1
Bạn cần hỗ trợ?

Bột ăn dặm bé 4 tháng tuổi

Bột ăn dặm bé 4 tháng tuổiKhi bé bước vào tháng tuổi thứ 4, mẹ bắt đầu lo lắng rất nhiều. Mẹ không biết chọn bột ăn dặm bé 4 tháng tuổi như thế nào là phù hợp? Bột ăn dặm bé 4 tháng tuổi mua ở đâu thì tốt? Các mẹ hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm : Mua bột ngũ cốc ở đâu tốt và giá cả hợp lý nhất ?

Bột ăn dặm bé 4 tháng tuổi như thế nào là phù hợp?

Thứ nhất, có thể nói rằng 4 tháng tuổi bé vẫn còn rất non nớt và vẫn phải nằm mà chưa ngồi được nên việc ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi không dễ dàng như bé từ 6 tháng trở đi. Trong quá trình cho bé ăn dặm mẹ nên cho bé nằm lòng để thuận tiện hơn.

Thứ hai, theo khuyến cáo của chuyên gia thì các bé nên được dùng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời để đảm bảo các bé có sức đề kháng tốt nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp mẹ ít sữa, bé không chịu bú hay bị bệnh thì nên dùng bột ăn dặm bé 4 tháng tuổi.

Bột ăn dặm bé 4 tháng tuổi
Bột ăn dặm bé 4 tháng tuổi

Cuối cùng, để các mẹ cũng như mọi người thân yên tâm thì nên cho bé đi gặp chuyên gia nhi khoa để tham khảo ý kiến của họ xem nên dùng bột ăn dặm bé 4 tháng tuổi như thế nào là hợp lý nhất.

Bột ăn dặm bé 4 tháng tuổi đảm bảo điều gì?

Thứ nhất, điều quan trọng mà mọi bà mẹ quan tâm đầu tiên khi quyết định chọn bột ăn dặm đó chính là dinh dưỡng. Đúng như vậy,bột ăn dặm bé 4 tháng tuổi sẽ cung cấp cho bé đầy đủ vi chất dinh dưỡng cho bé, như Vitamin (A, B, K,…), chất khoáng (Can-xi, phốt-pho, ma-gie…),… để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé yêu, lượng dưỡng chất này nhiều hơn trong sữa mẹ trong đó hàm lượng Fe và Zn là rất phù hợp với nhu cầu của bé.

Thứ hai, bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi rất mềm mịn, nhuyễn cực kỳ giúp bé dễ ăn mà không gây trớ hay hóc cũng như ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện của bé.

Cuối cùng, hương vị của bột ăn dặm cho bé 4 tháng tuổi là cực kỳ phong phú đảm bảo sẽ giúp bé ăn ngon miệng. Các mẹ khỏi lo các bé chán ăn nữa nhé!

Các mẹ nên cho bé dùng bột ăn dặm như thế nào?

Thứ nhất, các mẹ nên cho bé của mình ăn từ 1 đến 2 bữa một ngày. Không nên quá lạm dụng cho bé ăn nhiều vì hệ tiêu hóa của bé còn chưa hoàn thiện nên việc này sẽ làm bé không tiêu hóa kịp.

Thứ hai, trong thành phần bột ăn dặm bé 4 tháng tuổi về cơ bản nên bao gồm đủ 4 nhóm dinh dưỡng:

Chất bột đường: gồm bột, gạo, bún, mì, nui, bánh phở… là những chất cung cấp năng lượng và chất xơ cần thiết.

Bột ăn dặm bé 4 tháng tuổi
Bột ăn dặm bé 4 tháng tuổi

Chất béo: gồm dầu ăn, mỡ động vật, bơ, phomai… Cung cấp năng lượng ở dạng đậm đặc nhất, giúp cho da tốt và cung cấp các vitamin tan trong dầu mỡ, pt tế bào não và hệ thần kinh của trẻ.

Chất đạm: là thịt, cá, tôm, cua, lươn, ếch, trứng, đậu hũ… để xây dựng cơ thể và tổng hợp kháng thể bảo vệ cơ thể.

Rau và trái cây: Cung cấp các vitamin và chất khoáng giúp điều hoà các hoạt động trong cơ thể bé, đặc biệt giàu chất xơ chống táo bón và các bệnh lý khác.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Vậy bột ăn dặm bé 4 tháng tuổi ở đâu là tốt?

Mách nhỏ cho các mẹ biết một bí mật đó là trên đất Hà Thành chưa một cơ sở nào vượt mặt được cơ sở bột Quân Béo về cả chất lượng lẫn giá thành.

Các mẹ truyền tai nhau con mình khỏe mạnh, kháu khỉnh khi dùng bột Quân Béo. Các bé đã chọn bột Quân Béo còn mẹ thì sao?

 

 

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button