1
Bạn cần hỗ trợ?

Bé 7 tháng ăn được trái cây gì ngoài những loại khi 6 tháng tuổi đã ăn

Bên cạnh những loại hoa quả giai đoạn 6 tháng mẹ cũng bổ sung thêm lê, đào, xoài cho bé giai đoạn 7 tháng tuổiCũng giống như giai đoạn bé 6 tháng tuổi đã được làm quen dần với trái cây, bé 7 tháng tuổi ăn được trái cây gì cũng là thắc mắc của nhiều bố mẹ. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bố mẹ bổ sung thêm vào thực đơn ăn dặm của con thêm 3 loại trái cây thơm ngon hấp dẫn và bổ ích cho bé để bố mẹ yên tâm sử dụng cho con.

Xem thêm: Bé 6 tháng ăn được trái cây gì là tốt nhất?

Bên cạnh những loại hoa quả giai đoạn 6 tháng mẹ cũng bổ sung thêm lê, đào, xoài cho bé giai đoạn 7 tháng tuổi
Bên cạnh những loại hoa quả giai đoạn 6 tháng mẹ cũng bổ sung thêm lê, đào, xoài cho bé giai đoạn 7 tháng tuổi

Thực tế thì khi bé 6 tháng tuổi được ăn các loại trái cây như bơ, chuối, táo và đu đủ thì đến khi được 7 tháng tuổi bé cũng vẫn tiếp tục duy trì những loại trái cây đó tuy nhiên vào giai đoạn này mẹ có thể bổ sung thêm một số loại quả khác phù hợp với lứa tuổi của trẻ có thể kế đến như  sau:

Quả xoài

Cũng giống như táo, quả xoài là loại quả đáp ứng nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể bé như vitamin A, C, K, protein, kali nhằm cải thiện hệ miễn dịch cho bé yêu. Xoài có thể xay chung với các loại trái cây khác như táo và lê khiến các bé rất thích thú. Tuy nhiên khi sử dụng xoài làm loại trái cây cho bé ăn dặm thì mẹ cũng nên cho bé ăn một liều lượng nhất định khoảng ¼ quả thôi vì xoài rất ngọt nên sẽ chứa một nguồn năng lượng cao hơn hẳn so với các loại trái cây khác.

Quả đào

Bé 7 tháng ăn được trái cây gì ngoài xoài, chuối, táo, đu đủ và bơ thì câu trả lời mà mẹ có thể bổ sung thêm quả đào và thực đơn. Nhiều mẹ sẽ tỏ ra lo lắng và băn khoăn rằng lựa chọn đào là loại trái cây cho bé ăn dặm có thực sự phù hợp hay không thì câu trả lời sẽ là có. Lý do là vì chúng mang trong mình một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời như giàu vitamin A, vitamin C, B1, B2, kali… Mặt khác, photpho trong quả đào còn hỗ trợ khả năng đào thải chất độc ra khỏi cơ thể thúc đẩy khả năng hoạt đồng của gan.

Quả lê

Mang vị ngọt thanh mát, dễ chịu và rất dễ tiêu hóa nên lê là trái cây mẹ cũng nên bổ sung khi con được 7 tháng. Trong quả lê có rất nhiều chất xơ đóng vai trò quan trọng cho hệ tiêu hóa, làm sạch dạ dày của bé. Ngoài ra lê còn giúp bổ sung thêm nước, kali, sắt,… tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch. Cũng giống như táo thì các mẹ hãy nấu chín rồi xay hoặc ép nước cho bé uống.

Tham khảo các sản phẩm bột ăn dặm đang kinh doanh tại Quân Béo

90.000
110.000
90.000
45.000

Trẻ em là mầm non của tương lai cho nên chế độ ăn của trẻ rất được cha mẹ chú trọng quan tâm. Nhất là với đối tượng trẻ đang bước vào thời kỳ ăn dặm thì càng phải quan tâm hơn vì lúc này trẻ còn nhỏ, cơ thể chưa kịp thích nghi với nhiều biến cố xảy ra, bộ máy tiêu hóa còn khá nhạy cảm nên nếu không chú ý sẽ xảy ra nhiều chuyện đáng tiếc không nên có. Chính vì thế lựa chọn trái cây cho trẻ ăn dặm phù hợp không chỉ giúp ích cho quá trình tăng trưởng của trẻ mà còn hạn chế tối đa những rủi ro không cần thiết mà có thể phòng tránh được. Hy vọng rằng những gợi ý trái cây cho các bé từ 7 tháng tuổi ăn dặm này của chúng tôi thì các mẹ đã có được một cẩm nang bí kíp đáng tin cậy sử dụng lâu dài cho các bé. Các mẹ hãy lựa chọn những loại trái cây thích hợp với bé nhà mình và kết hợp với chế độ ăn uống dinh dưỡng để bé có được sức khỏe tốt. Chúc các mẹ luôn thành công và hạnh phúc, cùng con yêu mau lớn khôn mỗi ngày.

    NHẬP THÔNG TIN ĐỂ MUA SẢN PHẨM

    (*) Thông tin bắt buộc    Call Now Button