1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào tốt4 tháng tuổi là thời kỳ các bé có thể tập làm quen với việc ăn dặm. Với hệ tiêu hóa còn non yếu, thì thực đơn ăn dặm chính cho bé vẫn là bột. Trên thị trường hiện nay, bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi có rất nhiều thương hiệu phong phú, đa dạng.

Xem thêm : Bột ăn dặm cho bé 3 tháng tuổi

Để chọn loại bột ăn dặm tốt cho bé yêu 4 tháng tuổi nhà mình luôn là điều băn khoăn, lo lắng của nhiều bậc cha mẹ. Bởi bé bước vào giai đoạn ăn dặm, nếu chọn được loại bột ăn dặm phù hợp và đúng khẩu vị với bé, sẽ giúp bé tăng cân và phát triển toàn diện hơn. Tuy nhiên, ngược lại cũng có thể làm bé bị giảm cân và biếng ăn hơn, có nguy cơ bị suy dinh dưỡng cao. Vậy làm sao để tìm được bột ăn dặm tốt nhất cho con trẻ 4 tháng tuổi?

Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi
Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi

Nguyên tắc chọn bột dinh dưỡng tốt cho trẻ 4 tháng tuổi:

– Trẻ bắt đầu ăn dặm sẽ ăn từ bột ngọt rồi mới tới bột mặn. Thời gian ăn bột mặn là sau 2-4 tuần sau khi ăn bột ngọt.

– Ăn từ loãng đến đặc.

– Ăn từ ít tới nhiều.

Nên chọn bột dinh dưỡng nào cho trẻ 4 tháng tuổi? Hãy bắt đầu với bột ngọt!

Bột ngọt là bột được chế biến từ bột gạo, bột yến mạch hoặc chọn bột dinh dưỡng từ các loại bột ăn dặm bán sẵn của những thương hiệu uy tín. Mẹ có thể pha bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi theo công thức có sẵn của bột ăn dặm.

Ngoài ra, các mẹ có thể kết hợp với các loại rau củ quả khác để thay đổi khẩu vị cho trẻ. Tuy nhiên, khi chọn bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi kết hợp với các loại thực phẩm thiên nhiên khác thì mẹ nên tìm hiểu kỹ, tham khảo ý kiến của bác sĩ chứ không tự mình “sáng tạo” rồi “thí nghiệm” trên người con.

Sau thời gian ăn bột ngọt thì mẹ chọn bột dinh dưỡng mặn cho bé. Bột mặn cũng giống như bột ngọt như có thêm thịt, cá, trứng, cua…

Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi
Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi

Tương tự như trên, mẹ có thể chọn bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi của những thương hiệu uy tín rồi pha theo công thức có sẵn.

Các bậc cha mẹ nên trang bị thêm hành trang chăm con nhỏ của mình bằng cách đọc sách, tham gia các lớp học ngắn hạn, thu thập thông tin qua các phương tiện thông tin đại chúng.

Bột ăn dặm nào tốt cho trẻ 4 tháng tuổi?

Có thể khẳng định, ở Hà Nội chưa có một cửa hàng bán bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi nào được nhiều người ưa thích như ở Bột trẻ em Quân Béo. Đây là sự tín nhiệm về chất lượng bột, thành phần nguyên liệu, tinh thần phục vụ chu đáo, giá cả ổn định. Không chỉ những ông bố, bà mẹ ở Hà Nội mà còn có nhiều người tỉnh khác, ngay cả người nước ngoài cũng thích mua bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi của Bột trẻ em Quân Béo . Để giữ được uy tín của mình trong suốt những năm qua là cả sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của mọi thành viên trong cửa hàng.

Để làm ra được món bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi ngon, sạch và đặc trưng riêng, Bột trẻ em Quân Béo đã thực hiện trong một quy trình khép kín. Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi tại đây được pha trộn với nhau theo một công thức đặc biệt,  luôn đảm bảo chất lượng, dễ tiêu hóa và không gây dị ứng cho hệ tiêu hóa của trẻ. Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi  của Bột trẻ em Quân Béo có đầy đủ các thành phần:

  • Bột gạo tám nguyên chất
  • Gạo nếp
  • Hạt điều
  • Hạt sen
  • Ý dĩ
  • Đậu xanh quê
  • Đậu tương quê…

Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi của Quân Béo không chỉ đầy đủ năng lượng mà còn có iRON+ là phức hợp giàu sắt, kẽm, vitamin giúp bé hấp thu vi chất dinh dưỡng hiệu quả và có đủ “nhiên liệu” để phát triển trí não và thể chất toàn diện.

Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi của Quân Béo Đa dạng nhiều vị rau củ mỗi ngày, dễ dàng cho mẹ lựa chọn: Cà Rốt, Bí đỏ, Cải bó xôi, Gấc, Súp Lơ, Chùm ngây, Chuối.  Sản phẩm của Bột trẻ em Quân Béo thơm ngon, không chất bảo quản nên mẹ yên tâm vô cùng. Nhanh chóng, tiện lợi, giúp mẹ tiết kiệm thời gian nhưng vẫn dành cho con bữa ăn nóng hổi, đầy đủ dinh dưỡng.

Bột ăn dặm cho trẻ 4 tháng tuổi của Quân Béo có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của các mẹ bỉm sữa ở Việt Nam, vừa chất lượng nhưng cũng không đắt đỏ như các loại bột nhập ngoại.

Call Now Button