1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm tốt nhất hiện nay

Bột ăn dặm tốt nhất hiện nayBé bước vào giai đoạn ăn dặm là mẹ cũng biết bao lo lắng. Các mẹ không biết bột nào là bột ăn dặm tốt nhất hiện nay. Tất cả là vì mong con phát triển khỏe mạnh mẹ suy nghĩ nhiều lắm! Để khỏi phải đắn đo các mẹ cùng đọc bài dưới đây để tìm hiểu nhé!

Xem thêm : Bột ăn dặm yến mạch sữa

Bột ăn dặm tốt nhất hiện nay là bột như thế nào?

Để đạt được tiêu chuẩn là bột ăn dặm tốt nhất hiện nay thì phải đảm bảo các yêu cầu dưới đây.

Thứ nhất, bột ăn dặm tốt nhất hiện nay đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bé bao gồm đầy đủ vi chất dinh dưỡng cho bé, như Vitamin (A, B, K,…), chất khoáng (Can-xi, phốt-pho, ma-gie…),… để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé yêu. Mẹ có thể kiểm tra thành phần dinh dưỡng trên bao bì và chọn đúng loại bột ăn dặm phù hợp cho bé.

Bột ăn dặm tốt nhất hiện nay
Bột ăn dặm tốt nhất hiện nay

Thứ hai, bột ăn dặm tốt nhất hiện nay sẽ mang đến cho bé bữa ăn dễ dàng vì những hạt bột được say nhuyễn, mềm và mịn khiến bé không thấy khó chịu khi nuốt vào chiếc bụng nhỏ xinh.

Thứ ba, bột ăn dặm tốt nhất hiện nay đảm bảo mang đến cho bé bữa ăn ngon với vô vàn hương vị mà bé có thể tha hồ chọn lựa. Nếu bé mới ăn bữa đầu tiên thì mẹ có thể chọn bột ăn dặm có mùi vị giống sữa mẹ để bé dễ dàng ăn mà không bỡ ngỡ.

Cuối cùng, bột ăn dặm tốt nhất hiện nay là túi lưu lại khoảnh khắc của bé với muôn ngàn cảm xúc khi bắt đầu một bữa ăn mới lạ đầu tiên của cuộc đời mà không phải là sữa mẹ. Cảm xúc của bé sẽ lan truyền hạnh phúc đến cho mọi người xung quanh và chính bột ăn dặm tốt nhất hiện nay sẽ là thứ lưu giữ trọn vẹn những điều đó.

Bột ăn dặm tốt nhất hiện nay: bột ngọt hay bột mặn?

Các mẹ đừng quá lo lắng nhé! Vì dù bột ngọt hay bột mặn thì cũng đều có loại bột ăn dặm tốt nhất riêng. Sở dĩ phân ra bột ngọt với bột mặn vì thành phần của hai loại bột này.

Bột ngọt thường được chế biến từ bột yến mạch, bột gạo. Có thể là bột dinh dưỡng ăn dặm được chế biến sẵn đóng hộp của các thương hiệu.

Bột ăn dặm tốt nhất hiện nay chỉ góp một phần trong bữa ăn ngon của bé. Quan trọng là việc mẹ chế biến bột sao cho vừa miệng bé nhất. Dùng bột ăn dặm pha sẵn mẹ nên cho thêm rau, củ vào cho bé có thêm vitamin, khoáng chất.

Bột ăn dặm tốt nhất hiện nay
Bột ăn dặm tốt nhất hiện nay

Bé ăn dặm được 4 đến 6 tuần, mẹ nên cho bé chuyển sang ăn bột mặn. Bột ăn dặm mặn cũng giống bột ăn dặm ngọt nhưng bột mặn có thêm thị, cá, cua, trứng…

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Vậy đâu là nơi để các mẹ có bột ăn tốt nhất hiện nay?

Mình mách cho các mẹ một bí mật. Đó là trên địa bàn Hà Nội chưa một cơ sở sản xuất bột ăn dặm nào qua mặt được cơ sở Quân Béo cả về giá thành lẫn chất lượng.

Đã hàng trăm hàng nghìn bà mẹ đặt trọn niềm tin vào bột ăn dặm Quân Béo. Vì các mẹ mong muốn các bé được khỏe mạnh và kháu khỉnh. Bột ăn dặm Quân Béo đang giúp đất nước có những mầm non phát triển toàn diện. Các mẹ còn chần chừ gì nữa hãy đến với Quân Béo ngay thôi!

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button