1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm tăng cân

Bột ăn dặm bí đỏ4-6 tháng tuổi là khoảng thời gian bé bắt đầu quá trình ăn dặm. Đây cũng là giai đoạn mà cân nặng lẫn chiều cao của bé phát triển vượt trội nhất. Sữa mẹ chỉ đóng góp một phần nhỏ trong cả quá trình này. Chính vì vậy, bột ăn dặm tăng cân sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ

Xem thêm : Tìm mua bột ngũ cốc ăn kiêng nào tốt nhất Hà thành ?

Nhưng trong hằng hà sa số các loại bột ăn dặm cho bé hiện nay thì để tìm 1 loại bột ăn dặm tăng cân thật là khó. Vậy tiêu chí để lựa chọn bột ăn dặm tăng cân cho bé là gì? Chúng mình sẽ giúp các mẹ giải đáp ngay dưới đây!

Làm sao để lựa chọn bột ăn dặm tăng cân?

Có 2 tiêu chí để lựa chọn mà các mẹ cần chú ý, đó là:

  • Bột ăn dặm tăng cân phải cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng

Các vitamin và khoáng chất như vitamin A, B, K, Canxi, Phốt pho, Magiê,… giúp hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé yêu.

Ngoài ra, mẹ nên chú ý những loại bột có chứa các loại acid amin thiết yếu, đặc biệt là Lysine, giúp kích thích ăn ngon miệng, chuyển hóa chất dinh dưỡng, giúp hấp thụ Canxi. Trẻ bị thiếu Lysine là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng biếng ăn, chậm lớn, mất tập trung, mệt mỏi.

Bột ăn dặm tăng cân
Bột ăn dặm tăng cân

Đọc trên bao bì sản phẩm để cân bằng lượng Lysine. Với trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi, 90 mg/kg là lượng vừa đủ cho trẻ.

  • Mùi vị của bột ăn dặm tăng cân

Hương vị ngon, hấp dẫn sẽ kích thích trẻ ăn nhiều hơn và thích thú hơn với việc ăn uống. Vì thế, trước khi cho trẻ ăn, các mẹ nên nếm thử một số loại bột ăn dặm và mua vài loại sản phẩm cho trẻ ăn thay đổi.

Lượng thức ăn trong mỗi bữa bột ăn dặm tăng cân cho bé là bao nhiêu?

Ngày đầu tập ăn dặm, các mẹ chỉ cho bé ăn một lượng ít để bé làm quen. Mẹ có thể tính bằng thìa, với mỗi thìa tương đương với khoảng 5ml. Và sẽ tăng dần theo sự hào hứng ăn và thời gian khi trẻ đã thích ứng.

Các mẹ cần phải kiên trì khi cho bé ăn. Mẹ không được vội vã hay nôn nóng. Vì bé ở 6 tháng tuổi, các mẹ chỉ cần đạt mục tiêu cho trẻ tập quen dần với việc ăn dặm mà thôi.

Bột ăn dặm tăng cân cho bé: Có nên bổ sung sữa?

Bé bổ sung thêm được lượng dinh dưỡng từ việc ăn ngoài là rất tốt. Mẹ vẫn phải cho bé bú mẹ hoặc nếu thiếu thì ăn các loại sữa bổ sung. Bé từ 4-6 tháng tuổi muốn đạt cân nặng như chỉ tiêu, ngoài việc ăn bột ăn dặm tăng cân thì nguồn dinh dưỡng chủ yếu vẫn là từ sữa mẹ. Hầu hết các bà mẹ đều đủ sữa cho bé nếu ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Chỉ những trường hợp bất đắc dĩ mới phải cho bé uống sữa công thức như mẹ bị mất sữa, mẹ mắc một số bệnh không thể cho con bú hoặc mẹ thiếu sữa, bé tăng cân không đủ thì mới cân nhắc bổ sung sữa ngoài.

Bột ăn dặm tăng cân
Bột ăn dặm tăng cân

Theo các chuyên gia thì khi đến thời điểm ăn dặm, cân nặng của bé phải đạt gấp đôi so với tháng đầu tiên. Chính vì vậy, vấn đề tăng cân của các bé luôn là nỗi lo lắng của đa số các bà mẹ.

Vậy để các bà mẹ có thể thờ phào, yên tâm hơn. Mình xin giới thiệu 1 địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các loại bột ăn dặm tăng cân. Bột giúp bé đạt được đúng cân nặng như chỉ tiêu của các bác sĩ. Đó chính là “Bột ngũ cốc ăn kiêng Quân Béo” – cơ sở có tiếng tại Hà Nội. Chắc chắn vấn đề tăng cân của con trẻ sẽ không còn là nỗi lo của các bà mẹ khi đến với Quân Béo nữa!

 

 

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button