng
bột ăn dặm trẻ 5 tháng

Các mẹ không nên cho bé ăn dặm quá sớm. Vì có thể làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa non nớt của bé hoặc có thể làm bé trớ, hóc trong khi ăn.

Các mẹ cũng không nên cho bé dùng bột ăn dặm trẻ 5 tháng quá muộn. Vì có thể gây thiếu chất cho bé dẫn đến quá trình phát triển không toàn diện gây ảnh hưởng không tốt đến bé.

Dùng bột ăn dặm trẻ 5 tháng như thế nào?

Các mẹ không nên cho bé ăn bột ăn dặm quá nhiều bữa trong một ngày. Bột ăn dặm trẻ 5 tháng có rất nhiều chất dinh dưỡng vì vậy bé cần có thời gian để hấp thu nên mẹ đừng quá vội.

Với những bé mới bước vào tháng tuổi thứ 6 thì mẹ nên cho bé ăn một số muỗng bột ăn dặm. Việc này giúp bé làm quen dần và vẫn cho bé bú. Tuy nhiên, khi bé từ 7 tháng tuổi trở đi thì có thể cho bé dùng bột ăn dặm 2 bữa một ngày và thêm các thức ăn vào bột.

Các mẹ không nên cho thêm gia vị như muối, đường,… vào bột ăn dặm trẻ 5 tháng nhé! Vì theo như các chuyên gia nhi khoa các bé không thiếu Na vì trong sữa mẹ và trong bột lượng Na đã đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể của bé.

Bột ăn dặm trẻ 5 tháng sẽ mang lại những gì?

Thứ nhất, sức đề kháng khỏe mạnh sẽ là thứ đầu tiên bột ăn dặm mang đến cho bé. Thường thì trước tháng thứ 5 bé luôn phải bú sữa mẹ. Sữa mẹ cung cấp dưỡng chất cho bé rất đầy đủ và giúp bé có sức đề kháng tốt. Tuy nhiên, đến cuối tháng thứ 5 đầu tháng thứ 6 thì sữa mẹ không còn hiệu nghiệm như trước. Khi đó, cơ thể bé đã đòi hỏi lượng dưỡng chất nhiều hơn, phong phú hơn. Vì vậy, không có cách nào khác ngoài việc các mẹ phải tìm đến bột ăn dặm trẻ 5 tháng tuổi.

Thứ hai, bột ăn dặm trẻ 5 tháng sẽ mang đến cho bé những bữa ăn với nhiều hương vị khác nhau. Có rất nhiều khẩu vị lạ miệng sẽ kích thích bé ăn ngon miệng hơn.

bột ăn dặm trẻ 5 tháng
bột ăn dặm trẻ 5 tháng

Cuối cùng, bột ăn dặm trẻ 5 tháng như là một cột mốc đánh dấu bước chuyển mình của các bé. Đây có thể nói là khoảng thời gian các mẹ lo lắng khá nhiều! Vì bé chưa đủ lớn để tự chọn món ăn cho mình. Bé cần đến mẹ như một chuyên gia dinh dưỡng. Như một niềm tin các bé dành cho mẹ. Bé giao toàn bộ sức khỏe của mình vào tay mẹ để mẹ lo liệu. Một cột mốc mà không thể không nhớ đến bột ăn dặm trẻ 5 tháng.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Vậy bột ăn dặm trẻ 5 tháng ở đâu sẽ tốt?

Bột ăn dặm trẻ 5 tháng tốt là bột cung cấp được các dưỡng chất cho bé. Bột phải thật sự mềm, nhuyễn không chứa một chút lợn cợn nào. Bột sẽ giúp bé ăn ngon miệng. Békhông bị lạ lẫm với khoảng thời gian bé bú sữa mẹ trước đó.

Và để bật mí cho các mẹ biết. Đó là bột Quân béo là cơ sở đảm bảo mọi yếu tố về chất lượng cũng như giá thành. Bột Quân béo là thương hiệu nổi tiếng nhất ở đất Hà Thành. Các mẹ ở khắp mọi miền đất nước đã trao trọn niềm tin. Các bé đã chọn bột Quân béo vì vậy các mẹ còn chần chừ gì nữa?

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button