1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt

bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi, bột ăn dặm cho bé 5 tháng, giá bột ăn dặmBột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt luôn là câu hỏi khiến các ông bố bà mẹ đau đầu mỗi khi đến giai đoạn ăn dặm của các bé con nhà mình, đặc biệt với những người mới làm cha, làm mẹ lần đầu.

Xem thêm: Bột ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi

4 tháng tuổi là khoảng thời gian hơi sớm để cho trẻ bắt đầu quá trình ăn dặm nhưng tuy nhiên với những em bé háu ăn thì đây cũng được coi là khoảng thời gian hợp lý để mẹ tập ăn dặm cho con. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt cho các bé yêu nhà mình! Các mẹ nên quan tâm nhé!

Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt
Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt?

Giữa muôn vàn các thương hiệu bột ăn dặm cho bé trên thị trường hiện nay thì việc lựa chọn một loại bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt cho bé con của mình luôn là điều khó khăn của các bà mẹ. Bé  bước vào giai đoạn ăn dặm, nếu chọn được loại bột ăn dặm phù hợp với khẩu vị của bé sẽ kích thích cho bé ăn ngon miệng hơn, giúp bé tăng cân và phát triển toàn diện. Ngược lại sẽ khiến bé chán ăn, biếng ăn và có nguy cơ suy dinh dưỡng khá cao

Câu hỏi bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt thật khó để trả lời vì hiện nay có 2 loại bột ăn dặm chính cho các con: bột vị ngọt và bột vị mặn. Để nói về thành phần dinh dưỡng thì 2 loại bột này không có gì khác nhau vì chúng đều bổ sung rất đầy đủ dưỡng chất, bao gồm 4 nhóm dinh dưỡng quan trọng, đó là nhóm tinh bột, protein (đạm), chất xơ, vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên sự khác nhau cơ bản đó chính là về thành phần đạm chứa trong từng loại bột. Bột vị ngọt thì lượng đạm chính là sữa cùng tinh bột trộn với các loại ngũ cốc, rau, củ, quả. Trái lại, bột vị mặn thì thành phần đạm cung cấp chủ yếu đến từ các loại thịt, hải sản…

Bước vào tháng đầu tiên của quá trình ăn dặm, tìm 1 loại bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt quả là điều khó khăn. Tuy nhiên, đây là giai đoạn đầu cho nên các mẹ nên cho bé làm quen với từng loại thức ăn mới cũng như làm quen với độ đặc và lợn cợn của bột ăn dặm.

Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt
Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt

Nên lựa chọn như thế nào để biết bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt?

Các mẹ cần lưu ý, bé ở tuổi này có thể sử dụng 1 đến 2 phần ăn/ngày. Với bé đang uống sữa sẽ tập ăn dặm đầu tiên với sữa pha thêm tinh bột, sau đó phối hợp thêm trái cây hay ngũ cốc khác (bột trái cây, ngũ cốc, rau củ). Sau đó thay đạm sữa bằng đạm động vật như thịt, cá, tôm, cua, trứng (bột mặn). Tuy nhiên quá trình này nên được diễn ra một cách từ từ để trẻ có thể dần thích nghi được với những sự thay đổi trong phương pháp ăn mới này.

Theo các chuyên gia, bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt đó là nên hạn chế sử dụng các loại hạt vì bé ở độ tuổi này chỉ ăn được có 10 g bột mà lại có 1 phần là hạt nữa thì lượng gạo còn lại rất ít. Hơn nữa, đạm động vật vẫn tốt hơn đạm thực vật, ta dùng nhiều đạm động vật rồi nên không cần bổ sung nhiều đạm thực vật.

Để giúp các mẹ giải đáp câu hỏi bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt, mình sẽ giới thiệu 1 địa chỉ cung cấp bột ăn dặm cho bé tốt nhất tại Hà Nội, đó chính là “Bột ngũ cốc ăn kiêng Quân Béo”. Các mẹ sẽ rất yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà bột ngũ cốc ăn kiêng Quân Béo mang lại cho các bé!

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button