1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm giúp bé tăng cânTăng cân cho bé không phải là chuyện đơn giản ngày một, ngày hai. Nhất là đối với những bé 4-6 tháng tuổi lại càng khó hơn nữa, bởi lúc này cơ thể bé còn non nớt, hệ tiêu hóa cũng chưa hoàn thiện. Nên cho bé ăn thức ăn hay chưa, có nên cho bé ăn bột ăn dặm giúp bé tăng cân không, nên chọn loại bột ăn dặm nào cho bé tăng cân…đều là những câu hỏi quan trọng mà các bà mẹ cần có kiến thức mới trả lời được.

Bột ăn dặm giúp bé tăng cân
Bột ăn dặm giúp bé tăng cân

Xem thêm : Nấu bột ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi

Với bé 6 tháng tuổi bạn có thể dùng bột ăn dặm giúp bé tăng cân để có hiệu quả nhanh hơn. Và đây cũng là giai đoạn đầu tiên tập ăn dặm bởi lúc này cơ thể bé cần nhiều năng lượng hơn, sữa mẹ không thể đủ cung cấp cho bé cả ngày. Vậy nên hãy chọn bột ăn dặm giúp bé tăng cân ngay từ lúc này nhé. Đây cũng là một cách tăng cân tự nhiên để bé lên cân đều đều.

Lượng thức ăn trong mỗi thực đơn ăn dặm cho bé là bao nhiêu?

Ngày đầu tập ăn dặm các mẹ chỉ cho bé ăn một lượng ít để bé làm quen, mẹ có thể tính bằng thìa, với mỗi thìa tương đương với khoảng 5ml. Và sẽ tăng dần, tăng dần theo sự hào hứng ăn và thời gian khi trẻ đã thích ứng. Các mẹ cần phải kiên trì khi cho bé ăn, không được vội vã hay nôn nóng, vì bé ở 6 tháng tuổi, các mẹ chỉ cần đặt mục tiêu cho trẻ tập quen dần với việc ăn dặm. Bé bổ sung thêm được lượng dinh dưỡng từ việc ăn ngoài là rất tốt, nhưng bạn vẫn phải cho bé bú mẹ hoặc nếu thiếu thì ăn các loại sữa bổ sung có thế thì loại bột ăn dặm giúp bé tăng cân mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trẻ như thế nào là chậm tăng cân?

Sau 4 tháng sau khi sinh, trẻ em thường có cân nặng gấp đôi với trọng lượng của tháng thứ nhất và gấp ba lần trọng lượng đó khi bé được một tuổi.

Trong quá trình này, nếu trẻ không đáp ứng con số này thì trẻ sẽ phát triển chậm.

Giai đoạn 5 tháng đầu tiên rất quan trọng, trẻ được nuôi trực tiếp bằng sữa mẹ và có thể bổ sung thêm sữa công thức.

Và từ tháng thứ 6 trở đi, trẻ sẽ được cho ăn bột ăn dặm để làm quen với thực phẩm mới và dùng loại bột ăn dặm giúp bé tăng cân.

Làm sao để chọn bột ăn dặm giúp bé tăng cân?

Có hai tiêu chí chọn bột ăn dặm:

– Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Các vitamin và khoáng chất như vitamin A, B, K, Canxi, Phốt pho, Magiê,… giúp hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé yêu.

Bột ăn dặm giúp bé tăng cân
Bột ăn dặm giúp bé tăng cân

Ngoài ra, mẹ nên chú ý những loại bột ăn dặm giúp bé tăng cân có chứa các loại acid amin thiết yếu, đặc biệt là Lysine, giúp kích thích ăn ngon miệng, chuyển hóa chất dinh dưỡng, giúp hấp thụ Canxi.

Trẻ bị thiếu Lysine là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng biếng ăn, chậm lớn, mất tập trung, mệt mỏi.

– Mùi vị của bột ăn dặm.

Hương vị ngon, hấp dẫn sẽ kích thích trẻ ăn nhiều hơn và thích thú hơn với việc ăn uống.

Vì thế, trước khi cho trẻ ăn, các mẹ nên nếm thử một số loại bột ăn dặm giúp bé tăng cân và mua vài loại sản phẩm cho trẻ ăn thay đổi.

Bột ăn dặm giúp bé tăng cân

Bột ăn dặm giúp bé tăng cân của Bột trẻ em Quân Béo với công thức dinh dưỡng thích hợp cho các bé lần đầu tập làm quen với việc ăn dặm sẽ là loại bột ăn dặm giúp bé tăng cân tốt nhất trên thị trường hiện nay – một lựa chọn lý tưởng cho các mẹ.

Bột ăn dặm giúp bé tăng cân của Bột trẻ em Quân Béo  được đánh giá là đa dạng các vị, bột mềm mịn, thơm ngon kích thích bé ăn ngon miệng hơn cùng với giá cả phải chăng, chất lượng vượt trội nên được đông đảo các bà mẹ Việt ưa chuộng và chọn lựa cho con.

Bột ăn dặm giúp bé tăng cân của Bột trẻ em Quân Béo  có vị ngọt, giàu đạm cùng với 21 vitamin và khoáng chất giúp bé phát triển thể chất toàn diện. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, cùng với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, được kiểm soát an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Các vi chất kẽm, sắt, vitamin D3, A, C có trong bột ăn dặm giúp bé tăng cân của Bột trẻ em Quân Béo của Bột trẻ em Quân Béo  giúp tăng cường sức đề kháng bảo vệ bé luôn khỏe mạnh.

Với sự kết hợp những nhóm dưỡng chất cần thiết, Bột ăn dặm giúp bé tăng cân của Bột trẻ em Quân Béo hỗ trợ sự phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí não. Một số nhóm chất tiêu biểu như sắt, lợi khuẩn BB-12, Bifidobacterium, Lysine và nhóm Vitamin B, DHA, Lutein,…

Chọn lựa bột ăn dặm giúp bé tăng cân phù hợp với trẻ là bước vô cùng quan trọng trong những bước phát triển đầu tiên. Trẻ ăn ngon và được cung cấp đầy đủ dưỡng chất sẽ tự động phát triển cân nặng bình thường và phát triển khỏe mạnh.

 

Call Now Button