1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm cho bé mới tập ăn

bột ăn dặm cho bé mới tập ănĂn dặm là một quá trình quan trọng trong sự phát triển của bé. Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ luôn luôn thay đổi theo từng chu kỳ phát triển. Lúc mới sinh thì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất đối với trẻ nhưng chỉ một thời gian sau, sữa mẹ không còn là nguồn cung cấp chủ yếu nữa mà thay vào đó các mẹ sẽ sử dụng bột ăn dặm cho bé như là một cách để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho trẻ

Xem thêm : Mua bột ngũ cốc cho bà bầu ở đâu tại Hà Nội thì tốt?

Bột ăn dặm cho bé là gì?

Với những bà mẹ sinh con lần đầu chắc không khỏi thắc mắc với khái niệm “bột ăn dặm cho bé”. Vậy đó là gì và khi nào thì trẻ có thể sử dụng được? Ăn dặm là quá trình chuyển chế độ ăn hoàn toàn bằng sữa sang chế độ ăn có thức ăn đặc, thích hợp với trẻ từ 4 – 6 tháng tuổi. Bột ăn dặm cho bé là sản phẩm dinh dưỡng gần giống như ngũ cốc nhưng hạt bột mịn và nhỏ hơn rất nhiều để phù hợp với cấu tạo cơ thể của trẻ.

Hiện nay, trên thị trường có hai loại bột ăn dặm cho bé, đó là bột vị ngọt và bột vị mặn. Như tên gọi thì chắc hẳn chúng ta cũng đã biết được sự khác nhau của hai loại này rồi đúng không? Bột vị ngọt thì thành phần đạm chủ yếu là sữa kết hợp với các loại thực phẩm khác như gạo, trái cây, rau củ…để trở thành bột ăn dặm cho bé. Còn đối với loại bột mặn thì thành phần đạm chính đó lại là các loại thực phẩm “mặn” như thịt gà, thịt lợn, cá…kết hợp cùng gạo và rau củ

bột ăn dặm cho bé mới tập ăn
bột ăn dặm cho bé mới tập ăn

Thành phần của bột ăn dặm cho bé có những gì?

Bột ăn dặm cho bé có đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất đảm bảo cho sự phát triển về cả thể lực và trí tuệ của trẻ. Bao gồm: Tinh bột giúp cung cấp năng lượng, hỗ trợ sự phát triển não và hệ thần kinh của trẻ; Protein (chất đạm) hỗ trợ việc hình thành cấu trúc các cơ, mô và xương, đồng thời tăng cường chuyển hóa các chất trong cơ thể; Chất xơ là trợ thủ đắc lực của bộ máy tiêu hóa; Vitamin và khoáng chất có tác dụng duy trì chức năng sinh hóa, sinh lý của cơ thể, giúp trẻ phát triển đầy đủ và toàn diện.

Ăn dặm là khoảng thời gian các bé chuẩn bị tách hoàn toàn với sữa mẹ. Đây là lúc trẻ không nhận được sự bảo vệ từ nguồn dinh dưỡng này nữa, cũng là lúc các mầm bệnh tấn công vào cơ thể nhiều nhất cho nên việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, đặc biệt là sử dụng bột ăn dặm cho bé là rất quan trọng và cần thiết. Nó không chỉ khiến cơ thể trẻ phát triển toàn diện mà còn giúp trẻ chống trọi lại các tác nhân gây bệnh và bảo vệ cơ thể trẻ luôn khỏe mạnh.

bột ăn dặm cho bé mới tập ăn
bột ăn dặm cho bé mới tập ăn

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Nên sử dụng bột ăn dặm cho bé như thế nào?

Như đã nói ở trên thì bột ăn dặm cho bé có 2 loại: bột mặn và bột ngọt. Hai loại bột này giống nhau về thành phần dinh dưỡng nên tùy thuộc vào khẩu vị của bé mà các bạn có thể lựa chọn loại bột cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi các loại bột ăn dặm cho bé khác nhau để tránh việc sử dụng quá nhiều khiến bé chán ăn.

Đối với trẻ chuẩn bị bước vào quá trình này thì các bạn nên lựa chọn các sản phẩm bột ăn dặm cho bé mang vị ngọt vì nó gần giống với mùi sữa mẹ sẽ giúp các bé làm quen hơn so với bột vị mặn

Với những bà mẹ không có thời gian để tìm hiểu cũng như chế biến bột ăn dặm cho bé thì có thể tìm đến địa chỉ “Bột Quân Béo” – cơ sở uy tín gần như duy nhất ở Hà Nội – như là một giải pháp hữu ích cho bản thân. Bột ăn dặm cho bé ở Quân Béo không chỉ mang chất lượng tuyệt vời mà giá cả cũng rất “vừa vặn” với túi tiền của các chị em.

Hãy mang lại điều tốt đẹp nhất đến cho những thiên thần của mình nhé!

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button