1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm đầu tiên cho bé

Bột ăn dặm đầu tiên cho béChắc chẳn thời điểm ăn dặm trong cuộc đời bé là thời điểm làm mẹ lo nhiều nhất. Mẹ đặt ra hàng tá các câu hỏi trong đầu nào là bột ăn dặm đầu tiên cho bé phải là bột như thế nào? Bột ăn dặm nào là tốt? Mua ở đâu nhỉ? Dể giải đáp mọi thắc mắc trên các mẹ hãy đọc bài dưới đây nhé!

Xem thêm : Chọn mua bột ngũ cốc pha sữa nào tốt cho sức khỏe của bé

Bột ăn dặm đầu tiên cho bé dùng vào thời điểm nào là thích hợp?

Theo các chuyên gia khuyến cáo, mẹ nên bú sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời. Khi đó, sữa mẹ đủ dưỡng chất cung cấp cho cơ thể bé.

Tuy nhiên, bắt đầu đến tháng thứ 6 bé cần nhiều dưỡng chất hơn. Lúc này, mẹ không thể cứ để bé bú sữa mãi được. Mẹ phải tìm bột ăn dặm đầu tiên cho bé. Bột ăn dặm đầu tiên cho bé sẽ giúp mẹ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất với hàm lượng phù hợp với bé.

Mẹ không nên cho bé dùng bột ăn dặm quá sớm. Vì khi đó hệ tiêu hóa của bé còn chưa hoàn chỉnh. Điều này làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé.

Bột ăn dặm đầu tiên cho bé
Bột ăn dặm đầu tiên cho bé

Nếu mẹ cho bé dùng bột ăn dặm quá muộn. Việc này sẽ làm cơ thể bé thiếu chất ảnh hưởng đến quá trình phát triển khỏe mạnh của bé.

Bột ăn dặm đầu tiên cho bé dùng phù hợp nhất khi bé cuối tháng tuổi thứ 5. Dùng bột trong thời điểm phù hợp sẽ giúp bé hấp thu tốt và an toàn cho bé.

Bột ăn dặm đầu tiên cho bé nên là bột ngọt hay bột mặn?

Các mẹ đừng quá lo lắng nhé! Vì dù bột ngọt hay bột mặn thì cũng đều có loại bột ăn dặm tốt nhất riêng. Sở dĩ phân ra bột ngọt với bột mặn vì thành phần của hai loại bột này.

Bột ngọt thường được chế biến từ bột yến mạch, bột gạo. Có thể là bột dinh dưỡng ăn dặm được chế biến sẵn đóng hộp với thương hiệu nổi tiếng và uy tín.

Bột ăn dặm đầu tiên cho bé
Bột ăn dặm đầu tiên cho bé

Bột ăn dặm tốt nhất hiện nay không quan trọng bằng việc mẹ chế biến bột sao cho vừa miệng bé nhất. Dùng bột ăn dặm pha sẵn mẹ nên cho thêm rau, củ vào cho bé có thêm vitamin, khoáng chất.

Khi bé đã ăn dặm được khoảng 4 – 6 tuần mẹ. Mẹ có thể chuyển sang cho bé ăn bột ăn dặm dinh dưỡng mặn. Bột ăn dặm mặn cũng giống bột ăn dặm ngọt nhưng bột mặn có thêm thị, cá, cua, trứng…

Bột ăn dặm đầu tiên cho bé tốt sẽ mang lại những gì?

Để đạt được tiêu chuẩn là bột ăn dặm tốt nhất hiện nay thì phải đảm bảo các yêu cầu dưới đây.

Thứ nhất, bột ăn dặm đầu tiên cho bé đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bé bao gồm đầy đủ vi chất dinh dưỡng cho bé, như Vitamin (A, B, K,…), chất khoáng (Can-xi, phốt-pho, ma-gie…),… để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé yêu. Mẹ có thể kiểm tra thành phần dinh dưỡng trên bao bì và chọn đúng loại bột ăn dặm phù hợp cho bé.

Thứ hai, bột ăn dặm đầu tiên cho bé sẽ mang đến cho bé bữa ăn dễ dàng vì những hạt bột được say nhuyễn, mềm và mịn khiến bé không thấy khó chịu khi nuốt vào chiếc bụng nhỏ xinh.

Thứ ba, bột ăn dặm đầu tiên cho bé đảm bảo mang đến cho bé bữa ăn ngon với vô vàn hương vị mà bé có thể tha hồ chọn lựa. Nếu bé mới ăn bữa đầu tiên thì mẹ có thể chọn bột ăn dặm có mùi vị giống sữa mẹ để bé dễ dàng ăn mà không bỡ ngỡ.

Cuối cùng, bột ăn dặm đầu tiên cho bé là túi lưu lại khoảnh khắc của bé với muôn ngàn cảm xúc khi bắt đầu một bữa ăn mới lạ đầu tiên của cuộc đời mà không phải là sữa mẹ. Cảm xúc của bé sẽ lan truyền hạnh phúc đến cho mọi người xung quanh và chính bột ăn dặm đầu tiên cho bé sẽ là thứ lưu giữ trọn vẹn những điều đó.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Vậy mua bột ăn dặm đầu tiên cho bé ở đâu?

Mách cho các mẹ một bí mật. Đó là trên địa bàn Hà Nội chưa một cơ sở sản xuất bột ăn dặm nào qua mặt được cơ sở Quân Béo cả về giá thành lẫn chất lượng.

Đã hàng trăm hàng nghìn bà mẹ đặt trọn niềm tin vào bột ăn dặm Quân Béo. Mẹ mong muốn các bé được khỏe mạnh và kháu khỉnh. Bột ăn dặm Quân Béo đang giúp đất nước có những mầm non phát triển toàn diện. Các mẹ còn chần chừ gì nữa hãy đến với Quân Béo ngay thôi!

 

 

 

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button