1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm cho bé tốt nhất

Bột ăn dặm cho bé tốt nhấtBé bước vào giai đoạn ăn dặm là mẹ lo lặng biết bao! Mẹ không biết đâu mới là bột ăn dặm cho bé tốt nhất. Mẹ không biết liệu bột có hợp với bé không? Để không phải phân vân nữa. Các mẹ hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm : Bột ăn dặm yến mạch

Bột ăn dặm cho bé tốt nhất vào thời điểm nào?

Trong 6 tháng đầu đời, sữa mẹ hoặc sữa công thức đã cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng của bé.

Thường thì bắt đầu đến 6 tháng tuổi là bé bắt đầu dùng bột ăn dặm cho bé tốt nhất. Tuy nhiên, mẹ có thể cho bé ăn dặm vào thời điểm giữa 4 đến 6 tháng tuổi vì khi đó lượng sắt trong sữa của mẹ không còn đủ để cung cấp cho các bé.

Bột ăn dặm cho bé tốt nhất
Bột ăn dặm cho bé tốt nhất

Có rất nhiều mẹ vì bận công việc mà để bé nhà mình dùng bột ăn dặm cho bé tốt nhất quá sớm điều đó thực sự là không tốt cho hệ tiêu hóa của bé vì khi đó hệ tiêu hóa của bé còn chưa phát triển hoàn thiện nên có khả năng dị ứng và ngộ độc rất cao.

Tuy nhiên, cũng có nhiều mẹ thì lại trì hoãn thời gian ăn dặm của bé vì thấy rằng cho bé bú là tiện nhất, nhanh nhất nhưng cho đến 6 tháng tuổi thì các mẹ nên để tâm vì các bé bắt đầu cần lượng dưỡng chất nhiều hơn để hấp thụ và phát triển khỏe mạnh.

Bột ăn dặm cho bé tốt nhất sẽ mang lại điều gì?

          Bột ăn dặm cho bé tốt nhất cho bé phải là loại bột thật mềm mịn. Vì là bữa ăn đầu tiên của bé sau rất nhiều tháng bé dùng sữa mẹ nên bột phải thật mềm. Bột không có lợn cợn thì bé sẽ dễ ăn, tạo cảm giác quen thuộc như bé dùng sữa mẹ vậy. Bột ăn dặm cho bé tốt nhất càng mềm thì bé càng dễ nuốt và không làm bé sặc hay trớ.

Tốt nhất thì các mẹ nên lựa chọn cho bé loại bột có mùi vị giống sữa mẹ sẽ khiến các bé ăn ngon miệng hơn. Vì các bé mới bắt đầu ăn dặm nên các mẹ không nên chọn các loại bột ăn dặm có mùi vì khác lạ quá các bé sẽ không ăn đâu nha! Mà các mẹ cần từ từ trong một khoảng thời gian để các bé quen dần với việc ăn dặm các mẹ nhé!

Bột ăn dặm cho bé tốt nhất
Bột ăn dặm cho bé tốt nhất

Bột ăn dặm cho bé tốt nhất cần có lượng chất dinh dưỡng đầy đủ để giúp bé phát triển toàn diện. Vì sữa mẹ không còn cung cấp đủ cho bé những dưỡng chất bé cần cho cơ thể nên các bé mới cần ăn dặm vì vậy các mẹ hãy chọn cho các bé loại bột ăn dặm cho bé tốt nhất có hàm lượng dinh dưỡng cao nhé đặc biệt là sắt và kẽm nhé các mẹ!

Các mẹ hãy chọn cho bé loại bột ăn dặm cho bé tốt nhất thật dễ hấp thu và tiêu hóa. Vì các bé có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện mới chỉ tiết được enzim phân giải tinh bột nên các mẹ đừng quá vội vàng mà lựa chọn cho bé nhà mình bột ăn dặm nhiều dinh dưỡng nhưng khó hấp thu nha! Hãy thật từ từ thôi các mẹ nhé!

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Vậy đâu là nơi để các mẹ có bột ăn dặm cho bé tốt nhất?

Mách cho các mẹ một bí mật. Đó là trên địa bàn Hà Nội chưa một cơ sở sản xuất bột ăn dặm cho bé tốt nhất nào qua mặt được cơ sở Quân Béo cả về giá thành lẫn chất lượng.

Đã hàng trăm hàng nghìn bà mẹ đặt trọn niềm tin vào bột ăn dặm Quân Béo. Mẹ mong muốn các bé được khỏe mạnh và kháu khỉnh. Bột ăn dặm Quân Béo đang giúp đất nước có những mầm non phát triển toàn diện. Các mẹ còn chần chừ gì nữa hãy đến với Quân Béo ngay thôi!

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button